Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Shophouse ở Hạ Long lôi cuốn giới đầu cơ Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 30/6, sự kiện trưng bày Nhà phố thương mại Europe diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia Thủ đô, hơn 85% sản phẩm chào bán tậu thấy chủ sở hữu.

Shophouse Europe là phân khu shophouse mang đẳng cấp châu Âu, thuộc tổ phù hợp Sun Plaza Grand World nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tại sự kiện, tiểu khu Élyseé lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ Champs-Élysées (Paris, Pháp) - tiểu khu hấp dẫn nhất của Shophouse Europe đã được trình bày tới các chủ đầu tư.

Chương trình nghệ thuật theo chủ đề

Chương trình nghệ thuật theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội".

Mở đầu sự kiện là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội". Màn trình diễn lột tả được sự nhộn nhịp, sầm uất khắp 4 mùa của các dãy shophouse của phân khu Europe tại thủ phủ ngao du Hạ Long. Nơi mà chỉ trong 6 04 tuần đầu năm đã góp tỷ trọng lớn tham gia tổng số 8,5 triệu lượt khách tới Quảng Ninh, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Theo ông Trằn Thái Ninh - Giám đốc dự án Sun Plaza Grand World, bóc tách sâu hơn thống kê nói trên, 5 bốn tuần đầu năm, chưa vào mùa du lịch hè mà Quảng Ninh cũng đã đón đến 7,5 triệu lượt du khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Nhân tố này cho thấy ngao du Quảng Ninh và Hạ Long đang có sự chuyển bản thân mạnh bạo để thú vị lượng khách lớn suốt cả 4 mùa chứ không chỉ tập trung tham gia mùa hè, đặc biệt tháng 6, 7 cao điểm như lúc trước.

Chị Lê Hoài Thu, chủ đầu tư tới trong khoảng Hoàn Kiếm, Hà Nội cho nhân thức, chị là người quê gốc ở Quảng Ninh và đã ấp ôm trong khoảng lâu việc tậu cơ hội trở về quê hương đầu tư buôn bán.

"Hạ Long bây giờ rất sản xuất. Có phổ biến dự án shophouse mọc lên nhưng ít công trình nào vừa có vị trí đẹp ngay tuyến các con phố lớn, lại nằm trong một tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển nghỉ ngơi đẳng cấp như Nhà phố thương mại Europe. Tôi nhận ra rõ tiềm năng khi đầu tư bởi dòng khách du lịch quành năm không ngớt đổ về vui chơi tại đây", chị Thu chia sớt.

Hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện.

Hơn 85% nhà phố thương mại tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện.

Chia sớt tại sự kiện, anh Đức Hùng, một chủ đầu tư giàu trải nghiệm khác cho nhân thức, kế bên vị trí và tiềm năng sinh lời, chế độ cung cấp nguồn vốn là yếu tố thuyết phục anh đặt cọc mua shophouse tại sự kiện. Shophouse Europe hiện đưa ra các chính sách gồm khuyến mại vay vốn tới 70% trị giá nhà phố thương mại, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần, đồng thời chắc chắn mua lại với trị giá 130% shophouse sau 8 năm.

"Theo tiến độ bây chừ, khi dự án dự kiến bàn giao vào cuối năm, tôi sẽ có 18 bốn tuần tiếp theo sở hữu nhà với lãi suất 0% để thanh nhàn tính tới các phương án buôn bán hoặc chờ tăng giá để chốt lời", anh Hùng cho biết.

Ông Bùi Đăng Nghĩa - Giám đốc kinh doanh sàn phân phối Real Home đánh giá, đây là gói chế độ ưu đãi thích hợp. Nhà đầu tư chỉ cần dành 30% vốn tự có, tương đương với chỉ từ 3,4 tỷ đồng là đã có thể chiếm hữu một căn nhà phố thương mại kiến trúc châu Âu tại trọng điểm ngao du Bãi Cháy, thuộc quần thể ngao du tân tiến bậc nhất miền Bắc.

Phối cảnh quảng trường nội khu Shophouse Europe

Phối cảnh quảng trường nội khu Nhà phố thương mại Europe

Cũng theo vị giám đốc sàn, với cam kết tìm lại shophouse bằng 130% tham gia năm 2027, Shophouse Europe là một trong những công trình tiên phong trong việc cam kết mua lại bất động sản của chủ đầu tư. Cam kết này khẳng đinh rằng giá trị bất động sản của khách hàng phổ thông tiềm năng vững mạnh theo thời điểm.

"Con số được tính toán dựa theo sự vững mạnh phổ biến của thị trường. Tuy thế, với tốc độ phát triển của ngao du Hạ Long, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng tham gia mức phát triển cao hơn của trị giá shophouse", ông Bùi Đăng Nghĩa đánh giá.

Theo tổng kết từ các đại lý phân phối, hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện. Lý giải thêm về tốc độ thanh khoản chóng mặt trong 04 tuần 6 của dự án, đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, tâm lý của đối tượng mua hàng hiện giờ là chọn các công trình nằm trong các quần thể, bởi khi đó nhà đầu tư sẽ sử dụng triệt để được tối đa lượng đối tượng mua hàng tới vui chơi giải trí hoặc chính lượng khách tạm cư tại tổ thích hợp đó.

Mặt khác, với ý kiến việc bán bất động sản không chỉ kết thúc khi tòa tháp hoàn thiện và bàn ủy quyền đối tượng mua hàng mà nhà đầu tư sẽ tiếp tục cung cấp công ty các hoạt động, sự kiện, lễ hội để kích cầu du lịch tại địa phương suốt 4 mùa trong năm, nhà đầu tư hoàn toàn im tâm với triển vọng buôn bán tại Shophouse Europe.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét