Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Thầy Thông thường nói vấn đề bất ngờ khi hoà không thở được Hà Nội FC

- Giật lại 1 điểm từ ĐKVĐ Hà Nội, HLV Bình thường Hae Seong tuyên bố trận hoà này không cần thiết bằng tình cảm mà người theo dõi dành cho đội chủ sân Thống Nhất.

HLV Phổ biến Hae Seong không giấu được nụ cười sau khi hoà kịch tính 2-2 với ĐKVĐ Thủ đô FC. Cựu HLV HAGL nói: “Tôi xin cảm ơn các cầu thủ, khán giả. Họ là những người đã góp sức trận đấu rất hay như đã thấy”

Về kết quả cuộc đấu, HLV Phổ biến Hae Seong cho hay: “Tôi cho rằng 1 hay 3 điểm là không cần thiết bằng việc các cầu thủ đã chơi bóng góp sức, sân đã hết vé và 15 ngàn khán giả được chứng kiến một cuộc đấu hay.

Thầy Chung nói điều bất ngờ khi hoà nghẹt thở Hà Nội FC 
HLV Phổ biến Hae Seong nghĩ là việc khán giả được chứng kiến cuộc chiến hay mới là điều quan trọng

V-League còn đến 8 vòng đấu nữa, nên tôi chưa thể nói là bản thân mình quán quân hay không. Nhưng tôi bảo đảm rằng, mỗi cuộc chiến còn lại của CLB TPHCM đều đá như một trận bình thường kết, còn vị trí như thế nào thì cuối giải mới có thể nhận ra.

Chúng tôi đã chứng minh cho người ngưỡng mộ thấy một CLB TPHCM mới so với 2 năm trước đây. Tư nhân tôi tự hào về các cầu thủ của mình, nhất là cuộc chiến này dù chơi thiếu người nhưng vẫn đá tốt, nỗ lực đến phút sau cuối...” 

Thầy Chung nói điều bất ngờ khi hoà nghẹt thở Hà Nội FC
chứ ko phải kết quả của đội nhà với CLB Hà Nội là như thế nào

“Cuộc chiến bữa nay hay chẳng kém những trận derby quốc tế, tôi cũng phải cảm ơn CLB Hà Nội khi đã chơi hết bản thân như chúng ta đã thấy. Tôi kì vọng V-League có đa dạng trận như hôm nay thì sẽ hấp dẫn người theo dõi đến sân. Đây là vấn đề giúp bóng đá vietnam lẫn đội tuyển đi lên”, kế hoạch gia người Hàn Quốc tại CLB TPHCM nói tiếp.

Về việc người đồng hương Park Hang Seo “ngó lơ” cầu thủ CLB Thành phố Hồ Chí Minh khi xuống sân chỉ bắt tay những học trò ở CLB Thủ đô, ông Thông thường cho hay: “Bây chừ tôi mới biết ông ấy đến sân, tôi cũng không nhân thức nhân tố người dùng vừa nói. Còn chuyện bầu Đức nói như thế nào tôi cũng không nhiệt tình. Bởi vấn đề mà tôi quan trọng nhất là làm cho phương pháp nào giúp CLB TPHCM chơi tốt 8 vòng đấu còn lại...”

M.A (ghi)


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét