Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019

Ông lớn BĐS Hàn Quốc đầu tư hàng loạt dự án tại Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

Trong khi các dự án cơ sở liên lạc, GS E&C còn tạo ra khu thành phố văn minh quy mô gần 70.000 dân cư ở TP HCM.

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu cơ), chỉ trong 4 04 tuần đầu năm 2019, số vốn đầu tư nước ngoài đã đạt 14,59 tỷ đô la, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Với mức tăng trưởng khả quan này, các chủ đầu tư tiếp tục củng cố niềm tin vietnam chính là thị trường hấp dẫn để phát triển dài lâu. Trong số các chủ đầu tư ngoại, Hong Kong dẫn đầu với tổng vốn đầu cơ 4,7 tỷ USD và Hàn Quốc đứng địa điểm thứ 2 với 1,98 tỷ đô la, chiếm giữ 13,6% tổng vốn đầu cơ vào Việt Nam.

Đầu tư tạo ra cơ sở vật chất và đô thị vietnam 

GS E&C - một trong những nhà đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất ở Hàn Quốc, đã chọn lựa các trung tâm kinh tế, phường hội lớn tại vietnam tạo ra phổ biến công trình, nâng cao chất lượng sống cho người dân nơi đây.

Ở phía Bắc, GS E&C đang xây dựng tuyến cao tốc Thủ đô - Hải Phòng số 6, 7, cầu Vĩnh Thịnh và nhà máy lọc dầu Nghi Sơn. Còn tại TP HCM, GS E&C tham gia xây dựng tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên và cầu Vàm Cống, triển khai một số dự án diện tích lớn tại Thủ Thiêm, quận 9 và Nhà Bè.

"Với các công trình thuộc rộng rãi khu vực trung tâm, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang tới điểm đặc sắc mới về cơ sở vật chất cơ sở vật chất và cảnh quan thị trấn", đại diện GS E&C chia sẻ. 

Sau một thời gian nghiên cứu đánh giá tiềm năng của hoạt động mua bán vietnam, GS E&C đã quyết định kiến tạo nhãn hiệu con VGSI (Vn GS Industry) đầu cơ dự án Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM.

Phối cảnh tổng thể dự án Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM.

Phối cảnh toàn bộ công trình Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM.

Với tổng diện tích 349ha, công trình chia làm cho năm công đoạn với tổng số cư dân dự định lên đến 68.000 người. Phát triển theo mô xuất hiện thị trấn thu gầy, nơi đây tụ hội đầy đủ nhân tiện ích như bến xe, bệnh viện, trung tâm văn hóa, hành chính... 

Thời kỳ một của dự án mang tên Zeit River County 1 có diện tích 17,9ha, gồm 359 căn biệt thự, nhà phố và shophouse. Nhờ nằm ở vị trí cơ sở giao thông dễ dàng, trong khoảng đây dân cư chỉ cần khoảng 5 phút chuyển di tới Phú Mỹ Hưng, 20 phút để đến các thị xã trọng tâm.

"Zeit River County 1 sẽ thiết kế không gian đô thị mang tới niềm vui và cuộc sống vẹn tròn cho gia đình cư dân, bảo đảm sự thăng bằng kĩ nghệ với thiên nhiên, giữa cuộc sống bận bịu cùng các giá trị tinh thần", thây mặt VGSI san sẻ thêm.  

Ông lớn bất động sản Hàn Quốc đầu tư loạt dự án tại Việt Nam - TA ơi, xử giúp chị nha - 1

"Thành phố thu nhỏ" với đầy đủ dễ ợt tại Zeit Xi River County 1. Hotline: 18007086. Website: . E-mail: .

Không chỉ hoàn thành về mặt kiến trúc, thiết kế và vị trí, nhà đầu tư VGSI còn chú tâm các trị giá ý thức và đề cao nhân tố cân bằng. Giữa không gian chật hẹp, phổ biến khói bụi của thị trấn tiến bộ, toàn cục Zeit River County 1 hài hòa giữa kĩ nghệ tiến bộ, lanh lợi và các yếu tố tự nhiên cùng những mảng xanh. Thiết kế vườn đa dạng hóa với nhiều ý tưởng lạ mắt và phong cách, tràn tràn đầy ánh sáng, gió trời và cảm hứng từ tự nhiên tươi đẹp của bốn mùa trong năm.

GS E&C - chủ đầu tư đa ngành nghề

Được thành lập từ năm 1969, GS E&C là một trong những nhà đầu tư đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc, đã khắc ghi sự hiện diện tại 20 non sông với 207 dự án và 24 thương hiệu con trên khắp trái đất. Với góc nhìn ý tưởnrg và uy tín vững tiến thưởng, công ti kiếm được đa dạng sự đon đả, tin yêu từ đối tác làm ăn và đối tượng mua hàng.

 Ông lớn bất động sản Hàn Quốc đầu tư loạt dự án tại Việt Nam - TA ơi, xử giúp chị nha

Hội sở của GS E&C tại Seoul, Hàn Quốc. 

Số liệu của DJSI (Dow Jones Sustainability Index) - đơn vị độc lập và uy tín về xếp hạng chỉ số sản xuất bền vững của doanh nghiệp, ghi nhận GS E&C kiểm soát vị thế với 8 năm liên tiếp lọt vào top những công ty có chỉ số tạo ra bền vững cao nhất châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ số vững bền chắc chắn chất lượng hiệu quả kinh tế, môi trường, phố hội, các vấn đề về quản trị doanh nghiệp, điều hành rủi ro, xây dựng nhãn hiệu, biến đổi ký hậu, tiêu chuẩn chuỗi cung ứng và nguồn công huân của một đơn vị. Dường như đó, GS E&C còn được báo chí công nghệ ENR (Mỹ) bình chọn vị trí 28 trong tổng số 250 công ti xây dựng bậc nhất trái đất.

Vào bốn tuần 7/2018, Bộ Đất đai Siêu thị cơ sở và Liên lạc vận chuyên chở Hàn Quốc (MOLIT) đã báo cáo GS E&C xếp thứ 5 trong số các công ty xây dựng và kiến trúc, song song đứng đầu trong ngành cung ứng căn hộ trong liên tiếp nhị năm 2017 và 2018.

Minh Anh


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét