Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Tại sao Kê Gà - Bình Thuận trở thành “vùng trũng đầu cơ?”

Với phổ biến tiềm năng sản xuất du lịch, cùng đòn bẩy từ hàng loạt công trình cơ sở vật chất liên lạc trọng tâm, Kê Gà lại một lần nữa trở thành "điểm nóng" thu hút đầu cơ.

Ưu thế về giá

Lừ đừ chân rộng rãi năm trên thị trường ngao du, nên mặt bằng giá BĐS tại Kê Gà khá "mềm" so với các điểm hot ngao du như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, cũng thấp hơn phổ thông so với chính các khu vực khác tại Bình Thuận như Mũi Né hay Hồ Tràm. Theo các chuyên gia địa ốc, yếu tố này mang đến thời cơ đầu cơ cũng như cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ ngơi phong cách bên vịnh biển với giá hợp lý.

Ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group, tổ chức tiên phong đầu tư dự án Tổ hợp thành phố nghỉ ngơi và trọng tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay tại Kê Gà, nhận định: "Theo thống kê, mặt bằng giá các dự án BĐS nghỉ ngơi điển hình tại các thị trấn du lịch lớn như Cam Nhóc con, Đà Nẵng đang ở mức 60 - 70 triệu tiền việt/m2, khi mà giá tại Thanh Long Bay chưa tới 30 triệu tiền việt/m2. Giá một căn shophouse biển hai mặt tiền tại Thanh Long Bay chỉ từ 2,8 tỷ đồng, thấp hơn người yêu so với một sản phẩm tương tự tại các điểm hot du lịch khác".

Theo thống kê của Nam Group, mặt bằng giá tại Bình Thuận có mức tăng làng nhàng 57% trong giai đoạn 2017 - 2019, thậm chí có công trình tăng hơn 100%. "Yếu tố này mang đến cơ hội thú vị cho những nhà đầu tư có góc nhìn xa", ông Thoan cho nhân thức.

Theo giới phân tích, ẩn số lớn nhất được chờ đợi sẽ tạo sức bật cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng Kê Gà chính là sân bay quốc tế Long Thành, dự định đi vào điều hành chính thức quá trình 1 vào năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách mỗi năm, phi trường quốc tế Long Thành sẽ bổ sung lượng lớn khách du lịch, khác lạ là khách quốc tế tới Bình Thuận, mang lại thời cơ sinh lời thú vị cho các nhà đầu tư đón đầu xu thế.

Với khoảng cách thức chỉ khoảng 1 giờ đi lại từ phi trường Long Thành, "thủ phủ ngao du" mới Kê Gà sẽ là điểm "hứng" lượng lớn khách quốc tế trong mai sau gần.

Tạo nên sức bật cho hoạt động mua bán ngao du Kê Gà còn là đòn bẩy trong khoảng một loạt công trình cơ sở trung tâm như: cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, cao tốc Nha Trang- Phan Thiết, dự án "Chăm sóc trục đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà" và đại dự án sân bay Phan Thiết.

Đón đầu xu thế, hàng loạt công trình ngao du nghỉ ngơi đang tái khởi động tại Kê Gà. Dĩ nhiên, tại đây vẫn còn khan thi thoảng các dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế với toàn vẹn hoạt động, nhân thể ích xứng tầm để phục vụ nhu cầu cao về nghỉ ngơi - giải trí của khách cao cấp.

"Đây chính là nguyên do chúng tôi phát triển Thanh Long Bay là một tổ phù hợp nghỉ dưỡng và trọng tâm thể thao biển mang tầm vóc quốc tế. Với đầy đủ hoạt động nghỉ ngơi - giải trí phong cách, đây sẽ là điểm đón lượng lớn du khách trong khoảng trường bay Long Thành và dịch vụ du khách ở các resort bao quanh trong bán kính 20 km, giúp kéo dài tạm trú của khách. Kiến trúc xanh kết hợp với yếu tố bạn dạng địa được Để ý nhằm đáp ứng ý định cao về thẩm mỹ, nghỉ dưỡng và khám phá văn hoá địa phương của khách quốc tế", ông Đỗ Duy Thoan chia sớt.

Cần nhà đầu tư có tâm và có tầm

Để hồi sinh cho lãnh hải Kê Gà, rất cần sự tham gia của các chủ đầu tư có tiềm lực nguồn vốn vững mạnh. Dĩ nhiên, trong bối cảnh môi trường biển đang bị khai thác quá đà hiện thời, cần lắm các chủ đầu tư thực sự có tâm và có tầm để phát huy và bảo tàng được của nả biển hi hữu có như Kê Gà.

Cần một nhà đầu có "tâm" để có ý thức kiểm soát an ninh của cải biển và có sự đầu tư trang nghiêm trong kiểm soát an ninh môi trường, hệ sinh thái biển. Đồng thời, cần một nhà đầu tư có "tầm" để mang tới một ý tưởnrg sản xuất vĩnh viễn, vững bền cho hoạt động mua bán ngao du Kê Gà, trong cả quy hoạch xây đắp và điều hành điều hành.

San sớt về điều này, ông Đỗ Duy Thoan khẳng định: "Nam Group chắc chắn bảo vệ không gian biển và suy tôn văn hoá bạn dạng địa. Nhân tố đó thể hiện trong kiến trúc xanh đã biến thành dấu ấn trong mọi công trình của Nam Group như: Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc và bây giờ là kiến trúc xanh độc đáo mang đậm dấu ấn phiên bản địa tại Thanh Long Bay. Thanh Long Bay được đầu cơ các kĩ nghệ tân tiến hàng đầu trong xử lí nước thải và công nghệ khiến sạch sẽ bãi biển. Quy hoạch xây dựng bảo đảm thảm thực vật hiện hữu ít bị xâm hại nhất có thể và tiếp tục được ươm trồng để quy hoạch lại trong dự án".

Ông Thoan cũng cho biết, Thanh Long Bay đang phù hợp tác với các bên quốc tế uy tín hàng đầu trong quản lý khách sạn và vận hành trọng điểm thể thao biển, với tham vọng ghi tên Thanh Long Bay trên phiên bản đồ du lịch trái đất.

* Thông tin chi tiết:

Thanh Long Bay

Sản xuất bởi Nam Group

Thiết kế kiến trúc: MIA

Hotline: 0938 36 36 88

Website: https://thanhlongbay.vietnam


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét