Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Shophouse Apec Diamond Park thu hút giới nhà giàu Lạng Sơn

Chi cả triệu đô la Mỹ để mua không gian sống xứng tầm

Giới trung, thượng lưu mới nổi ngày càng tăng nhờ vận tốc tăng trưởng kinh tế cao và định hình của vn trong những năm cách đây không lâu đã kéo theo nguồn cầu lớn về căn hộ cao cấp, cả số lượng lẫn chất lượng. Hiện nay, những người có trị giá tài sản hàng triệu đô la không còn là hiếm và đó là lý do khiến cho các item BĐS cao cấp tại các tỉnh giấc cũng thu hút được sự vồ cập đặc biệt của phổ thông khách hàng.

Tại Lạng Sơn, giới thượng lưu đang dồn vào một chỗ sự xem xét vào công trình shophouse của Apec Diamond Park.

Theo tò mò của chúng tôi, phần nhiều đối tượng mua hàng của Apec Diamond Park đều là các chỉ huy đơn vị, thương lái thành công. Phổ thông người trong số họ là những hero có tiếng tại Lạng Sơn, những người sẵn lòng chi hàng triệu USD để sắm cho mình một môi trường sống xứng tầm.

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn - Ảnh 1.

Shophouse Apec Diamond Park là nơi ổn định chỗ ở đáng trông chờ của giới nhà giàu Lạng Sơn

Chia sẻ quyết định chọn một ngôi nhà để vừa "ổn định gia đình" vừa "lạc nghiệp" tại công trình Apec Diamond Park Lạng Sơn, anh Lục Thanh Tùng chia sớt: "Tôi sẽ đặc biệt Để ý tới những công trình luôn tiện chuyển di và phục vụ được vừa đủ các yêu cầu cuộc sống mới của một mái ấm trẻ như bể bơi bốn mùa, siêu thị nhỏ lẻ, dịch vụ tiêu khiển và phòng gym…những mục tiêu này không chỉ thích hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là những giá trị cộng thêm giúp ngày càng tăng trị giá bất động sản trong tương lai".

Hình như, "cộng đồng hiện đại" cũng là mục tiêu cần thiết thứ hai được anh Tùng cân nhắc. Sự giống hệt về mức doanh thu, quan niệm sống và quy tắc ứng xử sẽ sản xuất một số đông hiện đại chan hòa, cùng phát hành. Việc giao lưu kết nối không chỉ tạo tình cảm hàng xóm mà còn giúp thành lập ra các mối quan hệ khác trong công tác, hay cả những thương vụ làm ăn. Dường như đó, khi sống trong một môi trường sống văn minh, cấp tiến, con em cũng tạo ra cùng các bạn đồng trang lứa và có sự giống hệt về tư duy, giáo dục.

Apec Diamond Park– Cuộc sống của giới thượng lưu Lạng Sơn

Nằm trong tổ hợp được đầu cơ hoàn chỉnh về cơ sở vật chất, dịch vụ và luôn thể ích, có quy mô lên tới 5,5ha, khu nhà phố thương mại tại Apec Diamond Park không chỉ được xây đắp để trở thành tuyến xã sầm uất hàng đầu, nơi gắn kết thú vui, sinh lời vững bền với các hoạt động vui chơi tiêu khiển, trao đổi hàng hóa nở rộ mà còn là nơi hoàn hảo để sinh sống nhờ sự trọn vẹn dịch vụ, nhân thể ích xứng tầm thượng lưu.

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn - Ảnh 2.

Shophouse vừa để ở vừa để buôn bán và chủ nhân được sở hữu lâu dài

Qua khảo sát tại hoạt động mua bán Lạng Sơn, không không dễ dàng để nhận thấy Apec Diamond Park là công trình được kiến tạo với phổ thông điểm "chạm" nhất với yêu cầu của giới nhà giàu tại "đô thị cửa khẩu". Đây là công trình hoàn hảo mà giới nhà giàu không thể bỏ lỡ vì địa điểm đẹp, kiến tạo độc đáo, tiện ích cao cấp.

Apec Diamond Park tọa lạc tại mảnh đất tiềm năng của đô thị Lạng Sơn, ngay cửa ngõ đi vào thị trấn, mặt chính của dự án chính là tuyến phố QL1A, cho nên, dự án được kế thừa đầy đủ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, tính kết nối vùng cao.

Shophouse Apec Diamond Park hấp dẫn giới nhà giàu Lạng Sơn - Ảnh 3.

Chuỗi một thể ích cao cấp sẽ phục vụ trọn vẹn nhu cầu của giới nhà giàu tại Lạng Sơn

Mang đến một đẳng cấp sống thượng lưu đáng trông đợi, cư dân ở Apec Diamond Park sẽ được thu giãn một cuộc sống cao cấp với toàn diện tiện thể ích và dịch vụ. Toàn bộ quần thể khu thành phố được xây dựng theo mô hình "rất nhiều trong một" với hạ tầng khoa học và xã hội chất lượng tốt như: Trung tâm thương mại Apec Center với những trải nghiệm buôn bán, giải trí sành điệu; Trung tâm hội nghị quốc tế; những nhà hàng Á, Âu của các nhãn hiệu tăm tiếng; các quán cà phê quý phái; bể bơi bốn mùa, trạm xe buyt con nhỏ; gym; spa; jjim jil bang…

Có thể chắc chắn, chiếm hữu một căn shophouse tại khu đất đẹp của Lạng Sơn cùng đa dạng điểm tốt nổi trội nói trên chính là một trong những phương pháp suy tôn vị thế của giới thượng lưu, những người dẫn đầu khuynh hướng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét