Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Stellar Garden theo thiên hướng đề cao tự nhiên trong thiết kế phía bên trong - VnExpress Kinh Doanh

Hàng ngũ kỹ sư công trình vận dụng thiết kế bay window đẳng cấp Singapore tham gia giai đoạn kiến tạo, tạo môi trường sống thông thoáng cho công trình căn hộ.

Mở mang không gian bằng thiết kế bay window

Theo thời gian, sở thích của người dùng nhà thay đổi, ngành nghề thiết kế nội thất cũng không chấm dứt đổi mới và cải tiến. Theo phổ quát dự báo của giới kiến trúc, năm 2019 sẽ phát triển thiên hướng suy tôn tự nhiên (celebrating nature), mở rộng môi trường sống trong thiết kế phía bên trong BĐS nói chung và căn hộ cao cấp nói riêng.

Trong bối cảnh tỷ trọng thành phố hóa ngày càng tăng, phổ biến chiến dịch truyền thông vì không gian được đơn vị, người dùng càng ưa chuộng phía bên trong hạn dè bỉu tiêu thụ khoáng sản. Bởi thế, phổ quát chuyên gia dự đoán những công trình mở rộng môi trường sống theo khuynh hướng này càng ngày càng trở nên thông thường. 

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden.

Một trong những thiết kế mới trên thị trường sản xuất theo khuynh hướng này là bay window - cửa sổ có môi trường khác biệt nhất trong các cửa sổ của căn nhà. Bay window thường được kiến tạo tại phòng khách, giúp bạn dễ ợt ngắm nhìn không gian bên ngoài. 

Giới kiến trúc nghĩ là ứng dụng thiết kế bay window trong xây đắp đòi hỏi nhóm kỹ sư quá trình khám phá kỹ càng, chỉn chu trong khoảng bản mẫu tới kiến tạo thực tế. Tại Stellar Garden (tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân, Hà nội), các kỹ sư xây đắp đã ứng dụng kiến tạo bay window đẳng cấp Singapore tham gia quá trình xây dựng.

Ngoài việc đáp ứng xu hướng đề cao tự nhiên, thiết kế này tăng mạnh ánh sáng chiếu tham gia phòng theo các hướng khác nhau. Nguồn sáng tự nhiên này không chỉ đem đến thẩm mỹ cho căn hộ mà còn giúp không gian sống luôn khoáng đãng, tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu và dè xẻn điện năng chiếu sáng.

polyad

Môi trường phòng khách và khu vực bàn ăn căn hộ mẫu đẳng cấp tân cổ truyền dự án Stellar Garden.

Kiến tạo bay window cũng tạo cảm giác căn hộ được nới rộng hơn so với cửa sổ chung. Đẳng cấp này giúp căn hộ không bị hạn chế nhạo tầm nhìn, hướng thẳng tầm mắt ra môi trường thân cận với tự nhiên. Điều này giúp bất biến lối sống xanh tiến bộ, xóa đi định kiến về môi trường sống ngột ngạt thành phố.

"Từ sườn cửa sổ - vị trí khác biệt nhất trong căn hộ tầng cao, gia chủ có thể thu giãn những đêm đầy lơ là mạn hay nhâm nhi ly cafe, ngắm nhìn đô thị nở rộ", nhà đầu tư diễn đạt. 

Kiến tạo này cũng cho phép gia chủ thoải mái trang trí nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ bằng chậu hoa hay kệ sách, biến không gian sống thành nơi biểu hiện phong cách cá nhân. 

Chuỗi hệ thống phía bên trong tôn trọng thiên nhiên

Dự án được xây dựng và tạo ra bởi Công ty Cổ hủ phần và Buôn bán xây đắp Quang Minh và Công ty Xây đắp Hòa Bình. Hai tổ chức uy tín trong ngành nghề xây dựng đã mang tới sự chỉn chu trong từng cụ thể, thiết kế nên không gian sống lạ mắt, đặc biệt cho dự án tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội.

Xu hướng suy tôn tự nhiên còn được biểu hiện trong hệ thống phía bên trong công trình. Tại đây, nhà đầu tư trang bị các trang bị dành dụm năng lượng trong khoảng các nhãn hàng lớn như Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Clipsal của Australia, điều hòa Fujitsu, Mitsubishi và thiết bị vệ sinh TOTO của Nhật Bạn dạng.

polyad

Phối cảnh phòng ngủ căn hộ mẫu phong cách văn minh công trình Stellar Garden.

Theo chủ đầu tư, công trình được bàn giao trong năm 2019 với các căn hộ có quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 91,2m2; 111,8m2 và 150,3m2 bố trí cởi mở, tiết kiệm diện tích. Người dùng cũng được cung cấp lãi suất 0% trong 12 04 tuần với 65% giá trị căn hộ.

Hoài Phong

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét