Follow on FaceBook

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Đòn bẩy hạ tầng của bất động sản nghỉ dưỡng Kê Gà, Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Trong khi vẻ đẹp tự nhiên, địa điểm thuận tiện, những công trình hạ tầng trung tâm đang tạo hấp lực cho hoạt động mua bán ngao du nghỉ dưỡng Kê Gà.

Giao thông tạo động lực sản xuất

Những năm cách đây không lâu, vùng đất ven biển trải dọc từ Lagi tới Mũi Kê Gà của Bình Thuận thú vị hàng loạt đơn vị BĐS. Nằm trên hành lang du lịch biển từ Vũng Tàu, Hồ Tràm tới Mũi Né, mảnh đất này được phổ thông nhà đầu tư bình chọn có tiềm năng trong tương lai.

"Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết chấm dứt, từ TP HCM du khách mất khoảng 2 giờ đi lại tới Kê Gà. Tại phổ thông quốc gia, những thủ phủ du lịch thường cách thức trung tâm kinh tế khoảng 2-3 giờ tài xế, dễ ợt đón đầy đủ du khách trong khoảng các thị trấn lớn tới thăm quan nghỉ dưỡng dịp cuối tuần", đại diện Nam Group, một nhà đầu tư đang phát triển công trình tổ hợp nghỉ ngơi cấu kết giải trí tại đây phân tách.

Kê Gà là một trong những địa điểm du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Kê Gà là một trong những địa điểm ngao du hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Tỉnh đang tập trung đầu cơ rộng rãi công trình liên lạc đối ngoại cần thiết trên khu vực, rút ngắn thời điểm di chuyển với TP HCM, các tỉnh giấc phụ cận và quốc tế như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết; cao tốc Nha Trang - Phan Thiết; công trình chăm chút con đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà và upgrade, mở mang tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện; công trình phi trường Phan Thiết cùng đại công trình trường bay quốc tế Long Thành trị giá hàng chục tỷ đô la.

Bình Thuận đặt tiêu chí tới năm 2020, ngao du biến thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, choán tỷ trọng cao trong GRDP, động viên thúc đẩy sản xuất kinh tế - thị trấn hội, thú vị 7 triệu lượt khách, trong đó khách trong nước 6,15 triệu (tăng bình quân 10-12% mỗi năm), khách quốc tế 850.000 lượt (tăng bình quân 19-20% mỗi năm).

Trong đó, quá trình 1 dự án phi trường quốc tế Long Thành dự định điều hành năm 2025 đạt công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hoá mỗi năm.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Ngao du Bình Thuận, ngành nghề du lịch tỉnh cũng đang hướng tới thị trấn du lịch xanh bền vững với những biện pháp quy hoạch phát triển du lịch gắn với kiểm soát an ninh không gian, thiên nhiên và xã hội.

Việc thân mật đầu cơ cho chỉ tiêu "xanh và thân thiện môi trường" có tại các resort, nơi nghỉ ngơi cao cấp, những công trình đầu tư du lịch - phục vụ lớn hay phổ thông dự án BĐS ngao du tại khu vực trọng tâm của Bình Thuận.

Sức hút đầu cơ

Giới đầu tư kỳ vọng ưu thế cách thức phi trường Long Thành 60 phút chuyển động khu vực từ Lagi tới Kê Gà có thể sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế thời điểm đến, với triển vọng thay đổi diện mạo tương tự Nha Trang, Phú Quốc sau khi có Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế.

Bình Thuận hiện được coi là một trong những vị trí ngao du phổ biến của du khách trong nước và quốc tế. Báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh giấc này cho thấy, năm 2018 Bình Thuận hấp dẫn gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng dịp lễ 30/4 và 1/5, toàn thức giấc ước đón khoảng 175.000 lượt du khách, trong đó, khách lưu trú khoảng 74.000 lượt, tăng 24,6% so với năm 2018. Công suất phòng bình quân trong thời điểm lễ của các nơi nghỉ ngơi, resort trên địa bàn tỉnh giấc đạt 80-90%.

Với đòn bẩy hạ tầng, sự hiện ra của lượng lớn phòng tạm cư nơi nghỉ ngơi, vi la nghỉ ngơi và chuỗi hệ thống nhân tiện ích tiêu khiển cao cấp, Kê Gà được giới đầu cơ hy vọng lôi cuốn rất nhiều lượng khách ngoại trong những năm tới.

"Trong bối cảnh thị trường BĐS TP HCM đang có tín hiệu vững mạnh lờ lững lại, rộng rãi chủ đầu tư hướng sự quan tâm đến các vùng đất tiềm năng vùng ven", một nhà đầu tư tại TP HCM nói.

Làn sóng đổ bộ của các nhãn hiệu uy tín với những công trình quy hoạch bài bạn dạng trong khoảng Bình Châu, Lagi, Kê Gà, kéo dài tới Tiến Thành đang phát triển xung lực mới, góp phần thay da đổi làm thịt vùng đất Kê Gà. Trong số các dự án tại đây, đáng kể có tổ phù hợp nghỉ dưỡng và trọng tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay của Nam Group.

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Phối cảnh quần thể nghỉ ngơi và trọng điểm sport biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Nhà đầu tư định hướng xây dựng Thanh Long Bay thành trọng tâm văn hoá, ẩm thực, tiêu khiển và sắm sửa lớn nhất trong bán kính 20 km và sẽ là điểm đến store triệu du khách nội địa và quốc tế trong tương lai.

Với diện tích 90ha, công trình bất động sản 5 sao Thanh Long Bay quy hoạch đồng bộ theo lối kiến trúc xanh, gần cận với tự nhiên. Dự án sở hữu nhì mặt tiền là trục ven biển non sông DT719B và 1,7km đường bờ biển.

Hoài Phong

Theo chủ đầu tư, đối tượng mua hàng có cơ hội sở hữu item BĐS nghỉ ngơi cao cấp Thanh Long Bay với tầm giá có lí và chính sách thanh toán trong 48 bốn tuần. Tìm hiểu thông tin: 0938 36 36 88, .


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét