Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Những số liệu lôi cuốn về quảng cáo thương mại điện tử của Shopee, Tiki, Điện máy xanh, CellphoneS, Lazada

Theo kết quả khảo sát trong khoảng công ty tìm hiểu Iprice Insight, tính tới quý IV/2018, Shopee là nền tảng thương nghiệp điện tử có lượng truy nã cập hàng 04 tuần cao nhất với trên 41 triệu lượt mỗi bốn tuần. Đứng thứ nhị là Tiki với gần 36 triệu lượt truy cập và theo sát sau đó là Lazada với 35,5 triệu lượt xem. Các địa điểm tiếp theo đều là những khuôn mặt thân quen trong làng thương mại điện tử. Sen Đỏ, FPT Shop, Điện máy xanh, Adayroi, CellphoneS và Vật giá tuần tự góp mặt theo quy trình.

Ví như so sánh trong hàng ngũ 3 ông lớn đang cạnh tranh ác liệt nhất, có thể thấy Lazada đang tăng mạnh lăng xê trên Facebook hơn cả, Shopee cũng khá mạnh trên Facebook nhưng lượt tương tác giới thiệu rộng rải chỉ khoảng hơn 50% so với Lazada. 

Shopee là nhãn hàng thương mại điện tử đẩy mạnh quảng cáo trên Instagram nhất và theo sát bởi Tiki.

Còn Tiki, với việc rót vốn hỗ trợ các nhà thông minh nội dung Youtube để đổi lại việc lăng xê, Tiki dù mạnh trên Youtube hơn cả so với 2 nhãn hàng còn lại, vẫn không vượt nổi Điện máy xanh. Sự xuất hiện của hình ảnh giới thiệu rộng rải "xanh rì" Điện Máy Xanh cùng bài hát gây ám ảnh đã khuấy động cả số đông mạng lẫn giới truyền thông.

Nhưng sau cuối, CellphoneS vẫn là nhãn hiệu có tương tác với giới thiệu rộng rải mạnh nhất trên Youtube. 

Những số liệu thú vị về quảng cáo thương mại điện tử của Shopee, Tiki, Điện máy xanh, CellphoneS, Lazada - Ảnh 1.

Việt Nam dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng bán từng cái là 8,5% tham gia năm 2020, cao hơn phổ quát so với vận tốc vững mạnh ở rộng rãi giang sơn khác.

Những số liệu thú vị về quảng cáo thương mại điện tử của Shopee, Tiki, Điện máy xanh, CellphoneS, Lazada - Ảnh 2.

Khoảng nửa kia tổng số đàm phán thương nghiệp điện tử bán từng cái tại vn được thực hiện trên trang bị thiết bị cầm tay, ngang bằng với các non sông khác

Những số liệu thú vị về quảng cáo thương mại điện tử của Shopee, Tiki, Điện máy xanh, CellphoneS, Lazada - Ảnh 3.

Số tiền thu về từ việc bán sản phẩm du lịch kỹ thuật số tại vietnam dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba trong 6 năm đến hoặc khoảng 14,4% tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR).

Những số liệu thú vị về quảng cáo thương mại điện tử của Shopee, Tiki, Điện máy xanh, CellphoneS, Lazada - Ảnh 4.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Tổng thích hợp


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét