Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Nội dung chính MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 | MuaBanNhaDat

(Thứ Sáu, 05/07/2019 | 15:00)

Cơ hội luôn đồng hành với thử thách, trong thời đại công nghiệp 4.0, nhân tố gì công ty BĐS cần vồ cập nhất?

Đi tìm lời giải cho bài toán kinh doanh bất động sản thời công nghệ

Đi tậu lời giải cho bài toán kinh doanh BĐS thời công nghệ

Hoạt động mua bán BĐS đang có phổ quát chuyển biến đáng kể về công nghiệp trong những năm qua. Sự quan tâm từ các nhà đầu tư quốc tế cũng mở ra phổ quát cơ hội phát hành cơ sở vật chất kĩ nghệ để theo kịp bước tiến của quả đât. Đồng thời đó, các đổi mới rõ nét về tư duy tìm kiếm, mua bán của thế hệ khách hàng mới cũng dẫn đến sự đổi mới về phương án kinh doanh phụ thuộc nguồn tài nguyên dữ liệu số (big data).

Big data chính là chìa khoá cần thiết trong việc thay đổi cách thức buôn bán truyền thống để phục vụ nhu cầu khách hàng. Tuy vậy, nắm giữ nguồn “dầu hôi" quý giá này giữa mê trận dữ liệu thô là vấn đề không dễ ợt. Công ty đang phải đương đầu với rộng rãi điều: Cách thức sàng lọc thông tin thành dữ liệu hữu dụng, xây dựng quy trình sử dụng dữ liệu hiệu quả và phương pháp áp dụng nó tham gia mô hình kinh doanh của bản thân. Bên cạnh đó, việc sáng tỏ hoá dữ liệu cũng phát triển phổ thông thời cơ cho công ty BĐS, làm thế nào để hiểu cơ hội này?

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 với nội dung chính về kĩ nghệ và bí quyết tận dụng nguồn tài nguyên big data để tìm kiếm và giữ chân khách hàng, sẽ mang đến những cái nhìn rõ ràng và sống động nhất, giúp đơn vị giải bài toán mà kỷ nguyên công nghiệp đang đặt ra cho BĐS.

Sự kiện sẽ mang đến các nội dung chính:

  • Phác họa bức tranh thị trường bất động sản nửa đầu năm 2019 và thiên hướng tiêu xài bất động sản qua các năm
  • Cách sàng lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành dữ liệu hữu ích, xúc tiến các kĩ nghệ mới trong quản trị bất động sản
  • Blockchain và tiềm năng Áp dụng cho lĩnh vực BĐS
  • Tạo dựng khóa sự minh bạch dữ liệu cho BĐS
  • Những chuyển đổi công nghệ bỏ ra riêng cho lĩnh vực bất động sản, công nghiệp nào đang cần thiết nhất.
  • Phương hướng tương lai cho ngành BĐS trong kỷ nguyên kĩ nghệ
  • Tư vấn trực tiếp các điều mà công ty chạm chán phải bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu

Với sự xuất hiện của các thuyết trình là chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản và công nghiệp, sẽ “gỡ rối” cho đơn vị trong việc áp dụng công nghiệp tham gia thực tại, nắm bắt yêu cầu và tâm lý thế hệ đối tượng mua hàng 4.0.

Đọc thêm Nội dung chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét