Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Prop-data - tương quan dữ liệu và sự sáng tỏ dữ liệu cho ngành nghề bất động sản | MuaBanNhaDat

Prop-data - Nền tảng sản xuất mới của BĐS

Hoạt động mua bán BĐS đang chiếm hữu một nguồn khoáng sản dữ liệu số (Prop-data) kếch xù vô cùng giá trị. Việc gạn lọc, phân tích và sử dụng nguồn dữ liệu này luôn là một trong những thách thức lớn, giả dụ được khai thác tốt, hẹn hẹn sẽ là nền tảng cho sự đột phá ngoạn mục của các doanh nghiệp. Việc này giúp doanh nghiệp khiến cho chủ và choán lĩnh ưu điểm cạnh tranh trong kỷ nghuyên công nghệ 4.0.

Phân tích, sàn lọc data thô biến nó biến thành của nả trị giá sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về thị hiếu, xu hướng kiếm tìm, cách chọn lựa sản phẩm và nhân tố đưa đến quyết định tìm của đối tượng mua hàng. Quan trọng hơn, ví như nguồn data được phân tích đúng và sâu về chuyên môn sẽ góp phần dự báo được thiên hướng BĐS trong tương lai.

Có thể nói, khi chế độ buôn bán truyền thống đã không còn theo kịp bước tiến của kĩ nghệ và đáp ứng yêu cầu của hàng ngũ đối tượng mua hàng mới, thì phân tích dữ liệu số chính là chìa khóa giúp tổ chức định hướng chế độ buôn bán, tiếp xúc và giữ chân khách hàng.

Sáng tỏ dữ liệu- Cuộc đua mới

Khi big data đã và đang biến thành 1 trong những nhân tố quan trọng cho các nền tảng công nghệ hiện đại, thì đối tượng mua hàng lẫn tổ chức càng đòi hỏi cao hơn về tính sáng tỏ dữ liệu. Đây là nhân tố tất yếu khi hoạt động mua bán Việt Nam ngày một hội nhập, phát hành và mở rộng. Trong ngành nghề BĐS, tính minh bạch là yếu tố quan trọng để hỗ trợ, tăng cấp chất lượng tin tức các dự án, giúp người dùng đưa ra các quyết định lập cập và đúng mực. Dữ liệu sáng tỏ cũng tạo tiền đề để công nghệ BĐS (Proptech) phát hành trong mai sau.

Yếu tố đặt ra là, để khiến cho chủ được nguồn thông tin và tính xác thực minh bạch của nó, cần có nguồn data chất lượng và hệ thống quản lý, vận hành ngặt nghèo. Gian khổ cho công ty trong giai đoạn này chính là khiến cho thế nào để chắt lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành tin tức có lợi, góp phần tạo tiền đề cho sự chuyển bản thân của các mô hình buôn bán BĐS, phục vụ yên cầu sự minh bạch dữ liệu của thị trường.

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 với sự góp mặt của những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực BĐS và kĩ nghệ, sẽ mang tới các tin tức bổ ích về dữ liệu số, chế độ nó đã khiến cho thay đổi mô hình kinh doanh bất động sản. Khác lạ, sự kiện còn đề cập sâu và phân tách rõ về cách sử dụng nguồn khoáng sản này, cùng với đó là khả năng tạo dựng khoá minh bạch dữ liệu cho ngành nghề BĐS.

Xem thêm nội dung Sự kiện TẠI ĐÂY.


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét