Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long - CafeLand.Vietnam

Eastin Phát Linh tọa lạc trên đại lộ Marine, thị trấn Bãi Cháy, Đô thị Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Công trình cũng nằm sát chợ đêm Hạ Long và tiệm tạm hóa nên dễ dãi cho việc buôn bán và đi dạo. Trong khoảng vị trí công trình, có thể đi lại đến khu Du lich Tuần Châu – Bãi Cháy chỉ trong 8 phút. Bí quyết Hạ Long Marine Plaza khoảng 100m, Marina Bay Beach 40m và khu nhà phường Little VietNam chỉ 30m.

Quy mô công trình Eastin Phát Linh

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Eastin Phát Linh nằm trong khuôn viên 1.733 m2, diện tích xây dựng là 1.082 m2. Quy mô cây cối và trục đường liên lạc 651 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng 29.913 m2. Mật độ xây dựng 62%.

Eastin Phát Linh được thiết kế bao gồm 24 tầng nổi và 2 tầng hầm; Với tổng số 215 căn condotel và 119 phòng nơi nghỉ ngơi, các căn hộ được phân bổ trong khoảng tầng 6 – 24, mỗi tầng được bố trí 17 căn, với quy mô trong khoảng 31,3 m2 – 67 m2. Theo đó, trong khoảng tầng 1 – 5 là khu dịch vụ và các tiện thể ích đi kèm.

Tiện ích ngoại khu tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Từ Eastin Phát Linh , khách du lịch thuận tiện chuyển động đến những điểm tới hấp dẫn ở Hạ Long như: bến xe Sunworld, Hòn Gai, khu ngao du Tuần Châu – Bãi Cháy, Hạ Long Marine Plaza, Marina Bay Beach, rạp chiếu phim CGV, bảo tồn tranh 3D, chợ đêm…

Các căn condotel và phòng khách sạn được tích thích hợp toàn diện tiện thể ích như một căn hộ với phòng khách, phòng bếp, môi trường sinh hoạt phổ biến và phòng ngủ nhiều, đơn giản.

Tin tức trong khoảng CafeLand

Tổ phù hợp khách sạn Eastin Phát Linh do Công ty Cũ rích phần Đầu cơ Tân Hoa Lư làm cho nhà đầu tư (Tân Hoa Lư là công ti con của Phát Linh Group). Dự án dự kiến sẽ bàn giao và đi tham gia hoạt động vào quý 2 năm 2020.

Công ty Cũ rích phần xây dựng số 2 (Vinaconex 2) là tổ chức kiến tạo. Coninco là công ty giải đáp giám sát.

Eastin Phát Linh đã ký liên kết tác với Absolute Hotel Services Indochina (AHS) - doanh nghiệp quản lý giỏi có rộng rãi kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành.

Giá sàn tham khảo tại công trình tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh trong khoảng 1.7 tỷ/căn.

Tin tức nhanh dự án Eastin Phát Linh

Công trình: Eastin Phát Linh

Tổng quy mô: 1.733 m2

Địa điểm: Đại lộ Marine, phường Bãi Cháy, Thị trấn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: dự án Condotel

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ti Cũ rích phần Đầu tư Tân Hoa Lư

Năm hoàn thành: Quý II/2020

Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét