Follow on FaceBook

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Thời cơ chiếm hữu đất nền ven biển tại Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Công ti CP Hicom vn trúng đấu giá 49 lô đất nền tại khu vực phía Bắc đô thị, đã hoàn thành cơ sở, pháp lý rõ ràng.

Đại diện đơn vị cho nhân thức 49 lô đất nền trong dự án khu nhà đất mái ấm quân đội tại thị trấn Vĩnh Hoà, đô thị Nha Trang, Khánh Hoà do Tổng Tổ chức kinh doanh Xây đắp tòa tháp hàng không ACC (Bộ Quốc phòng) khiến nhà đầu tư. 

polyad

Công trình khu nhà đất gia đình quân đội gần đường Phạm Văn Đồng, phương pháp biển Nha Trang 100m chụp từ trên cao. 

Theo ông Phạm Ngọc Vũ  - Giám đốc Tổ chức kinh doanh TNHH Giải đáp và Đầu cơ Đất Xã Nha Trang, đơn vị bán hàng độc quyền, dù chỉ có 49 lô đất, nhưng dự án đã chiếm được sự nhiệt tình trong khoảng hàng trăm đối tượng mua hàng.

"Các nền nằm gần các con phố Phạm Văn Đồng, phương pháp biển 100m, hạ tầng đã hoàn thiện, pháp lý rõ ràng. Đối tượng khách đon đả nhiều phần là đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thật. Đa dạng chủ đầu tư sẵn sàng đặt tìm 2,3 lô nên chúng tôi đang tính đến phương thức bốc thăm", ông Vũ san sớt.

Tùy theo vị trí và diện tích, đơn vị bán hàng cho biết chi phí mỗi nền động dao trong khoảng 46-50 triệu tiền việt một m2. Giới địa ốc tiến công kiếm được xét đây là mức Mức giá thích hợp trong khi thành phố Nha Trang có vận tốc tăng giá đất khá nhanh. 

Chị Lan Anh (Thủ đô) đã đầu tư tậu 3 lô đất nền trong công trình. Chị nghĩ rằng đất nền là thị phần không còn phổ biến ở Nha Trang, tiềm năng sinh lời theo thời điểm. 

Một trong 49 lô đất nền tại dự án chụp từ đường nội bộ.

Một trong 49 lô đất nền tại dự án chụp từ con đường nội bộ.

Ông Phạm Ngọc Vũ cho biết, hiện nay quỹ đất TP Nha Trang khá hạn dè bỉu, do vậy những dự án vị trí đẹp, pháp lý trọn vẹn, chủ đầu tư uy tín sẽ tạo sức lôi cuốn với khách hàng. Bên cạnh, khu vực Bắc Nha Trang được đầu cơ sản xuất với phổ quát dự án lớn như Horizon, khu nghỉ dưỡng Amiana, bến xe bến du thuyền quốc tế. 

Nhờ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang, dòng vật phẩm vi la ven biển trở thành lựa chọn đầu cơ của rộng rãi khách hàng. Ông Vũ tính toán khi cho thuê với giá tiền 8-10 triệu một đêm, mỗi căn biệt thự sẽ có tỷ suất sinh lời trong khoảng 10-12% một năm.  

"Đương nhiên chủ đầu tư nên chi tiền tham gia những khu đất đã có sổ hoặc chứng nhận pháp lý, được ngân hàng bảo lãnh để có những item bình yên tuyệt đối. Đồng thời nên chọn lựa sản phẩm có địa điểm thuận lợi, kết nối, luôn thể ích liền kề sẽ luôn mang đến giá trị sinh lời cao", ông Phạm Ngọc Vũ khuyến cáo. 

Năm 2019 ngao du Khánh Hòa đặt tiêu chí đón 7 triệu lượt khách trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế. Tới năm 2020 con số này là 8 triệu khách và 16 triệu khách tham gia năm 2030. Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được các chuyên gia bình chọn còn rộng rãi tiềm năng tạo ra. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể liên hệ:

Tổ chức kinh doanh TNHH Trả lời và Đầu cơ Đất thị trấn Nha Trang

Hotline: 02586.50.3333

Website:


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét