Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Premier Sky Residences thông báo 50 suất khuyến mãi cho đối tượng mua hàng thân thiện

Chiếm hữu vị trí "độc tôn", nhân tiện ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng… công trình Premier Sky Residences đang là cái tên gây sức hấp dẫn trên hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng, thú vị sự nhiệt tình của những chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Tuyến đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê được xem là một trong những tuyến trục đường "đắt giá" nhất Đà Nẵng. Đây là nơi tập trung phần nhiều nhà hàng, khách sạn, là chốn dừng chân chẳng thể thiếu của du khách gần xa khi đến với Đà thành.

Việc chiếm hữu một căn hộ cao cấp trên tuyến con đường sầm uất này có lẽ là điều mà người nào nấy cũng ao ước. Thấu hiểu được yêu cầu đó, Tổ chức kinh doanh TNHH Phục vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông - Thành viên của PGT Group đã cho thành lập công trình căn hộ cao cấp Premier Sky Residences (thuộc khu vi la phong cách Redstar, phường Phước Mỹ, thị xã Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng).

Ngay trong khoảng khi công bố hoạt động mua bán cho đến nay, Premier Sky Residences đã chiếm được phổ quát tín hiệu hăng hái của khách hàng và chủ đầu tư. Công trình được bình chọn là bước đi bình yên của PGT Group trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản đang phổ biến biến động.

song song, đây cũng là công trình khắc ghi bước tiến mới của tập đoàn PGT Group - 1 cơ quan bất động sản uy tín, có hơn 10 năm hoạt động tại Đà Nẵng và miền Trung.

Với dự án Premier Sky Residences, PGT Group quyết định M&A công trình trong khoảng những cổ hủ đông cũ, hiện nay PGT Group sở hữu 100% vốn tại công ty Minh Đông, điều này cũng đồng nghĩa với việc PGT Group đang chiếm hữu 100% công trình Premier Sky Residences.

PGT group tự tín về hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, chắc chắn đảm bảo tiến độ dự án theo chiến lược. Đặc biệt, PGT Group đã đầu tư một chi phí lớn để thuê công ty Finenco Architects đến trong khoảng Ý kiến tạo lại tổng thể nội thất, cảnh quan công trình với lối kiến tạo hiện đại, lanh lợi, gần cận không gian và mang phong cách Châu Âu.

Với mọi cố gắng đó trong khoảng PGT Group, Premier Sky Residences tự tín sẽ sinh ra nổi trội trên quần thể dự án cao cấp trên con đường Võ Nguyên Giáp và hẹn hẹn sẽ trở thành biểu trưng của Đà Nẵng.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về hoạt động mua bán bất động sản ven biển nói phổ biến, cũng như các cơ hội - tiềm năng khi lựa chọn căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch, một khuynh hướng mới của đầu tư BĐS hiện nay, PGT Group sẽ đơn vị chương trình tọa đàm "Căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng: Thời cơ & Tiềm năng".

Chương trình có sự tham gia của những khách mời uy tín hàng đầu trong ngành nghề bất động sản như: Giáo sư, tấn sĩ kỹ thuật Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản không gian, Cùng với đó là ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc bộ phận R&D tổ chức kinh doanh DKRA vietnam.

Tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 8h00, ngày 28/7/2019 tại sảnh Grand Ballroom, khách sạn Four Points (118 - 120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng). Trong chương trình lần này, khách tham dự sẽ được quan sát trực tiếp tiến độ đổ sàn tầng 24 ngay tại nhà cửa dự án Premier Sky Residences phê chuẩn cầu truyền hình.

Trong buổi tọa đàm sẽ có phần thông báo 50 suất ưu đãi đặc biệt bỏ ra riêng cho 50 đối tượng mua hàng thân mật, những người đã tin cẩn, đi cùng cùng PGT Group và dự án Premier Sky Residences trong thời gian qua.

Cụ thể, những khách hàng ký thích hợp đồng ký hợp đồng đặt chỗ ngay trong sự kiện sẽ được nhà đầu tư cam kết kiếm được chuyển nhượng lại thích hợp đồng mua bán căn hộ với lãi suất tối thiểu 12%/năm.

Ngoài ra đó, nhà đầu tư cũng sẽ "hé lộ" phần lớn khuyến mại khác ngay trong buổi tọa đàm. Công trình Premier Sky Residences đang duy trì tiến độ xây đắp 7 ngày 1 sàn, dự kiến sẽ cất nóc tham gia quý 4/2019, hoàn thành và bàn giao căn hộ tham gia quý 4/2020.

* Tin tức chi tiết:

Premier Sky Residences

Vị trí: Lô 29 và 30 Khu biệt thự Redstar, tuyến phố Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá niêm yết: Chỉ trong khoảng 60 triệu VNĐ/m2

Hotline: 0933 111 666

Website: https://premiersky.vn


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét