Follow on FaceBook

Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Thời cơ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng núi tại Sapa Jade Hill - VnExpress Kinh Doanh

Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill tựa núi Hàm Rồng, nhìn ra thung lũng Mường Hoa, kiến tạo lạ mắt, lấy cảm hứng từ văn hóa phiên bản địa.

Tiềm năng đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng núi

Núi là dạng địa hình chiếm giữ 24% diện tích bề mặt thế giới và nằm tản mạn tại khắp các châu lục. Tại Thụy Sĩ, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại vùng núi Verbier có giá 4-10 triệu đô la Mỹ, giá phòng nơi nghỉ ngơi, resort tại đây cũng ở mức cao, có nơi lên đến 10.000 USD một đêm. Tại các khu nghỉ ngơi Niseko, Hokkaido của Nhật Bản, giá sàn một căn biệt thự cao cấp cũng ở mức 5-10 triệu USD, giá bán nghỉ ngơi 1.000 đô la một đêm.

Còn tại Mỹ, khu vực đồi núi Beverly Hill dồn vào một chỗ các vi la hạng sang hàng đầu như biệt thự Playboy (200 triệu đô la Mỹ), vi la 56 triệu USD của tài tử điện ảnh Tom Cruise, biệt thự 77 triệu đô la Mỹ của Brad Grey - CEO hãng phim Paramount.

Bất động sản nghỉ dưỡng miền núi có sức hút độc đáo thường có giá bán, giá thuê cao, nhất là tại một số khu nghỉ dưỡng núi nổi tiếng trên thế giới. Ảnh chụp một góc quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill tại Sa Pa, Lào Cai.

Bất động sản nghỉ ngơi miền núi có sức hút rất dị thường có giá niêm yết, giá thuê cao, nhất là tại vài khu nghỉ dưỡng núi nhiều người biết đến trên nhân loại. Ảnh chụp một góc quần thể nghỉ ngơi Sapa Jade Hill tại Sa Pa, Lào Cai.

Tại vn, bản đồ du lịch nghỉ dưỡng sau thời gian dài lan dọc theo dải bờ biển với hàng nghìn công trình lớn ốm thì nay, vài nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy có khuynh hướng chuyển động lên khu vực miền núi, nhất là Sa Pa. 

Hiện số lượng công trình BĐS nghỉ dưỡng núi vẫn ở mức khiêm tốn. Chi tiết, nếu như ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc nhàng nhàng cứ 160.000 khách du lịch sẽ có một cơ sở vật chất lưu trú đạt 4-5 sao nhưng tại Sa Pa, hơn 600.000 khách tham quan mới có một cơ sở đạt chuẩn 4-5 sao.

Hàng năm Sa Pa lôi cuốn lượng lớn du khách trong và ngoài nước, dự kiến đạt 4 triệu lượt khách tham gia năm 2020 và 8 triệu lượt tham gia năm 2030. Với mức phát triển tuyệt vời, dự đoán địa phương sẽ cần bổ sung nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng cao cấp nhằm phục vụ yêu cầu càng ngày càng cao của du khách.

Các căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng có địa thể độc đáo khi tựa núi Hàm Rồng, hướng nhìn ra thung lũng Mường Hoa.

Các căn biệt thự trong khu nghỉ ngơi có địa thể độc đáo khi tựa núi Hàm Rồng, hướng nhìn ra thung lũng Mường Hoa.

Thời cơ đầu cơ tại Sapa Jade Hill

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Sa Pa lôi cuốn hàng loạt chủ đầu tư BĐS tăm tiếng nhập cuộc. Một trong những công trình nghỉ dưỡng đi đầu tại đây là Sapa Jade Hill của Trường Giang Sapa Group.

Sapa Jade Hill là công trình bất động sản nghỉ dưỡng núi đơn nhất tại Sa Pa tích thích hợp song song nhiều nhân tố đắt giá. Khu nghỉ ngơi phương pháp trung tâm thành phố 1,8km, cách thức xã Cầu Mây 800m và tọa lạc trên độ cao lý tưởng 1.600m với thế tựa lưng vào núi Hàm Rồng, mặt hướng ra thung lũng Mường Hoa - di sản non sông, top 10 ruộng bậc thang cuốn hút nhất quả đât do tin báo Mother Nature đánh giá. 

Tổng thể dự án tạo ra theo hướng tôn trọng tự nhiên và bảo tồn văn hóa đặm đà bản sắc miền sơn cước, không chỉ biểu thị qua kiến trúc, phục vụ ẩm thực, các tour hưởng thụ văn hóa mà còn duyệt y các hoạt động đơn vị định kỳ như chợ tình, lễ cưới hỏi... Với phương châm đóng góp cho sự phát hành của phối núi, Sapa Jade Hill còn bỏ ra riêng môi trường cho đồng bào miền núi giao thương thổ vật địa phương. Đây vừa là máu nóng của nhà đầu tư, vừa là chiến lược sản xuất nắm bắt thiên hướng nghỉ ngơi gắn liền văn hóa bản địa của trái đất.

Sapa Jade Hill chính thức ra mắt kiệt tác biệt thự nghỉ dưỡng núi The Samu Premium.

Vi la nghỉ ngơi núi The Samu Premium tại Sapa Jade Hill có kiến tạo vừa văn minh vừa gần cận với tự nhiên và phối hợp với nguồn ngẫu hứng trong khoảng văn hóa bản địa.

Trên tổng quy mô 46,99ha, Sapa Jade Hill gồm 6 phân khu chính The Valley, The Central, The Mountainside, The Kingdom, The Samu và The Rosa. Nối liền thắng lợi khi vận hành 19 biệt thự và 58 bungalow thuộc phân khu The Valley trong hơn nhì năm qua, nhà đầu tư công bố tiểu khu The Samu Premium thuộc phân khu The Samu với nhì dòng biệt thự mang tới đẳng cấp cho chủ chiếm hữu.

Tiểu khu The Samu Premium có số lượng hạn dè bỉu chỉ 18 căn góc nhìn trọn thung lũng Mường Hoa. Sử dụng triệt để địa hình đồi núi, 8 biệt thự Rooftop Villa có kiến tạo lạ mắt với lối vào trong khoảng gác mái, phát hành mặt tiền thứ nhị mang tới sự may mắn và tài vận cho gia chủ. Với Hilltop Villa, 10 vi la tọa lạc tại những địa điểm cao nhất phân khu The Samu cũng là 10 công trình được chăm sóc về kiến tạo, sở hữu tầm nhìn kỳ vĩ giữa biển mây và núi rừng.

Chủ đầu tư cho nhân thức 100% vi la tại The Samu Premium có sổ đỏ vĩnh viễn. Sapa Jade Hill còn mang đến cho các chủ đầu tư một biện pháp "2 trong 1" - hai dòng lãi trên một item đầu cơ. Theo đó, nhà đầu tư chiếm hữu sản phẩm tại The Samu Premium nhận chắc chắn lãi 9% trong vòng ba năm, san sớt lợi nhuận 70-30% trong các năm tiếp theo và giá trị tăng theo thời điểm của bất động sản tại Sa Pa. 

"Với sự khan thảng hoặc của bất động sản nghỉ ngơi núi, cùng với tiềm năng tăng giá tại Sa Pa, Sapa Jade Hill là thời cơ cho những nhà đầu tư mưu trí, đi trước đón đầu", đại diện nhà đầu tư phản hồi.

Minh Anh


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét