Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

Ông Nguyễn Bá Cảnh có đơn xin thôi khiến nhiệm vụ đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa 9, nhiệm kỳ 2016-2021.

Mua bán với VietNamNet chiều nay, Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lê Minh Trung cho biết, ông Nguyễn Bá Cảnh (đại biểu HĐND TP, nguyên Phó trưởng ban túc trực Ban Dân vận Thành ủy) đã có đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND TP khóa 9, nhiệm kỳ 2016-2021.

“Ông Nguyễn Bá Cảnh đã có đơn xin thôi khiến cho đại biểu HĐND TP Đà Nẵng trong khoảng lâu, nhưng vì chưa đến kỳ họp HĐND TP để trình HĐND TP. 

Thẩm quyền quyết định là của HĐND TP, dự định trong kỳ họp này HĐND TP sẽ báo cáo", ông Trung cho hay.

Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng
Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

Lúc trước, ngày 14/5, Ban Bí thơ họp xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh. Ban Bí thư kiếm được thấy trong thời điểm giữ các vị trí Thành uỷ viên, Bí thơ Thành đoàn Đà Nẵng, Phó trưởng Ban túc trực Ban Dân vận Thành uỷ, ông Cảnh đã sống chung với người khác như thê thiếp chồng và có con riêng khi đang có hoàng hậu trong thời gian hôn nhân hợp pháp, vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống.

Hành vi của ông Cảnh vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm luật Hôn nhân và gia đình; vi phạm về những yếu tố đảng viên không được khiến, và về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chỉ huy chủ yếu, chủ tịch các cấp.

Căn cứ Qui định số 102-QĐ/TW ngày 15/12/2017 của Bộ Chính trị về giải quyết kỷ luật đảng viên vi phạm, xét nội dung, thuộc tính, mức độ, hậu quả vi phạm và giai đoạn công việc, Ban Bí thư quyết định chấp hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh bằng cơ chế cách thức đa số các chức phận trong Đảng.

Ông Nguyễn Bá Cảnh (SN 1983, quê quán ở phố Hòa Tiến, thị xã Hòa Vang) là con trai của ông Nguyễn Bá Thanh, cố Trưởng ban Nội chính Trung ương, cố Bí thơ Thành ủy Đà Nẵng.

Phong hàm Thiếu tướng cho Giám đốc Công an Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu

Phong hàm Thiếu tướng cho Giám đốc Công an Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu

Chủ toạ nước Nguyễn Phú Trọng  có quyết định thăng cấp hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng cho Giám đốc Công an thức giấc Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu.

Vĩnh Định


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét