Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

The Legend Villas - lời trả lời cho sống xanh thực sự

Sống xanh đích thực không chỉ đơn thuần là môi trường xanh lè mát từ thiên nhiên mà còn phải tập kết các yếu tố: Không gian trong lành, đồng đội dân cư thân thiết, hệ thống dịch vụ, tiện ích nổi trội, đồng bộ…

Tậu đâu một định nghĩa chuẩn của sống xanh?

Chỉ số Đô thị xanh Châu Á của doanh nghiệp nghiên cứu kinh tế (EIU) cho thấy, diện tích cây trồng trên đầu người tại vietnam rất thấp (tại Hà Nội là 1 m2/người, Sài Gòn là 0,7 m2/người). Trong khi đó, chỉ số tương tự ở Hồng Kông là 105,3 m2/người, tại Singapore là 60 m2/người, Kuala Lumpur 43,9 m2/người. Đây cũng là một trong nguyên nhân cư dân lại đang "thèm" không gian xanh tới vậy.

Theo TS.KTS Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch sản xuất đô thị vietnam, tiêu chí "xanh" không chỉ đơn giản là những mảng xanh trong lành tại khu dân cư mà phải bao gồm các yếu tố: Môi trường, cộng đồng dân cư thân thương, hệ thống luôn thể ích, nhà thờ giải trí… Thực tế, phổ biến năm trở lại đây, phong cách "sống xanh" từ trào lưu đã biến thành tiêu chí bậc nhất của đa số các công trình bất động sản trong nước. Bất kể là dự án chung cư, đất nền, nhà thị trấn hay vi la nghỉ ngơi.

Tại thị trường Bất động sản vn, không thể không nhắc tới Cơ quan Flamingo - nhà đầu tư đi tiên phòng trong lĩnh vực sống xanh, nâng tầm phòng bí quyết sống gần gụi với tự nhiên. Các dự án BĐS của Tổ chức Flamingo đã tạo được tiếng vang cũng như các giải thưởng trong khu vực và quốc tế, trong đó có Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam giành được hơn 60 giải thưởng quốc tế trong khoảng các cuộc tranh tài uy tín về kiến trúc, BĐS, nghỉ ngơi, văn hóa nghệ thuật.

Đối với Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group không chỉ dừng lại ở việc gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên mà còn tập trung phát triển thêm các giải pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới: giếng trời, lam chắn nắng, yếu tố hướng gió, các hiên rộng, hệ kính lớn,.. tạo không gian nghỉ dưỡng xoáng rộng, nhiều khí trời và ánh sáng tự nhiên cho các item biệt thự cao cấp tại đây.

Trong thời điểm đến, nhà đầu tư Flamingo Group tiếp diễn cho ra mắt dòng vật phẩm vi la The Legend Villas, được giả dụ mảnh ghép hoàn chỉnh trong "bộ sưu tập" phong cách tại "nơi đáng sống nhất Việt Nam". Đây là sản phẩm trung tâm của Tập đoàn Flamingo nói chung và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

The Legend Villas tư vấn cho sống xanh thực thụ

The Legend Villas là dòng item cao cấp nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trọng tâm hồ cuốn hút nhất Flamingo Đại Lải, với nhị loại hình là Luxury Legend Villas và Legend Garden Villas. Sự khác lạ trong thiết kế đan cài bên ngẫu hứng tự nhiên tươi mát và khoáng đạt sẽ tạo nên phong cách nổi bật của từng căn vi la tại The Legend Villas.

Bên cạnh đó, The Legend Villas hội tụ các nhân tố tốt nhất trong phong thủy, vùng đất được tự nhiên khuyến mại đặc biệt với khu vực hồ Đại Lải bao la, hữu tình, núi non tròn trịa, cây cỏ tốt tươi, phong bình sóng lặng và long sinh khởi sắc. Các căn biệt thự đều được trang bị chuỗi hệ thống nội thất quý phái theo ý muốn của chủ nhân, kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo nên một môi trường thoáng đãng, nhẹ nhàng.

Luxury Legend Villas có diện tích 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% sản phẩm hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas có quy mô 150m2 với 100% sản phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort. Gần như các căn biệt thự tại The Legend Villas đều có đặc biệt sân vườn của chủ đầu tư Flamingo.

Tại The Legend Villas, hàng loạt luôn tiện ích hiện đại luôn chuẩn bị đáp ứng mọi tiêu chuẩn của cuộc sống xanh, với: bể bơi riêng ngoài trời, khu vườn đi dạo hướng hồ và hướng đồi Art in the Forest, tổ phù hợp nhà hàng, phòng Gym, Spa, Seva Spa & Beauty Destination, khu sinh hoạt tập thể…

Ở thời gian hiện nay, trong bối cảnh khan hiếm môi trường sống xanh, gần gụi thiên thiên, thì các công trình BĐS tại Flamingo Đại Lải Resort nói tầm thường và The Legend Villas nói riêng vừa sở hữu địa điểm dễ dàng, môi trường xanh và những giá trị vững bền - khác lạ đối với những khách hàng thành công, ưa thích cuộc sống hiện đại và dễ chơi.

Đặc biệt, The Legend Villas mở mang thời cơ nhập cuộc đầu tư vật phẩm và buôn bán sinh lời cho chủ nhân tương lai. Phần lớn sẽ biến thành những đại sứ nhãn hiệu, đại sứ ngao du trong chính phân khu của bản thân. Với thẻ All In Passport đặc quyền chủ biệt thự, miễn phí và khuyến mại khác biệt hơn 100 dịch vụ 5* trên toàn hệ thống Flamingo 365 ngày/năm cùng phần đông chính sách thú vị nhất trên thị trường.

Theo tin tức trong khoảng nhà đầu tư, ngày 7/7/2019 tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ diễn ra "Lễ giới thiệu công trình The Legend Villas - Khác lạ làm cho nên phong cách". Công trình chính thức được phân chia bởi các sàn bất động sản uy tín: CEN Land, Amber Land, MG Land, Trường Phú Land, HTV NewLand, VHomes và Mai Việt.

* Tin tức chi tiết:

Phòng Buôn bán Bất động sản Flamingo Group

Hotline: 0988 00 2323

Địa chi: Tầng 4,6 tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://bds.flamingodailai.com


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét