Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

SunBay Park Hotel & Resort tung chính sách cam kết thuê lại trọn đời - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Crystal Bay và các đối tác kỳ vọng chế độ mang tới nguồn sinh lợi dài hạn cho nhà đầu tư trong thời gian sở hữu 60 năm.

Giới chuyên gia bình chọn, hiện hoạt động mua bán nhiều chủng loại chọn kênh đầu tư nhưng yên cầu thời kỳ tìm hiểu kỹ càng. Bất động sản vẫn là kênh đa dạng nhà đầu tư lựa chọn. Trong đó, hoạt động mua bán BĐS du lịch được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là kênh đầu cơ có tiềm năng sinh lời, nhờ hậu thuẫn phát triển nhanh và đều đặn của ngành công nghiệp không khói. Thị trường cũng chứng kiến sức nóng tăng dần trong khoảng các hoạt động mua bán mới như Ninh Thuận, Phú Lặng, Bình Thuận... với các dự án nghìn tỷ trong khoảng các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Savills lên tiếng vn sẽ có khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập hoạt động mua bán trong quá trình 2019-2022. Làng nhàng có 11.400 phòng được đưa tham gia khai thác mỗi năm.

Theo đánh giá của ông Ngô Hữu Trường - Phó giám đốc điều hành Cơ quan Crystal Bay - đơn vị vận hành phổ biến công trình nghỉ dưỡng diện tích trên cả nước, nguồn cung dồi dào dễ phát triển lựa chọn đa dạng cho chủ đầu tư, tất nhiên cũng đặt ra thử thách về tiềm năng sinh lợi. song song các dự án đối mặt bài toán tiết kiệm lợi ích cho khách hàng, mang tới lợi nhuận dài hạn cho chủ đầu tư.

Thây mặt này chia sẻ thêm, để giải bài toán này sẽ có vài chính sách phù hợp. Một trong số đó là cam đoan thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang (Ninh Thuận).

Khu nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Khu nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Thay vì ra lợi nhuận suất trong thời gian ngắn, cơ quan Crystal Bay và các bên - nhà đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và các đối tác xác định phương hướng công trình sẽ sinh lời dài hạn cho dòng tiền tài nhà đầu tư trong suốt thời hạn chiếm hữu 60 năm. "Yếu tố này được thi hành với cam đoan thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la. Đồng nghĩa giá trị tài sản đầu tư có tỷ suất sinh lời tốt và luôn tăng đều", đại diện tập đoàn thể hiện sự quan trọng.

Ông Ngô Hữu Trường cho biết thêm, đây là chính sách đưa ra bởi những nhà đầu tư có dòng tiền vững chắc và phổ thông ưu điểm về khai thác du lịch, vận hành dự án. Vì nếu ít điểm hay khai thác, dự án bất động sản không đảm bảo lấp đầy buồng phòng. Bên cạnh, công suất phòng là thước đo sau cùng cho thành công của dự án BĐS du lịch, mang đến dòng tiền giúp thi hành cam đoan của chủ đầu tư.

Mini cho cam đoan này là trải nghiệm 20 năm hoạt động trong ngành nghề lữ hành với dòng khách quốc tế lớn liên tục lớn mạnh của Crystal Bay. Chi tiết, dòng khách Nga đến vn những năm qua tăng không dứt. Năm 2018, du lịch Việt ghi kiếm được có hơn 600.000 lượt khách đến trong khoảng xứ sở Bạch Dương. Trong đó, riêng Crystal Bay phục vụ 360.000 lượt khách Nga, tương đương 60% thị phần. Cũng trong năm 2018, tập đoàn dịch vụ các khách Nga tổng cộng 4,3 triệu đêm nghỉ tại các nơi nghỉ ngơi 3-5 sao ở Nha Trang, Phú Quốc, Ninh Thuận và Bình Thuận... "Báo cáo này tới từ thời gian lưu trú nhàng nhàng của mỗi khách người Nga kéo dài 12-15 ngày", đại diện Crystal Bay san sớt.

Trong kế hoạch mở rộng dòng khách quốc tế, Crystal Bay đang vươn đến hoạt động mua bán Ấn Độ và gắn kết tour đến Thái Lan. Nhà đầu tư này chắc chắn 3.300 buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được lấp đầy khi công trình đi vào vận hành chính thức.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tích hợp nhiều tiện ích phù hợp cho từng lứa tuổi.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tích phù hợp phổ biến luôn tiện ích phù hợp cho từng lứa tuổi.

Một cơ sở khác cho cam đoan này xuất phát từ kinh nghiệm vận hành và điều hành bất động sản ngao du của thương hiệu thành viên Crystal Bay Hospitality. Năng lực điều hành của Crystal Bay Hospitality được minh chứng ở những dự án nghỉ ngơi 5 sao. Tại Cam Rực rỡ Riviera Beach Resort & Spa, công suất buồng phòng luôn trong khoảng 90% trở lên. Tại Sailing Bay Mũi Né là từ 80%.

Theo đại diện tổ chức nghỉ ngơi, yếu tố cần thiết hàng đầu là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Nhà đầu tư Crystal Bay và các bên chắc chắn dự án được tạo ra theo mô hình ApartHotel. Đây là loại hình BĐS du lịch với hệ sinh thái nhân thể ích giàu có, phục vụ nhu cầu về nghỉ dưỡng, tiêu khiển, hưởng thụ của du khách.

"101 nhân thể ích chuẩn 5 sao quốc tế như hồ bơi vô cực, công viên nước rộng 47.000m2, khu sport biển, trình bày nghệ thuật, khu vực tương tác biển... được xây đắp để đón đầu ý định du khách mọi độ tuổi và mục đích khi đang ký tạm trú", ông Ngô Hữu Trường nhấn mạnh.

Bảo An

Thông tin cụ thể: hoặc


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét