Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Phó Giám đốc Sở thoái thác điều động: Ủy ban Kiểm tra tham gia

Tin tức trên được ông Lữ Văn Hùng – Bí thư Tỉnh giấc ủy Hậu Giang cho nhân thức khi trả lời Tiền Phong vào chiều nay (22/7). Theo ông Hùng, hiện vụ việc đang được Ủy ban Rà soát Tỉnh ủy tuân theo trật tự, sau đó sẽ có đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy hướng giải quyết: "Khi có kết quả, chúng tôi sẽ báo cáo".

Ông Cam Quang quẻ Vinh – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thức giấc ủy Hậu Giang cũng xác thực hiện đoàn rà soát của công ty này đang làm việc về trường phù hợp của ông Nguyễn Thành Nhơn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang – người chối từ kiếm được quyết định điều động về Hội Chữ thập đỏ thức giấc này. “Đoàn kiểm tra đang làm theo lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để có lên tiếng, dự kiến khoảng cuối tuần sau sẽ hoàn thành” – ông Vinh cho hay.

Phó Giám đốc Sở từ chối điều động: Ủy ban Kiểm tra nhập cuộc - Ảnh 1.
Buổi công bố các quyết định về công việc cán bộ của tỉnh Hậu Giang hôm 30/5, trong đó có quyết định yếu tố động ông Nguyễn Thành Nhơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, nhưng ông Nhơn đã từ chối kiếm được quyết định. 

Trước đó, ông Nguyễn Thành Nhơn cho biết sáng nay đã tham dự cuộc họp can dự đến trường phù hợp của mình. Cuộc họp có đại diện các tổ chức, đơn vị can hệ của tỉnh giấc. Đương nhiên, khi được hỏi về nội dung và kết quả cụ thể của cuộc họp, ông Nhơn từ chối cung cấp tin tức. Ông Nhơn cho biết, ông vẫn đến cơ quan như chung, nhưng đến nay vẫn chưa có lương bốn tuần 6 và 04 tuần 7.

Phóng viên liên hệ và hỏi tin tức đến ông È cổ Văn Quân – Giám đốc Sở Nội vụ Hậu Giang nhưng ông Quân không phúc đáp.

Như tin Tiền Phong đã đưa, ngày 30/5, UBND thức giấc Hậu Giang đơn vị trao các quyết định của Chủ toạ UBND thức giấc này vấn đề động và bổ nhiệm vài cán bộ. Trong đó có quyết định điều động và trưng bày bầu ông Nguyễn Thành Nhơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đảm nhiệm Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thức giấc.

Đương nhiên, ông Nhơn đã thoái thác kiếm được quyết định vấn đề động vì cho rằng không thích hợp với chuyên môn. Ông Nhơn công tác trong ngành nghề tư pháp đã 27 năm, riêng ở Sở Tư pháp Hậu Giang là trong khoảng năm 2004, giữ chức Phó Giám đốc sở này từ năm 2011 tới nay.

Tại buổi giao ban tạp chí hôm 8/7, ông Phan Hoàng Ngoan – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hậu Giang cho nhân thức: Trường thích hợp của ông Nhơn, chỉ huy Thức giấc ủy, UBND tỉnh giấc chỉ đạo các tổ chức chức năng đang thi hành quá trình theo thứ tự, theo luật pháp của Đảng và nhà nước.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang, ý kiến của lãnh đạo tỉnh là xử lý phải nghiêm khắc, khiến đúng thứ tự. Chỉ đạo tỉnh đã giao cho Sở Nội vụ tìm hiểu qui định luật pháp như thế nào, chừng vi phạm tới đâu sẽ giải quyết đến đó, bây giờ đang thực hiện, khi nào có kết quả sẽ thông tin cho báo chí.

Theo Cảnh Kỳ

Tiền Phong


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét