Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Tiểu khu Silk Road thuộc Nhà phố thương mại Europe công bố giới đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Tiểu khu nhà phố thương mại thuộc Sun Plaza Grand World trình làng tham gia 15/7, tọa lạc tại giao điểm giữa các con phố Hạ Long và đại lộ Úc Phi.

Nằm tại ngã ba giao cắt của tuyến đường Hạ Long và đại lộ Úc Phi hướng thẳng ra bờ biển Bãi Cháy, tiểu khu Silk Road gồm 76 căn nhà phường thuộc 4 block hiếm hoi. Mỗi căn được xây dựng trên diện tích từ 120-237,5m2, cao 5 tầng, quy mô sử dụng từ 572-1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê linh hoạt trên mặt các con phố Hạ Long.

"Giống như tên gọi mang ý nghĩa về con đường tơ lụa, dãy thị trấn Silk Road hy vọng khi vận hành dồn vào một chỗ các nhà đầu tư, buôn bán, trở thành tâm điểm giao thương sầm uất", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Là lối vào cần thiết tới với quần thể du lịch Bãi Cháy, tiểu khu Silk Road tiếp cận triệu lượt khách đổ về tò mò hệ sinh thái rực rỡ tại đây với rộng rãi hưởng thụ như tắm biển, thăm vịnh, đi cáp treo ngắm thị trấn, nhập cuộc các lễ hội tại quảng trường Sun Carnival Plaza, vui chơi tại tổ phù hợp giải trí Sun World Halong Complex...

Dãy nhà phố thương mại theo phong cách bán cổ điển tại tiểu khu Silk Road.

Dãy shophouse tại tiểu khu Silk Road.

Thế mạnh khác của dãy phường này còn nằm liền kề với khu nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, trong khoảng đó phục vụ ý định tiêu xài, mua sắm của hàng nghìn du khách đang ký tạm trú tại đây. Với 70% nhà phố thương mại của tổ thích hợp nghỉ ngơi đã đi vào hoạt động và khu villa dự định điều hành trong khoảng quý IV/2019, các nhà đầu tư, kinh doanh tại tiểu khu có thể mang về nguồn doanh thu bất biến, theo chia sớt của nhà đầu tư.

Thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng thêm, với sự bảo đảm bình ổn về dòng khách, chủ sở hữu shophouse ở Silk Road có thể hướng đến các mô hình kinh doanh nhiều chủng loại. Trong đó thuận lợi vận hành, hiệu quả và thích hợp là các phục vụ phụ trợ cho đội ngũ khách cao cấp nói trên như các shop cá tính mùa hè, đồ đi biển, nhà hàng, chợ nhanh mini.

"Với thói quen đi du lịch nói quanh năm nhưng duy trì thời điểm biểu sinh hoạt khoa học của dòng khách cao cấp, trọng điểm spa, massage, gym, fitness cũng là những hình thức kỳ vọng hái ra tiền tại tiểu khu Silk Road", vị thây mặt này thể hiện sự quan trọng.

Trong thiên hướng tăng cấp những trải nghiệm để đón dòng khách cao cấp hơn, đổi mới cơ cấu khách để lớn mạnh nguồn thu của du lịch Hạ Long, các item tiên phong như tiểu khu Silk Road được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ biến thành đòn bẩy cho ngành nghề kinh doanh dịch vụ tại đô thị di sản.

6 bốn tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,55 triệu lượt  khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế là 2,8 triệu lượt, tăng 14% cùng kỳ; thời gian tạm cư nhàng nhàng của du khách đạt từ 2,7-3 ngày trở lên. Giới chuyên gia đánh giá, Nhà phố thương mại Silk Road hiện ra và ra mắt ở thời điểm phát triển dễ dàng của du lịch, chiếm hữu những lợi thế cho item shophouse tại hoạt động mua bán Hạ Long, nên nhiều tiềm năng tiếp nối thắng lợi tiêu thụ 100% sau một 04 tuần công bố của của tiểu khu Élyseé.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét