Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Starlake - dự án mang dấu ấn của tổ chức địa ốc Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Daewoo E&C định hướng tạo ra Starlake thành khu thành phố xanh, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế với loạt luôn thể ích hiện đại. 

Công trình căn hộ Starlake thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội được đầu tư và vận hành bởi Daewoo E&C - một trong những tổ chức xây dựng bậc nhất Hàn Quốc. Công trình gồm 603 căn hộ từ 2 tới 4 phòng ngủ với quy mô cởi mở trong khoảng 91,25 m2 đến 154,54 m2.

"Với sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc và nét văn hóa vn trên nền diện tích 2,5 ha, Starlake dự định mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống trong lành với chuỗi hệ thống luôn thể ích trọn vẹn mà vẫn giữ được môi trường tự nhiên tinh khiết", chủ đầu tư cho hay.

Theo chủ đầu tư Daewoo E&C, dân cư mai sau của Starlake có thể sống trong môi trường sống xanh giữa lòng Hà Nội. Trong khi đó, cư dân cũng sẽ được thu giãn chuỗi hệ thống nhân thể ích bao gồm ở dọc đường xanh, phố đi bộ quốc tế, khách sạn cao cấp, văn phòng và các khu trọng tâm bán buôn, giải trí và phục vụ... với sự giám sát, bảo mật của chuỗi hệ thống bình an 24/7.

Phối cảnh dự án Starlake Tây Hồ Tây. 

Phối cảnh dự án tầm thường cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây. 

Sự đồng bộ về cơ sở giao thông cũng tạo sức hấp dẫn cho dự án BĐS tại khu vực Tây Hồ Tây. Cụ thể, bốn tuần 3 gần đây, tuyến tuyến đường Ngô Minh Dương rộng 10 làn xe nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công chính thức thông xe. Thời điểm tới, các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài gắn kết huyện Cầu Giấy với khu vực Tây Hồ Tây cũng được hoàn thành và đưa tham gia hoạt động. Theo đà phát triển của dự án và trục đường xá, các chủ đầu tư kỳ vọng trị giá BĐS nói quanh nói quẩn khu vực sẽ tăng cao.

Tại công trình, chủ đầu tư vận dụng chế độ bán hàng khuyến mại cho đối tượng mua hàng. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng sắm nhà trong khoảng ngày 16/6 đến ngày 13/10 sẽ được miễn phí phí phục vụ trong 5 năm đầu kể trong khoảng ngày bàn giao nhà (từ 30/10/2020). Theo chủ đầu tư, chính sách này sẽ giúp dân cư mai sau của Starlake dành dụm một khoản tiền lớn, cùng lúc phát hành kỹ năng cạnh tranh cho hoạt động mua bán BĐS Thủ đô nói tầm thường và khu vực Tây Hồ Tây nói riêng.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thành.

Dấu ấn của nhà đầu tư Hàn Quốc

Thiết kế năm 1973, Daewoo E&C là một trong những tổ chức bất động sản bậc nhất Hàn Quốc khi phát triển nguồn cung cấp nhà đất bình ổn cho non sông này. Tập đoàn Daewoo E&C tạo dấu ấn trên thị trường, trong phổ quát nguyên nhân có việc công ty sản xuất riêng một tiêu chuẩn mới mang thương hiệu "Prugio" cao cấp.

Bên cạnh, doanh nghiệp cũng khẳng định vị thế trong các lĩnh vực như kiến tạo, xây dựng các nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện và thủy điện cũng như tích lũy phổ biến trải nghiệm trong ngành năng lượng mới tái tạo.

Starlake là dự án chung cư đầu tiên mang dấu ấn của Daewoo E&C tại Việt Nam.

Dự án phổ biến cư tại khu thành phố Starlake Tây Hồ Tây mang triết lý kinh doanh "giá trị sống thực thụ" của Daewoo E&C tại Việt Nam.

"Daewoo E&C được công nhận là công ty xây dựng nổi tiếng thế giới và đặt tiêu chí trở thành Top 20 thế giới tham gia năm 2025. Một loạt các tổ chức của chúng tôi bao gồm hạ tầng hạ tầng, hạ tầng công nghiệp (bao gồm các nhà máy dầu khí), các tòa nhà chọc trời...", thây mặt doanh nghiệp cho biết.

Ngoài ra đó, tổ chức cho biết cũng nhập cuộc vào cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư chuẩn y việc phát hành các kĩ nghệ mới. Đơn vị chắc chắn nghiên cứu, phát hành dựa trên công nghệ tin tức, mở rộng các ngành kinh doanh mới, phát hành giá trị công ty cao nhất và mang tới mai sau tốt hơn cho cộng đồng dân cư.

"Chúng tôi kiếm được thấy cách thức tốt nhất để đem lại trị giá sống thực sự cho khách hàng là sự góp sức không dứt nghỉ và theo đuổi sự đổi mới", phía Daewoo E&C cho biết.

Hoài Phong

Phòng marketing và bán hàng Công ti TNHH Sản xuất THT

Công trình khu đô thị Starlake - khu trọng tâm khu thị trấn Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003/0961 669 379. .


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét