Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Thanh nữ hám tiền chẳng hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá gọn ghẽ: 4 điều phái mạnh nên đoàn luyện để biến thành người con trai 'chất lượng', có cả tài lẫn tiền!

Chuyện con trai ham mê sắc thì vẫn vậy, không có thay đổi gì từ phường hội nguyên thủy cho tới hiện nay. Chúng ta luôn kiếm tìm những cô nàng 8 điểm, 9 điểm cho dù chẳng tài cán gì.

Còn phụ nữ hiện giờ thường quy đổi và lẫn lộn 2 chữ "tiền" và "tài." Họ thà chấp thuận một người con trai chẳng tài cán gì, nhưng gia đình khá giả, phổ biến tiềm lực kinh tế. Điều này mang tới cho họ một cuộc sống mới, mà hơn cả là sự bình an mà những người tìm kiếm ước mong, xây dựng niềm tin hiện chưa có được.

Hơn nữa…

Chắc gì bạn đã thành công? Chắc gì sau khi chiến thắng bạn đã còn lưu ý tới cô ấy? 10 – 15 năm sau khi bạn chiến thắng thì nhan sắc cô ấy đã phai nhạt rồi. Thật khó để hứa hẹn bất cứ thứ gì.

Vậy nên vì bình an của phiên bản thân mà phụ nữ ngày một thực dụng hơn. Tôi từng gặp mặt nhiều cô nàng cố xem bằng được máy tính bảng tôi dùng hiệu gì? Cố theo chân đến bãi gửi xe xem tôi đi xe gì? Thật ấu trĩ, nhưng hãy thông cảm cho họ. Tôi nắm bắt đàn ông "thiếu thốn" thế nào, và tôi nhân thức rằng mọi thứ còn tệ hơn nhiều khi đó lại là thanh nữ.

Bạn đang yên cầu sự công bình ư? Không bao giờ, cho đến khi câu nói thanh nữ ham mê tài, đại trượng phu say mê sắc không được bạn nào quan tâm.

Khiến sao công bình được trong khi chính bạn không công bình với phụ nữ?

Ví như công bình với thiếu nữ, vì sao đại trượng phu không yêu những cô nàng dung nhan 2 điểm, 3 điểm? Vì sao "cái nết đánh chết cái đẹp" không ăn nhập gì với thị trấn hội hiện nay?

Cuc sng này vn dĩ không công bng. Thay vì oán trách nó, thù hận nó, bạn hãy chấp nhận nó. Vì đơn giản thực tế nó là như vậy.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 1.

Vì sao "đại trượng phu chất lượng" là chìa khóa của yếu tố?

Thật ra, thanh nữ hám tiền là những kẻ vô tội. Họ không hề có lỗi, nhưng suy nghĩ của họ quá ngắn gọn. Họ chỉ nghĩ tới kết quả sau cùng mà không nghĩ tới chặng con đường mà họ sẽ trải qua với nam nhi chất lượng. Không có người nào giàu sau một đêm cả. Nhưng suốt chặng đường đó, tài sản của nam nhi sẽ tăng từ từ, đủ để cung ứng cho họ êm ấm cả về vật chất lẫn ý thức.

Như tôi vẫn thường nói "Hạnh phúc không phải thứ bạn giải quyết được cuối đoạn đường. Nó tới từ những thứ bạn gặp mặt xuyên suốt đoạn đường đó."

Vậy làm thế nào để trở thành con trai chất lượng?

Đại trượng phu chất lượng nhiều trị giá bây giờ rất hãn hữu. Ra xã hội, ít khi nhận ra men. Thay tham gia đó bạn chỉ nhìn thấy boy. Ngoài ra dễ chơi là boy trong thân xác của men mà thôi.  Đàn ông hiện nay chỉ hăm he tới việc lấy thứ gì đó trong khoảng người khác.

Rỉ tai chỉ để xin số máy tính bảng 

Lấy việc đoạt được phái đẹp khiến thành tựu

Thành lập miệng là khoe khoang địa vị, mối quan hệ, của nả...

Đàn ông giá trị không tập trung tham gia việc lấy gì đó từ người khác. Họ tập trung tham gia việc thỏa mãn bạn dạng thân khi cho người ta thứ gì đó.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 2.

Dưới đây là đặc điểm của người đàn ông chất lượng, có giá trị: 

1. Suy nghĩ hăng hái

Nghĩ suy hăng hái giúp người đàn ông tin cậy tham gia những điều tốt đẹp ở phía trước, trong khoảng đó có thêm động lực để cống hiến khôn cùng chính mình với công việc hiện tại và gặt hái chiến thắng.

Trái lại, những người nhìn nhận mọi việc với con mắt tiêu cực sẽ gặp trở ngại lớn trong sự nghiệp, vì không dám đối mặt với thách thức cũng như thường có niềm tin vào tài năng của bản thân.

chả hạn khi có một quan điểm được đưa ra, người đại trượng phu bị động sẽ là người đầu tiên nói rằng nó sẽ không hiệu quả hoặc cản trở thi hành vì sợ không may. Kết quả, không ai muốn khiến việc với họ và tương lai của họ sẽ mãi "giậm chân tại chỗ". 

Suy nghĩ tích cực hay thụ động là tùy vào bí quyết mà bạn chọn. Có yếu tố "suy nghĩ tiêu cực không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và hủy hoại mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn". Niềm tin là thứ đánh đổi đa số. Ví như bạn biết cách truyền đạt niềm tin cho con cái mình, không những thế hệ sau chúng ta có thể sản xuất 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.

2. Sống có mục đích

Không giống nhau giữa người "có tài" và người "bất tài" nằm ở mục đích. Khi có mục đích và cố gắng thực hiện nó bằng được, người "bất tài" sẽ mau lẹ chuyển hóa thành người "có tài.

3. Mạnh bạo là hành trang chẳng thể thiếu

Khỏe mạnh về thể xác mang đến cho người con trai sức khỏe và khả năng chở che người bạn nâng niu.

Mạnh khỏe về ý thức giúp họ giữ vững và khắc dè bỉu mọi khó khăn vào - ra trong cuộc sống.

Họ không bao giờ rời khỏi cuộc chơi mặc dù có bất kỳ tình huống nào xảy đến, kỷ luật hơn với phiên bản thân, và không xong hướng đến những chỉ tiêu đề ra.

4. Không kêu ca

Người đại trượng phu chất lượng ít khi ca cẩm, than thở, thay tham gia đó họ sẽ sắm bí quyết cải thiện cuộc sống của chính mình. Họ không giận dữ và luôn luôn giữ ý kiến chủ quyền mặc dù bên ngoài có như thế nào đi nữa.

Sau cuối, con trai giá trị sẽ không dùng loài người, vật chất, tiền bạc, hoặc những lề thói kém lành mạnh để trâm dịu nỗi đau của mình. Có thể bạn sẽ ngã xuống khi bị cuộc sống tấn công, nhưng bạn sẽ mau lẹ phục hồi và bước những bước vững chãi hơn trong cuộc sống của chính mình.

Theo Hoa Chanh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét