Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

Sức hấp dẫn của biệt thự nghỉ ngơi Fusion Resort & Villas Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Với địa điểm gần các di sản trái đất, kiến tạo lạ mắt, luôn thể ích đa dạng, công trình hẹn hứa hẹn mang tới trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình biệt thự nghỉ ngơi Fusion Resort & Villas Đà Nẵng vừa ra mắt thị trường vào cuối bốn tuần 6 tại Hà Nội. Sự kiện lôi cuốn hơn 100 khách tham gia và toàn thể 44 căn vi la giai đoạn một đã được giao dịch thắng lợi. Thông liền kỷ lục này, dự án sẽ ra mắt thời kỳ hai trong thời điểm đến. 

Một đối tượng mua hàng tham dự sự kiện ra mắt chia sớt: "Tôi chọn dự án này vì địa điểm đắc địa nằm trên con đường biển Non Nước, ngay cửa ngõ dẫn vào các di sản như Cố đô Huế, phố cổ hủ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn... Dường như, tôi còn tuyệt hảo với kiến tạo nổi trội cũng như dịch vụ luôn thể ích cao cấp, phổ thông điểm khác biệt so với các công trình trong cùng thị phần".

Dường như đó, các căn "nhà lều" thông suốt khu vườn xanh mát, hồ bơi và lối đi riêng xuống biển là điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng. Toàn khu có 85 căn vi la từ 1-6 phòng ngủ có quy mô 370-1.718m2 phục vụ ý định nghỉ ngơi vừa tây riêng vừa thân cận thiên nhiên của du khách trong và ngoài nước.

Đông đảo khách tham dự sự kiện mở bán Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Rất nhiều khách tham dự sự kiện mở bán Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Ông Peter Meyer - Giám đốc điều hành Công ty Lodgis, chủ đầu tư công trình Fusion Resort & Villas Đà Nẵng, cho nhân thức đơn vị muốn kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng câu kết bầu không khí trong sạch và chuỗi phục vụ 5 sao rất dị.

"Sức khỏe của dân cư là dành đầu tiên bậc nhất của Fusion. Chúng tôi luôn cố gắng mang những chốc lát thư giãn đến cho cư dân, du khách trải nghiệm tại đây", ông Peter Meyer thể hiện sự quan trọng.

Ông Peter Meyer - Giám đốc điều hành Tập đoàn Lodgis, chủ đầu tư dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Ông Peter Meyer - Tổng giám đốc Công ty Lodgis, chủ đầu tư công trình Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Khu phức tạp nghỉ dưỡng Fusion Resort & Villas Đà Nẵng hứa hứa biến thành "ngôi nhà mong ước" của các gia đình nhờ không gian sống gần cận thiên nhiên liên kết với các nhân tiện ích chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên công trình. Có thể kể đến hồ bơi hướng biển với chiều dài 60m, câu lạc bộ thể dục, sân tennis, câu lạc bộ trẻ thơ, hồ bơi trong nhà... Ngoài ra, các gia chủ cũng sẽ có thời cơ thưởng thức ẩm thực phong phú, nhiều chủng loại, hấp dẫn trong nhà hàng chính có góc nhìn ra hồ bơi và đại dương xanh mát; nhà hàng nướng ngoài trời và nhà hàng trên tầng 10 của nơi nghỉ ngơi.

Dấu ấn đặc thù của Fusion là dịch vụ để mắt sức khoẻ cao cấp. Khu vực spa nhị tầng lầu trong khuôn viên công trình có 30 phòng trị liệu gồm phòng tập yoga, thiền, massage tay chân, xông hơi và phòng thay đồ cùng hồ bơi lớn. Spa nằm trong khu vườn yên ổn tĩnh với nguồn ánh sáng tự nhiên trong khoảng mọi phía, vừa tạo cảm giác riêng tư và thư giãn trong môi trường gần gụi với tự nhiên.

Phối cảnh khu spa - dấu ấn đặc trưng trong dự án.

Phối cảnh khu spa - dấu ấn đặc trưng trong công trình. Hotline: 0939151199. .

Fusion Resort & Villas Đà Nẵng điều hành bởi Cơ quan Fusion, tổ chức trực thuộc Lodgis tiên phong trong lĩnh vực ngao du nghỉ ngơi và nơi nghỉ ngơi, cung cấp phục vụ chăm nom sức khỏe tại vietnam và Đông Nam Á từ năm 2008. Fusion hiện quản lý 6 khu nghỉ ngơi và nơi nghỉ ngơi, trở thành một trong những cơ quan khách sạn vững mạnh nhanh chóng nhất vn, với hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

Sở hữu hàng ngũ thiết kế giàu ý nghĩ đó và kinh nghiệm, Fusion đã xây đắp các khu nghỉ ngơi, nơi nghỉ ngơi hướng biển và khách sạn ở các trọng điểm thành phố lớn mang đặc thù của thương hiệu, từ khâu lên ý nghĩ đó, kiến tạo, xây dựng, tới điều hành và điều hành.

Minh Anh


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét