Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Thủ đô chiếm được yêu cầu xây bãi xe, TTTM AEON Mall 6,1 ha sau ga Giáp Bát

UBND TP Thủ đô cho nhân thức đã nhận được yêu cầu xây đắp Bãi đỗ xe, trung tâm thương nghiệp (TTTM) AEON Mall Giáp Bát Hoàng Mai của các chủ đầu tư gồm Tổ chức kinh doanh TNHH AEON Mall vietnam, CTCP Xuân Nam Việt, Tổ chức kinh doanh TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng phù hợp 27/7. Địa điểm xây đắp công trình nằm tại Lô 6A.KT - Phân khu H2-3, thị xã Hoàng Mai, phía sau ga Giáp Bát hiện hữu.

Sau khi để ý, Hà Nội đã ưng ý nguyên lý để 3 nhà đầu tư đề nghị công trình diện tích 6,1 ha, vốn đầu tư dự định là 280,7 triệu USD. 3 nhà đầu tư có nghĩa vụ chấp hành toàn vẹn các giấy tờ về đất đai, quy hoạch, đầu tư theo luật pháp.

Thủ đô cũng cho biết bắt buộc này sẽ được xem xét, quyết định khi việc yếu tố chỉnh toàn cục quy hoạch phổ biến xây đắp thủ đô được phê chuẩn y và nhà đầu tư hoàn thiện hoàn toản giấy tờ theo pháp luật.

Nếu như được đi vào triển khai xây dựng, AEON Mall Giáp Bát Hoàng Mai sẽ là trung tâm thương mại thứ 6 được AEON xây đắp tại vietnam.

Trước đó, bốn tuần 3/2018, AEON khởi công AEON Mall Hà Đông tại Khu đô thị Dương Nội. Tổng diện tích TTTM này là hơn 9,5 ha, gồm tạp hóa và tạp hóa tổng phù hợp AEON với khoảng 200 gian hàng, bãi đỗ xe có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy... dự kiến chấm dứt và khai trương tham gia tháng 12 năm nay.

Hiện nay, cả nước có 4 TTTM AEON gồm 2 tại TP HCM, 1 ở Bình Dương, 1 ở Thủ đô.

Theo Khổng Chiêm

Người Đồng Hành


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét