Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Thị trường bất động sản Phúc Lặng - Thời cơ đang được khai phá

Những năm gần đây, bất động sản Phúc Im đang trở thành từ khóa phủ dày các trang bất động sản. Sở dĩ Phúc Im lọt vào "mắt xanh" của các nhà đầu tư bởi khu vực này chiếm hữu phổ thông nhân tố mấu chốt, mang tính sinh lời dài hạn, không chỉ đem tới lợi nhuận trong khoảng đầu tư, cho thuê mà còn có thể tăng thêm trị giá không xong theo thời gian.

Chính thức được công nhận là thị trấn từ tháng 2/2018, Phúc Yên ổn tích cực triển khai đa dạng biện pháp đồng bộ trong việc đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, kết cấu cơ sở vật chất hướng đến đạt thị trấn loại II tham gia năm 2020. Trên hạ tầng đó, không ít chủ đầu tư, công ty đã lựa chọn Phúc Yên là mảnh đất tiềm năng để đầu cơ trong ngành BĐS.

Với chỉ tiêu xây đắp Phúc Lặng biến thành thành phố lanh lợi, hiện đại theo chỉ tiêu "xanh - sạch - đẹp", việc đầu tư chuỗi hệ thống cơ sở thị trấn hội, cơ sở vật chất công nghệ được địa phương khác lạ nhiệt tình.

Các dự án phục vụ cho ý định phát hành kinh tế - xã hội, vui chơi tiêu khiển của người địa phương từng bước được hoàn thiện, trong đó phải kể đến một số công trình nổi trội như: Flamingo Đại Lải; khu trạm xe buyt Đài tưởng vọng liệt sĩ; khu tiệm tạm hóa, sân chuyển di thị trấn;…

Phúc Im còn là "sân nhà" của đại phần lớn các khu công nghệ, các công trình kinh tế lớn đầu tư vào Vĩnh Phúc. Theo đó, như một quy luật phát hành thiên nhiên, khi các khu công nghiệp mọc lên ngày càng phổ quát, số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây làm cho việc ngày càng đông thì thế tất yêu cầu nhà đất sẽ càng ngày càng tăng. Cho nên không không dễ dàng nhìn thấy tiềm năng sinh lời khi đầu cơ vào BĐS Phúc Lặng.

Ngoài ra đó, sức hot của BĐS Phúc Yên ổn còn được lý giải ở địa điểm chiến lược. Tọa lạc tại địa phận phía Nam tỉnh giấc Vĩnh Phúc - tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội - Phúc Yên luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế phố hội của toàn tỉnh giấc.

Đây được xem là nền tảng vững bền xúc tiến công đoạn đô thị hóa của thị phường trở nên gấp rút hơn, đồng thời cũng là "bệ phóng" cho thị trường bất động sản Phúc Im tạo ra.

Đặc biệt, mặc dù thị trường nhà ở Phúc Yên ổn đang trong thời kỳ tăng trưởng nhưng giá đất tại khu vực này vẫn còn rất "mềm" so với những khu vực trên cùng hệ quy chiếu. Thành ra, xuống tiền đầu tư tại Phúc Im ngay công đoạn này được xem là cơ hội đầu tư không nên bỏ qua.

Bước tham gia công đoạn đầu năm 2019, phổ thông dự án bất động sản tại Phúc Yên ổn được khai triển có khí thế, hấp dẫn công ty trong và ngoài tỉnh giấc tới đầu tư, nổi bật trong đó phải kể đến dự án TMS Grand City Phuc Yen.

TMS Grand City Phuc Yen tọa lạc tại phố Hùng Vương, thị phường Phúc Lặng, tỉnh giấc Vĩnh Phúc. Công trình cách trục đường Quốc lộ 2 khoảng 300m (theo trục tuyến phố mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy tân tiến, khu cư dân đông đúc, buôn bán sầm uất, cùng lúc hiện đã có đường rộng 24m, nối trong khoảng con đường Quốc lộ 2 đi qua công trình,… giúp dân cư công trình vận động tiện lợi.

Quyết định đổ tiền đầu tư tham gia bất kỳ công trình bất động sản nào, các chủ đầu tư cũng đều đon đả đặc biệt đến địa điểm, nhà đầu tư, kỹ năng điều hành, thời cơ sinh lời trong tương lai có vững bền hay không.

Được đầu tư bởi Tập đoàn TMS, điều hành và tạo ra bởi TMS Homes, TMS Grand City Phuc Yen là một trong những dự án có kỹ năng làm nhà đầu tư an tâm về dòng tiền của mình khi toạ lạc tại vị trí quà, thuộc trọng điểm có vận tốc thị trấn hóa cao, thú vị phổ thông sự đầu tư cam đoan, đón đầu cơ hội sinh lãi.

Có diện tích 18,57 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, TMS Grand City Phuc Yen mang tới thị trường 3 loại hình item gồm: Biệt thự, shophouse và nhà liền kề, cam đoan là khu thị trấn kiểu mẫu mang đậm đẳng cấp Nhật Bản với sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất, nhân thể ích sống.

Công trình được phân chia bởi công ti TNHH Sản xuất BĐS Vạn Phúc (Vạn Phúc Land), một đơn vị dày dặn trải nghiệm trong ngành giải đáp, phân chia các dự án Bất động sản.

Với mục tiêu tạo ra vững bền, cung cấp các vật phẩm, phục vụ BĐS đáp ứng tối đa nhu cầu đối tượng mua hàng, Vạn Phúc Land đang từng bước khẳng định vị thế của bản thân mình trên ngành đầu tư, dịch vụ bất động sản. Vạn phúc Land rất mong được hợp tác cùng phát triển với các Nhà đầu tư về bất động sản uy tín trên khắp cả nước

* Thông tin chi tiết:

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Tổ chức phân phối: Vạn Phúc Land

Hotline: 0987 884 666.


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét