Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Tiềm năng sinh lời mô hình 'second home' ven biển Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Thanh Long Bay là tổ phù hợp căn hộ nghỉ ngơi bên biển, phục vụ đồng thời yêu cầu đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Thiên hướng đầu cơ căn hộ "second home" 

Theo các chuyên gia địa ốc, sở hữu một căn hộ nghỉ ngơi không chỉ đem lại thời cơ đầu tư sinh lời mà còn là nơi khách hàng thưởng thức kỳ nghỉ ngay tại "ngôi nhà thứ 2" của mình. 

Trong một cuộc dò xét do Express thực hiện trên 3.000 bạn đọc, có tới 74,8% người được hỏi tư vấn thích "second home" toạ lạc ở lãnh hải.

Chị Nguyễn Nhân từ (TP HCM) tự nhận bản thân là tín đồ của những chuyến ngao du. Sau khi lập gia đình, chị quyết định tìm một căn hộ nghỉ ngơi tại Bình Thuận để dịch vụ nhu cầu nghỉ ngơi của cả nhà.

"Mình đã tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến của một vài người bạn và quyết định chọn sắm căn hộ nghỉ ngơi bên biển tại Thanh Long Bay, Kê Gà, Bình Thuận. Công trình đáp ứng đúng các mục tiêu như gia đình bản thân mình mong muốn", chị Hiền khô cho nhân thức. 

Thời gian không sử dụng, chị Hiền hậu tính toán cho thuê lại căn hộ khoảng 2-3 triệu đồng mỗi đêm. "Với tiềm năng ngao du của khu vực Kê Gà trong thời gian đến, khác lạ là lượng khách quốc tế tăng, chính mình khá tin cậy vào công suất lấp đầy phòng tại Thanh Long Bay", chị Thánh thiện nói thêm. 

polyad

Khu căn hộ biển tại Thanh Long Bay với kiến tạo xanh rất dị như những "vườn treo bên vịnh biển".

Chị Thánh thiện đánh giá thiết kế căn hộ công trình khá lạ mắt, đúng theo chỉ tiêu xanh, đẹp, gần gụi thiên nhiên. Hình như, nhà đầu tư Nam Group cũng cam đoan sẽ bảo vệ không gian biển, tôn vinh văn hoá bạn dạng địa ưng chuẩn quy hoạch xây đắp. 

"Mình lựa chọn phương án trả tiền trong vòng 48 04 tuần, trả đợt đầu 20% khoảng 230 triệu cho căn một phòng ngủ 38m2. Sau đó thanh toán mỗi đợt 2% 3 bốn tuần, tính ra chỉ 7 triệu tiền việt mỗi bốn tuần", chị Hiền lành cho rằng cách thức nguồn vốn nhà đầu tư đưa ra là cởi mở.

Căn hộ nghỉ ngơi Thanh Long Bay hưởng lợi từ ngao du

Là một trong những sản phẩm bất động sản nổi trội do Nam Group phát triển tại hoạt động mua bán Bình Thuận, Thanh Long Bay là tổ thích hợp nghỉ dưỡng và trung tâm sport biển quốc tế với nhiều chủng loại vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và hàng ngàn luôn tiện ích văn hoá - tiêu khiển - ẩm thực.

Căn hộ Thanh Long Bay vũ trang phía bên trong cao cấp, phục vụ song song ý định đầu cơ sinh lời và nghỉ dưỡng cho khách hàng mái ấm. Dường như các ưu điểm về địa điểm, luôn tiện ích 5 sao, dự án còn ghi điểm với kiến trúc xanh và yếu tố phiên bản địa trong quy hoạch. 

Căn hộ biển Thanh Long Bay được trang bị hoàn thiện nội thất 5 sao, thuận tiện cho khách hàng vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh cho thuê.

Căn hộ biển Thanh Long Bay thiết bị hoàn thành nội thất cao cấp.

Bí quyết TP HCM khoảng 2 giờ đi lại ví như đi theo cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, dự án thích hợp làm nơi nghỉ ngơi trong các thời điểm cuối tuần, lễ, Tết. Thanh Long Bay nằm ngay tại bãi biển hoang sơ, bờ biển dài, cát mịn. Du khách có thể thoải mái vui chơi và nhập cuộc các hoạt động thể thao, tắm biển. 

"Thanh Long bay sẽ biến thành tâm điểm lôi cuốn một lượng khách vãn lai với thiên hướng nghỉ ngơi xanh và nhu cầu về khám phá văn hoá địa phương. Khi trường bay Long Thành đi vào hoạt động, đây còn là điểm tới của cả nguồn khách phía Bắc, và quốc tế", đại diện nhà đầu tư đánh giá. 

Theo đại diện nhà đầu tư, Thanh Long bay là một trong số ít dự án biển có cách thức chiếm hữu dài lâu. Căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh biển là thời cơ kinh doanh sinh lời cùng lúc đem đến các kỳ nghỉ hoàn toản tiện lợi cho khách hàng. 

polyad

Các sản phẩm tại Thanh Long Bay vừa có thể nghỉ ngơi vừa đầu cơ sinh lời.

"Công trình đem tới thời cơ để sở hữu vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phong cách 5 sao tại cho chủ đầu tư. Chúng tôi đưa ra tầm giá khó khăn kèm chính sách tài chính cởi mở, thanh toán trong 48 bốn tuần và giảm giá cho khách hàng đợt đầu", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Thành Dương 

Nhà đầu tư: Nam Group

Kiến tạo kiến trúc: MIA

Hotline: 0938.36.36.88


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét