Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Thủ đô thu hồi sổ đỏ tại loạt dự án của Mường Thanh

Sở Tài nguyên và Không gian Hà Nội vừa qua có quyết định về việc thu hồi và huỷ giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà đất và của nả gắn liền với đất số CR 111071 do Sở này cấp ngày 28/6/2019 tại căn hộ phổ biến cư số 526 - CT5B Công trình Khu hỗn hợp nhà ở và Trọng điểm Thương mại CT5, thị trấn Tân Triều, thị xã Thanh Trì, Hà Nội.

Lý do thu hồi và huỷ là trong quá trình Sở Tài nguyên và Môi trường đánh giá giấy tờ và cấp giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và tài sản khác gắn liền với đất có sơ sót, không đúng qui định về quy định đất đai. 

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội có bổn phận Hướng dẫn Doanh nghiệp cá nhân xây dựng số 1 thức giấc Điện Biên giải quyết giải quyết vi phạm tại toà nhà CT5A, CT5B.

Địa chỉ với cơ quan điều hành xây đắp xin ý kiến bằng lòng đối với các công trình vượt tầng so với quy hoạch, các tầng tự tiện chuyển đổi công năng chủ đầu tư đã tự ý chuyển thành căn hộ. 

Theo nguồn tin của VnEconomy, ngoài Dự án toà nhà CT5A, CT5B, Sở Tài nguyên và Không gian Hà Nội vừa mới đây cũng có quyết định về việc thu hồi và huỷ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà đất và của cải gắn liền với đất tại các dự án như Dự án tổ thích hợp phổ biến cư cao cấp và thương mại Bemes (các toà CT6A, CT6B, CT6C Bemes) phường Kiến Hưng, huyện Hà Đông. Đây là dự án đã khiến "ông trùm" BĐS giá rẻ Lê Thanh Thản vừa qua bị khởi tố vì hành vi "Lừa dối khách hàng".

Sổ đỏ tại Công trình khu nhà ở Xa La, thị trấn Phúc La, thị xã Hà Đông với các cụm toà CT1A, CT1B1, CT1B2, cụm toà CT2A, CT2B, CT3, CT4A, CT4B, CT4C, và toà Trung tâm thương mại cũng bị thu hồi do chuyển đổi công năng và nâng tầng, vượt tầng so với quy hoạch.


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét