Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Novaland góp mặt trong Top 50 công ti buôn bán hiệu quả nhất vn

Sáng ngày 27/6/2019, Công ty Novaland lần thứ 3 liên tục được vinh danh trong Top 50 tổ chức kinh doanh kinh doanh hiệu quả nhất vn do Công ti Chứng khoán Thiên Việt và Tin báo Nhịp cầu Đầu tư phối hợp đánh giá.

Đây là bảng xếp hạng uy tín tại vietnam với sự tham mưu của các chuyên gia kinh tế hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín trên trái đất như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes thế giới. Sự kiện diễn ra thường niên nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam. 

Đây là những tổ chức có diện tích lớn, giá trị vốn hóa cao, vững mạnh mạnh khỏe, xứng đáng là niềm kiêu hãnh của giang sơn.

Tại sự kiện, Novaland là một trong nhị công ty thuộc ngành nghề BĐS được ghi kiếm được trong 17 công ti có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỉ đô la.

Hội đồng đánh giá đã căn cứ vào diện tích vốn hóa hoạt động mua bán, doanh thu, lãi ròng trong 3 năm gần nhất, cùng các chỉ tiêu ROE (lãi/vốn chủ chiếm hữu), tỉ suất sinh lời cũ kĩ phiếu để tính điểm và xếp hạng. Novaland hiện là công ty phát triển bền vững khi có vững mạnh doanh thu kép 31,83% và ROE (lợi nhuận/vốn chủ chiếm hữu) là 20,6%.

Tại Đại hội đồng cổ lỗ đông gần đây, doanh thu và lợi nhuận ròng của Novaland năm 2018 được lên tiếng ở mức vững mạnh ấn tượng lần lượt là 31% và 58%, tổng số lượng căn hộ được bàn giao tăng 28% so với năm 2017.

Điểm tốt của công ty Novaland là sở hữu quỹ đất bát ngát, nằm ở phổ quát vị trí đắc địa. Tổng quỹ đất đã tích lũy và đang phân tích sản xuất của Novaland vào khoảng 4.270 ha , bỏ ra cho kế hoạch sản xuất 3 dòng item chủ lực, bao gồm: Thị trấn/khu nhà ở tại Tp.HCM, BĐS du lịch nghỉ ngơi và đội ngũ bất động sản khu thị trấn vệ tinh tại các thức giấc lân cận.

Với chiến lược buôn bán mới được sẵn sàng kĩ lưỡng, tiềm lực vững vàng, Novaland sẵn sàng bước vào thời kỳ mới đầy tiềm năng, hướng đến mục tiêu biến thành nhãn hiệu BĐS tạo ra hoàn toản trải rộng trên khắp cả nước.

Kể trong khoảng năm 2019, tầm nhìn của Novaland có sự thay đổi theo hướng sản xuất đồng bộ và cung cấp lẫn nhau: "Novaland là Tập đoàn kinh tế bậc nhất trong các ngành nghề bất động sản - tài chính - du lịch - tạo ra cơ sở".

Trong một tương lai gần, Novaland tiếp tục phát triển mạnh các loại hình BĐS kế bên việc tạo ra ngao du và cơ sở để hỗ trợ cho việc phát hành bất động sản. Tương lai xa, Novaland sẽ tiếp cận đầu tư nguồn vốn và phát hành các loại hình nguồn vốn.

Tại Trưng bày vật phẩm BĐS Novaland Expo 2019 công ty vào giữa 04 tuần 6 vừa qua, tập đoàn cũng đã giới thiệu loạt dự án mới cùng trữ lượng khoảng 3.000 vật phẩm bất động sản nhà ở và bất động sản ngao du nghỉ dưỡng tại Tp.HCM và các thức giấc phụ cận, thú vị hơn 12.000 lượt khách đến thăm quan.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét