Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

"Soi" chất lượng xây đắp của công trình căn hộ triệu USD tại Thủ đô

Vấn đề gì làm cho nên một căn nhà an toàn cho người sử dụng? Nghi vấn tưởng khó khăn nhưng lại vô cùng đơn giản, đó là một căn nhà có chất lượng kiến thiết vững bền, trường tồn với thời điểm.

"Phần lớn các dự án BĐS bây chừ đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng, vì trước khi đưa tham gia sử dụng sẽ phải trải qua các cuộc rà soát, giám sát của công ty nhà nước. Dĩ nhiên, đạt chất lượng ở mức nào thì rất khó khăn nói, Chẳng hạn như được 5 điểm là đạt chất lượng rồi, nhưng có công trình 6 điểm, 7 điểm, lại có dự án đạt 9, 10 điểm về chất lượng. Vì vậy chất lượng tòa tháp, độ an toàn của dự án như thế nào sẽ phụ thuộc tham gia kết cấu, nguyên vật liệu mà nhà đầu tư dùng", một Kỹ sư xây dựng trên 10 năm kinh nghiệm nhận định.

Theo vị chuyên gia này, muốn xây đắp một nhà cửa trường tồn với thời điểm thì nhà đầu tư phải bằng lòng tiêu tốn một khoản nguồn vốn gấp 2-3 lần so với các dự án bình thường.

Một trong những nhà đầu tư "chịu chi" có thể nhắc tới đó chính là Tập đoàn Tân Hoàng Minh với công trình D'. Palais Louis.

D'. Palais Louis là Chẳng hạn trên thị trường hiện thời đạt được phong cách khác lạ. Không thiên nhiên mà ông Đỗ Anh Dũng dám chắc chắn, D'. Palais Louis là nhà cửa "thử thách với thời gian", và giống nhà cửa kiến trúc hơn là một chung cư cao cấp.

D'.Palais Louis được đánh giá là một trong những công trình bậc nhất tại vietnam bởi làm được những tiêu chuẩn cao nhất về cột, lõi cứng, móng cọc hay tường vây.

Một chả hạn nhỏ tuổi cho thấy yếu tố này là toàn thể kết cấu phần cột và lõi cứng được dựng lên trong khoảng loại thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và các đai chống cắt. Vấn đề này mang đến sự vững bền và sự định hình cao ngay cả khi xảy ra thiên tai, động đất.

Đương nhiên, vấn đề đặc biệt tại dự án này còn tới trong khoảng lõi cứng được đặt tại trọng điểm của tòa nhà. Khu vực này tạo nên một môi trường tạo dựng giếng trời có chiều rộng lên đến 20m, chiều dài 20m và chiều cao 120m.

Tại D'. Palais Louis, cơ quan Tân Hoàng Minh đã lựa chọn giải pháp móng cọc Barrete. Thiết diện cọc 800x2800 dài 46m cắm mũi vào lớp đá cuội sỏi lên đến 6-7m sẽ giúp móng có thể chịu được vận chuyển trọng lớn hơn cùng lúc ít lún hơn.

Móng cọc chắc liên minh với tường vây được thiết kế sâu 32m so với mặt đất tự nhiên cùng hệ thống đài móng, dầm giằng toàn khối…đã tạo nên một D'. Palais Louis có thể tranh đấu với địa chấn cũng như chịu được các nhân tố về lực thất thường.

Khi có lực ảnh hưởng tham gia nhà cửa tức tốc được truyền xuống móng, sẽ mang đến sự bình yên cao nhất cho người sử dụng.

Một điểm đáng để nói tới D'. Palais Louis chính là bể bơi được đặt trên đỉnh của tòa nhà. Theo các chuyên gia, để thiết kế được một bể bơi nằm ở độ cao 120m, có thể khống chế nhạo được các nhân tố lực thất thường là cực kỳ không dễ dàng.

Trên thực tế, đỉnh của tòa nhà sẽ có một ngả nghiêng nhất thiết, như ở D'. Palais Louis là H/500 = 240mm. Chuỗi hệ thống 2 bể bơi lớn nằm trên tầng 28 ở độ cao 115m đối xứng nhau qua lõi cứng được hiểu như là 2 con lắc để phân phối, bình ổn thăng bằng của toàn tòa tháp khi gặp mặt các chuyển vận trọng thất thường như động đất cấp 7 hoặc tải trọng ngang của gió.

Có thể thấy, nếu như như mặt tiền của tòa nhà được giả dụ vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của một cô gái diễm kiều, thì ẩn sâu bên trong D'. Palais Louis được giả dụ thân thể săn chắc của một người nam nhi lực lưỡng có bộ xương chắc khỏe.

Hãy mường tưởng, nếu như bạn được sinh sống trong một căn nhà được dựng lên từ phần móng vững bền, phần lõi, phần tường chất lượng tốt thì bạn sẽ yên ổn tâm đến nhịn nhường nào? Chỉ khi có một thân thể mạnh khỏe thì nhân loại mới đủ lực để thi hành mọi tiêu chí trong đời. Chỉ khi có một ngôi nhà chẳng những đẹp mà còn vững bền, an ninh thì cuộc sống mới thực thụ thăng hoa và ấm áp.

"Ước muốn của tôi khi xây dựng D'. Palais Louis là muốn phát hành một tòa tháp trường tồn cùng thời gian, để 10 năm, 20 năm hay thậm chí là 50, 100 năm nữa, kể cả khi tôi không còn trên cõi đời này thì những thế hệ sau vẫn có thể tự hào rằng ở vietnam vẫn sinh tồn một tòa tháp bất động sản đích thực thử thách với thời điểm", Chủ tịch Cơ quan Tân Hoàng Minh nói.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, từ ngày 8/6/2019, Tổ chức Tân Hoàng Minh sẽ chính thức thành lập cửa công trình để chào đón các chủ nhân mai sau tới trải nghiệm những phục vụ tiện thể ích đẳng cấp 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Tin tức cụ thể:

Liên hệ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Website: www.dpalaislouis.vn


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét