Follow on FaceBook

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tạo ra theo hướng "Thành phố những nơi công cộng lanh lợi", tích hợp phổ quát công nghiệp tân tiến, xây dựng cuộc sống bình an, văn minh. 

Công trình Vinhomes Grand Park - Thành phố phố đi bộ vừa mở bán thị trường TP HCM hấp dẫn gần 4.000 đối tượng mua hàng, chủ đầu tư tham gia.

Tại sự kiện, đơn vị phân chia là Công ty Cổ lỗ phần Đông Tây Land có phổ quát đàm phán thành công. "Gần 500 căn đã bán chỉ trong ngày công bố đầu tiên. Chúng tôi dự kiến khi cụm căn hộ các khu S3 và S5 giới thiệu trong một số ngày sắp tới mới đáp ứng đủ ý định của đối tượng mua hàng", đại diện Đông Tây Land cho nhân thức.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng giám đốc Công ty Cổ lỗ phần Đông Tây Land.

Cũng tại sự kiện công bố, ban tổ chức bỏ ra tặng đa số vàng hên cho các đối tượng mua hàng đã đi cùng cùng Đông Tây Land trong suốt thời điểm qua.

Là một trong những khách hàng có mặt tại sự kiện từ rất sớm, anh Hưng (TP HCM) cho biết đã chờ rất lâu để mua căn hộ Vinhomes Grand Park, quận 9.

"Chủ đầu tư giới thiệu Vinhomes Grand Park là thành thị trấn mưu trí với đa dạng ứng dụng công nghiệp. Mong là công trình sẽ mang đến cho tôi và mái nhà nhỏ nhắn hưởng thụ mới mẻ, một cuộc sống được đảm bảo an toàn và dễ ợt", anh Hưng nói. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 2

Hơn 4.000 khách hàng tham dự sự kiện.

Vinhomes Grand Park là sản phẩm bất động sản thuộc Công ti Cổ Phần Vinhomes, Đông Tây Land làm đại lý phân phối ý tưởnrg. Dự án định hướng trở thành "Đô thị nhà thờ thông minh", cùng quy hoạch như một đại thị trấn an toàn, văn minh và hiện đại cho người dân vn.

Chủ đầu tư áp dụng những kĩ nghệ tiên tiến vào việc điều hành và điều hành thành phố, cư dân tại . Qua đó, cư dân có thể lặng tâm trải nghiệm một cuộc sống thuận tiện, toàn diện và gần gũi tự nhiên. Trong khi đó, dự án cũng đưa ra phổ quát chọn lựa cho khách hàng, khác lạ ở các phương án nguồn vốn. 

"Phân khu The Rainbow có giá sàn lôi cuốn nhất trong 4 phân khu cùng phổ quát chế độ giảm giá như khách hàng chỉ phải trả tiền 15% giá trị, nhà băng hỗ trợ mượn tiền đến 70%, cung cấp lãi suất và ân hạn nợ gốc18 bốn tuần. Mức phí điều hành hàng bốn tuần cũng chỉ 8.000 đồng một m2", đại diện tổ chức sản xuất cho nhân thức. 

Với chế độ bán hàng linh động, một thể ích phong lưu, Đông Tây Land kỳ vọng căn hộ dự án sẽ là tổ ấm mai sau cho những đối tượng mua hàng trẻ năng động, mến mộ cuộc sống tiến bộ. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 3

Đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng thuộc Đông Tây Land.

Đông Tây Land từng sản xuất phổ quát công trình mang thương hiệu Vinhomes trong đó đáng kể có Vinhomes Central Park với số lượng tung ra 10.000 căn hộ trong vòng 1,5 năm, hay phân chia độc quyền The Landmark 81, The Villas, The Victoria.

Thành Dương 

Thông tin liên hệ: 

Đại lý ý tưởnrg: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đông Tây Land

Địa chỉ: Số 5 Hàm Nghi, xã Nguyễn Thái Bình, thị xã 1, TP HCM.

Số máy tính bảng: 0977 48 7777

Website:


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét