Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm, trả theo tỷ giá đô la là lời mời đầu cơ thu hút

ngừng thi côngĐây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản vn khi nói về những ưu thế đầu tư vào BĐS du lịch nghỉ ngơi.

Kênh đầu cơ sinh lợi tốt nhất

Ngoài ra cơ chế đầu tư vào ngoại tệ, vàng, chứng khoán, kênh BĐS, nhất là BĐS ngao du được chủ đầu tư ưa chuộng nhờ ưu thế gì, thưa ông?

Xét về ý định sử dụng BĐS du lịch, Việt Nam đang có dư địa cực lớn. Cả nước hiện mới chỉ có khoảng 50 nghìn condotel, bằng lượng căn hộ du dịch tại thành phố Pattaya của Thái Lan; thậm chí tại Concord (Australia) con số này lên đến 100 nghìn căn.

Theo tính toán năm 2018, với 18 triệu khách vãn lai nước ngoài vào vietnam, số condotel chỉ phục vụ nhu cầu tạm trú cho 1 đêm, còn giả dụ ở 2 đêm trở lên sẽ thiếu trầm trọng. Hình như kế hoạch phát triển ngao du của vn trong tương lại gần sẽ lên đến 25 thậm chí 50 triệu lượt khách quốc tế.

Về giá cả, bình quân trên nhân loại, một căn hộ ngao du có giá khoảng 1 triệu USD/căn trong khi tại vietnam giá chỉ khoảng 100 ngìn đô la Mỹ/căn. Nhân tố này chứng tỏ thời cơ đầu cơ vào BĐS du lịch rất tốt. Dường như, buôn bán du lịch của vietnam được trái đất đánh giá hữu ích nhuận rất cao lên tới 35%, đứng đầu các nước trong khối ASEAN. Đây chính là ưu điểm lớn của việc đầu tư vào sản phẩm BĐS ngao du.

Theo ông những nhân tố nào đang là "kim chỉ nam" để nhà đầu tư sành sỏi đưa ra quyết định rót tiền đầu cơ BĐS du lịch?

Hiện giờ, các địa phương bổ ích thế về ngao du và hệ thống liên lạc dễ ợt, đặc biệt có gắn kết bằng tuyến đường hàng không như Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ninh tiếp tục được bình chọn là các khu vực có tiềm năng phát hành mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh, vài khu vực có tiềm năng sản xuất BĐS nghỉ dưỡng khác như: Thanh Hóa, Quảng Bình, Quy Nhơn, Phú Lặng, Bình Thuận, Vũng Tàu, Ninh Thuận…, đang được sự đon đả mạnh khỏe trong khoảng các nhà đầu tư trên cả nước.

Do yêu cầu thực tiễn, các nhà đầu tư công trình bất động sản nghỉ ngơi đã và đang phát triển đa dạng hóa dòng sản phẩm. Đây chính là sự uyển chuyển của hoạt động mua bán, nhà đầu tư vận dụng phần đông những nhân tố luật cho phép nhằm phục vụ nhiều chủng loại đối tượng mua hàng khi có nhu cầu về đầu tư kinh doanh.

Dù chưa thể tổng kết được mô hình, vật phẩm nào đang vượt trội song tôi nghĩ rằng yếu tố quyết định vẫn là lợi nhuận mang đến. Khác biệt, đối với các nhà đầu tư bé dại lẻ, vật phẩm đầu tiên phải phục vụ được các yêu cầu nhanh gọn, dễ khiến cho, dễ khai thác điều hành và sinh lời tốt.

Lời mời đầu cơ lôi cuốn

Theo ông năng lực khai thác buôn bán sản phẩm bất động sản du lịch của các nhà đầu tư tác động thế nào tới quyết định rót tiền của các chủ đầu tư?

Trước khi quyết định, đối tượng mua hàng phải là những nhà đầu tư thâm uyên nhân thức bình chọn thận trọng các điều can dự. Phải chú ý kỹ uy tín, trải nghiệm điều hành điều hành khai thác của chủ đầu tư thế nào. Thực tiễn có đa dạng chủ đầu tư rất giỏi trong xây dựng các công trình bất động sản nhưng lại không có kinh nghiệm điều hành điều hành buôn bán.

Do đó, nhà đầu tư cần phải bình chọn năng lực thật của nhà đầu tư, qua lịch sử những dự án đã đi vào khai thác để thấy họ có phải là nhà điều hành điều hành tốt mang đến trị giá sinh lời cao.

Bên cạnh phổ quát dự án đã cam đoan thuê lại hoặc cam đoan lãi suất trong thời điểm giới hạn, trung bình khoảng 3-10 năm, có chủ đầu tư đã cam đoan thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỉ giá USD. Ông bình chọn thế nào về chính sách khác lạ này?

Chế độ thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là lời mời đầu tư thú vị mà rất ít dự án BĐS ngao du có thể đưa ra tại thời gian này. Tất nhiên, như tôi đã nói, việc cam đoan lãi đầu cơ là một chuyện, nhân tố thực hiện chắc chắn đó thế nào mới quan trọng. Vì vậy, tôi vẫn muốn thể hiện sự quan trọng, chủ đầu tư nên "chọn mặt gửi vàng", chọn những chủ đầu tư có đủ năng lực và uy tín trên hoạt động mua bán.

Phân tách cụ thể về dòng tiền khi nhà đầu tư cho thuê căn hộ tại toà B dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, chủ đầu tư Trằn Ngọc Bình cho biết, với căn hộ studio, chủ đầu tư kiếm được về hơn 132 triệu tiền việt tiền thuê/năm. Trong khoảng năm thứ 3, nhà đầu tư kiếm được thêm số tiền thuê tăng 2%, tiền thuê trả theo tỷ giá đô la Mỹ và tăng dần trong các năm.

"Theo phương án ngày càng tăng 2% tiền thuê mỗi năm, chủ đầu tư sẽ có tỉ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư lên đến khoảng 111%, tương ứng nhà đầu tư sẽ nhận được số tiền gần 1,8 tỷ đồng. Tổng thu nhập sau 60 năm hơn 10,1 tỷ đồng, tương đương tỉ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư khoảng 681%", nhà đầu tư Trần Ngọc Bình phân tách thêm.


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét