Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

Pax Sky công bố khu tinh vi thương mại - văn phòng tại huyện Bình Thạnh - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức tạp được đầu cơ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn thành với giá thuê hợp lý.

Hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky vừa công bố khu tinh vi thương mại và văn phòng cho thuê tại 26 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP HCM. Công trình kết nối nhanh lẹ đến các tuyến tuyến đường huyết quản như Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, gần phổ quát khu trọng điểm nguồn vốn kinh tế, các trường đại học...

Pax Sky Ung Văn Khiêm gồm một tầng hầm, nhị tầng thương mại và tám tầng văn phòng cung cấp cho thị trường hơn 6.000m2 khu thương nghiệp, phục vụ và hơn 12.000m2 văn phòng. Quy mô cho thuê từ 50m2 đến trên 3.000m2 đáp ứng yêu cầu và diện tích cho phổ quát đơn vị.

Tòa nhà được đầu tư hệ thống hạ tầng vật chất, trang trang bị hoàn thiện bảo đảm không gian kinh doanh, làm cho việc cho mọi tổ chức với sáu thang máy tốc độ cao, chuỗi hệ thống đèn chiếu sáng led âm trằn, nhân tố hòa trọng điểm, camera, PCCC đạt chuẩn, máy phát điện, hệ thống giữ xe lanh lợi... Bên cạnh đó, công ty còn dùng hàng loạt dịch vụ tiêu chuẩn Nhật như lễ tân, bảo vệ, vệ sinh, công nghệ...

Nhờ nhiều lợi thế với giá thuê có lí 371.000 đồng mỗi m2 (tương đương 16 đô la Mỹ mỗi m2), Pax Sky Ung Văn Khiêm đang được phổ quát doanh nghiệp danh tiếng trong nước và quốc tế đặt trụ sở. Chi tiết như tổ chức kinh doanh game bậc nhất thế giới GameLoft, rạp chiếu phim Lotte, Highlands Coffee, ngân hàng VIB, Amanotes, cơ quan NetCompany...

Hệ thống văn phòng cho thuê Pak Sky vừa ra mắt khu phức hợp gồm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại 26 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky vừa ra mắt khu phức hợp gồm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại 26 Ung Văn Khiêm, thị xã Bình Thạnh, TP HCM.

Ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Pax Sky cho nhân thức, sự kiện khai trương Pax Sky Ung Văn Khiêm ghi lại mốc cần thiết của công ty trong hành trình phát hành trở thành tổ chức kinh doanh cung ứng văn phòng cho thuê thị phần trung cao cấp giỏi tại TP HCM. Công ty cam kết tiếp diễn mang đến một khu tinh vi chất lượng cùng phục vụ nâng cao với sự quản lý của thương hiệu Nhật Bản là tổ chức kinh doanh Okamura Sanyo Property.

"Những chỉ tiêu điều hành, huấn luyện ngặt nghèo, nhóm Okamura Sanyo đều có tác phong nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến các dịch vụ chuẩn Nhật và sự hài lòng cho khách hàng", ông Hải san sớt.

Ngoài ra đó, với xác định phương hướng tạo ra nhãn hàng Pax Sky lớn mạnh trên phạm vi cả nước, công ty chuẩn bị tiếp diễn ra mắt các tòa nhà văn phòng Pax Sky tại Hà Nội, cung cấp vị trí làm việc dành cho các công ty tại Thủ đô.

Lên tiếng cốt truyện hoạt động mua bán văn phòng cho thuê do Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam báo cáo mới đây cho thấy, trong quý II/2019, tỷ trọng lấp đầy của các tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP HCM đạt tới 96-97%. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường văn phòng đang phát triển sôi động với nhu cầu thuê lớn và sức tiếp thu hoàn hảo.

Nguồn cầu tăng trong bối cảnh nguồn cung khan thi thoảng làm cho giá thuê văn phòng liên tiếp tăng ở phần đông các thị phần. Giá thuê các nhà cửa hạng B và C thậm chí còn có tốc độ tăng cường hơn cả văn phòng cao cấp. Văn phòng hạng B tăng giá 4,9% so với quý trước và đội thêm 7,5% so với cùng kỳ năm trước. 

An Phạm

Công ty TNHH MTV Pax Sky:
- Hội sở: tầng 7 tòa nhà Pax Sky, 186 - 186 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, xã 6, huyện 3, TP HCM
-
- Hotline: 0911072299


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét