Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Tăng gấp rưỡi giá sàn phục vụ phổ biến cư tại Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Mức giá sàn dịch vụ tại các tòa tầm thường cư ở Thủ đô vừa được yếu tố chỉnh tăng gấp rưỡi so với trước đó. 

Phó chủ tịch UBND thị trấn Thủ đô, ông Nguyễn Doãn Toản vừa ký quyết định báo cáo sườn giá dịch vụ nhà thông thường cư trên khu vực đô thị. Cụ thể, trong khoảng 12/1, mức giá dịch vụ tối thiểu đối với nhà bình thường cư không có thang máy là 700 đồng một m2 (thay vì 450 đồng như trước đó), mức tối đa được giữ nguyên là 5.000 đồng. Nhà thông thường cư có thang máy, giá tiền tối thiểu cũng tăng từ 800 lên 1.200 đồng, mức tối đa giữ nguyên 16.500 đồng một m2.

Theo thị trấn Thủ đô, trong khung giá trên chưa có các dịch vụ cao cấp như tắm hơi, bể bơi, sân quần vợt hoặc các phục vụ cao cấp khác. Trong khi, trường hợp có nguồn thu từ kinh doanh các phục vụ khác thuộc phần sở hữu phổ biến của bình thường cư phải được tính để bù đắp, nhằm mục đích giảm giá.

Các Sở, ngành can hệ như Xây dựng, Vốn đầu tư, Tài nguyên và Không gian, Cục Thuế thị trấn và các cấp có liên quan được giao nhiệm vụ hấp thụ, tổng hợp các quan niệm trong việc điều hành giá dịch vụ nhà bình thường cư; xây đắp điều chỉnh khung giá phù hợp với tình hình thực tại, trình UBND Thị trấn chú ý, quyết định.

Ngọc Tuyên


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét