Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Tiềm năng nào của dự án bất sản du lịch mà chủ đầu tư chẳng thể bỏ lỡ?

Với ưu thế vững chắc về lữ hành, khả năng điều hành và chuỗi hệ thống tiện ích nhiều chủng loại, tiềm năng lấp đầy buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chiếm hữu những "bảo chứng" rõ ràng, biến thành một ma lực trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Công suất buồng phòng - chỉ số ác liệt

Trong những năm vừa qua, vn được đánh giá là một trong những điểm du lịch thú vị bậc nhất Châu Á. Lượng khách nội địa và quốc tế tới vietnam tăng chợt phá. Chia sớt tại diễn đàn BĐS Ngao du năm 2019 được doanh nghiệp vào tháng 5 mới đây, ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Ngao du (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), cho nhân thức: thời điểm đến thiên hướng dòng khách tiếp tục đổ về khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có vn, dự định, trong năm 2019, nước ta sẽ đón khoảng 18 triệu lượt, năm 2025 đón 32 triệu lượt khách và tới năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 47 triệu lượt khách Thế giới.

Sự tăng trưởng mạnh của lượng khách du lịch nội địa và quốc tế với thời điểm đang ký tạm trú dài, tất yếu tạo nên một làn sóng đầu tư "ào ạt" tham gia ngành nghề bất động sản ngao du bởi lẽ đây là một kênh đầu tư lôi cuốn, hứa hẹn hứa hẹn đem đến hiệu quả cao.

Hiện nay, trên hoạt động mua bán có phần lớn các dự án BĐS ngao du thuộc các phân khúc khác biệt có mặt trên thị trường. Mỗi dự án đều có những ưu điểm và điểm tốt riêng. Tất nhiên với BĐS du lịch, thước đo cuối cùng chính là công suất buồng phòng.

Theo phản hồi của các chuyên gia, trong thời gian đến, công suất buồng phòng của các công trình BĐS du lịch tại Việt Nam sẽ giảm. Lý giải cho điều này là bởi càng ngày càng có rộng rãi nơi nghỉ ngơi, resort đi vào hoạt động, nguồn cung tăng cao ắt sẽ giảm về công suất.

Trong cuộc khó khăn đầy ác liệt ấy, rõ ràng, tiềm năng công suất buồng phòng của những công trình mới sẽ trở thành tâm điểm của nhà đầu tư, nhằm đảm bảo lãi dòng tiền. Cho nên, phần lớn các chủ đầu tư sẽ đặt niềm tin vào nhà đầu tư có tăm tiếng, có thương hiệu trong ngành du lịch, được quản lý và vận hành bởi những cái tên thượng thừa, đảm bảo cho khả năng sinh lời vững bền cho những vụ mua bán.

Cái tên nổi bật của BĐS ngao du

Trong bối cảnh chủ đầu tư cẩn trọng lựa chọn, thị trường bất động sản du lịch nổi bật một công trình mang tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Tổ chức phát triển dự án chắc chắn, ngay trong khoảng ngày đầu chính thức hoạt động, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được lấp đầy du khách. Yếu tố này được đảm bảo từ chính điểm hay lữ khách và hệ sinh thái khác biệt của nhà phát hành Crystal Bay.

Công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một sản phẩm nhiệt huyết của Công ty Crystal Bay - nhà đầu tư và sản xuất ngao du vietnam với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng các bên.

Về lữ hành, Crystal Bay chủ động về nguồn khách tham quan quốc tế dựa trên sự kết nối chặt chẽ giữa các công ti thành viên trong hệ sinh thái vừa đủ của Công ty. Riêng năm 2018, Crystal Bay đón 360.000 lượt khách Nga, chiếm hữu 60% phân khúc khách Nga tại vietnam.

Để đón dòng khách dồi dào, Crystal Bay đã thuê 18 máy bay Charter, thi hành gần 1500 chuyến bay thuê chuyến. Số lượng phòng dòng khách này sử dụng trong năm 2018 lên tới 4,3 triệu đêm/năm.

Không chỉ dừng lại ở phân khúc khách Nga, đến đây, Crystal Bay sẽ tập trung "tiến công mạnh" tham gia khách Thái và Ấn Độ để thu hút lượng khách phổ biến hơn nữa đến với vn. Bằng việc chủ động nguồn khách của Công ty Crystal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã có "hậu thuẫn" lớn, kỹ năng buồng phòng được lấp đầy là vấn đề đã cam kết!

Thêm tham gia đó, tài năng tự khai thác và vận hành cũng là một điểm hay đắt giá của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Thay vì trao công trình cho một nhãn hàng quản lý khách sạn quốc tế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được khai thác và vận hành bởi chính lực lượng của Tạp đoàn Crystal Bay, cụ thể là Crystal Bay Hospitality. Đây cũng là tổ chức đang quản lý Cam Rỡ Riviera Beach Resort & Spa.

Nhờ chiến lược quản lý cởi mở, thấu nắm bắt ý định du khách, Crystal Bay Hospitality đã và sẽ làm hài lòng những đối tượng mua hàng trong khoảng khắp năm châu của bản thân mình.

Bên cạnh, luôn thể ích đỉnh cao chính là "vũ trang tối thượng" giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chinh phục mọi du khách, đảm bảo kĩ năng lấp đầy buồng phòng.

Được tạo ra trong mô phỏng ApartHotel, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung ứng 101 phục vụ luôn thể ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao như: hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng diện tích sàn 10.000m2, khu vực chợ nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm nom sức khỏe với diện tích 4.000m2; 15.000m2 trọng điểm thương nghiệp du lịch biển… Nghỉ ngơi tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, du khách như được sống trong 1 thành phố thu bé.

Không dừng lại ở việc dự đoán, trước khi khởi tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Công ty Crystal Bay đã khẳng định tăm tiếng của mình bằng công trình bất động sản ngao du mang tầm quốc tế là Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa. Tại thời gian công suất phòng của Nha Trang đi xuống thì Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa vẫn dẫn đầu với công suất buồng phòng ở mức 90%.

Trong khoảng thực tại nhãn tiền, từ kinh nghiệm của Tập đoàn Crystal Bay, những con mắt tinh tường của giới đầu cơ bất động sản ngao du đã nhìn thấy tiềm năng sinh lời của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và tin cẩn rằng đây là công trình "vàng mười" đã được bảo chứng.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét