Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Thầy Park lại 'gạt' Quang quẻ Hải, Văn Hậu khỏi U23 vn

 - Ở đợt tập trung thứ 2 của U23 vn sẵn sàng cho SEA Games 30, HLV Park Hang Seo tiếp tục trao thời cơ cho những gương mặt ít được ra sân trong màu áo CLB.

So với lần dồn vào một chỗ ngắn hạn trước, quân số của U23 vietnam tăng cao 26 cầu thủ, trong đó có 15/18 cầu thủ từng xuất hiện được triệu tập trở lại.

Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những khuôn mặt đã từng khoác áo U23 Việt Nam như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.

Thầy Park lại 'gạt' Quang Hải, Văn Hậu khỏi U23 Việt Nam
U23 vietnam đông đảo là những khuôn mặt mới. Ảnh S.N

HLV Park Hang Seo một mặt muốn thí nghiệm những yếu tố mới, một mặt muốn rà soát phong độ của những cầu thủ đã từng được triệu tập, như bí quyết ông rà soát Nguyễn Tiến Linh hay È cổ Thanh Sơn.

Vì vậy, những cầu thủ không có tên trong đợt dồn vào một chỗ ngắn hạn lần này hoặc chưa được triệu tập không có tức là họ nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang Seo.

Đặc biệt những cầu thủ trụ cột như Quang đãng Hải, Văn Hậu, Thành Phổ biến... đã được thầy Park bỏ ra sự ưu tiên cho CLB, trong công đoạn V-League rất căng thẳng.

Thầy Park lại 'gạt' Quang Hải, Văn Hậu khỏi U23 Việt Nam
HLV Park Hang Seo kiểm tra khả năng lực của từng cầu thủ. Ảnh S.N

Từ nay cho đến SEA Games 30, U23 vietnam còn có phổ quát đợt dồn vào một chỗ nữa và nhân tố dự đoán liên tiếp thay đổi. Đầu 04 tuần 10, đội U23 vietnam mới tập phù hợp đầy đủ quân số để chạy nước rút cho SEA Games diễn ra tham gia cuối bốn tuần 11 tại Philippines.

Theo chiến lược, U23 Việt Nam đóng quân tại trọng tâm PVF, từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Thầy trò Park Hang Seo "móc" được với CLB Viettel đá giao hữu tham gia chiều 24/7.

Danh sách 26 cầu thủ U23 Việt Nam: 

Văn Biểu, Sỹ Huy, Bảo Toàn, Việt Hưng, Thanh Hậu, Viết Triều, Bá Đức, Vũ Tiến, Văn Bửu, Việt Cương, Văn Đạt, Ngọc Bảo, Tiến Đạt, Martin Lo, Trọng Long, Đức Thông, Sỹ Tú, Khắc Vũ, Tấn Sinh, Hồng Sơn, Hoàng Nam, Xuân Quyết, Đình Mạnh, Văn Thung, Hữu Lâm, Trọng Hùng.

Video tuyển Việt Nam 1-0 Thái Lan tại King's Cup 2019:

Huy Phong


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét