Follow on FaceBook

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Những lợi thế giúp Hải Dương phát hành các công trình condotel - VnExpress Kinh Doanh

Thức giấc định hướng biến thành trọng tâm công nghệ, hấp dẫn đầu tư nước ngoài, trong khoảng đó tạo ra nhu cầu cao về nhà đất ngắn hạn. 

Theo các chuyên gia bất động sản, loại hình căn hộ khách sạn - condotel đang biến thành một trong những xu hướng đầu cơ hấp dẫn tại vietnam. Đa dạng dự án condotel mọc lên tại những đô thị lớn hoặc trọng tâm du lịch, nghỉ dưỡng trở thành chọn lựa buôn bán sinh lời tiềm năng. 

polyad

dự án Condotel phục vụ yêu cầu nhà đất hoặc cho thuê ngắn hạn. 

Là một trong những trọng tâm kinh tế, du lịch của khu vực phía Bắc, Hải Dương chiếm hữu rộng rãi tài nguyên văn hóa vật thể và phi vật thể. Trong đó, thức giấc đang quản lý 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, 144 di tích được xếp hạng tổ quốc.

Với vị trí địa lý và hệ thống giao thông dễ dãi, Hải Dương hướng tới đưa du lịch thành một ngành nghề kinh tế mũi nhọn tham gia năm 2020 với 1,6 triệu lượt khách mỗi năm. Thức giấc đặt ra mục tiêu tăng lượng khách tham quan đang ký tạm trú thêm tăng 8%. Ngành ngao du sẽ đóng góp từ 2 tới 2,5% trong cơ cấu GDP Hải Dương. 

Trong khi đó, Hải Dương xác định phương hướng trở thành trung tâm kĩ nghệ, thú vị đầu tư nước ngoài. Theo các chuyên gia, đây sẽ là nhân tố kiện kéo theo lượng công lao và chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, làm việc. Trong khoảng đó, sản xuất nhu cầu tạo ra BĐS, nhất là phân khúc cho thuê ngắn hạn. 

polyad

Hải Dương với văn hóa, lịch sử đặm đà phiên bản sắc

Trước lượng khách tạm cư tăng thêm lên, giới địa ốc Hải Dương tin rằng loại hình condotel sẽ mang tới cơ hội sinh lời lớn cho đối tượng mua hàng thứ cấp. Căn hộ nơi nghỉ ngơi còn là một của nả trị giá và mang đến mức sinh lợi ổn định. Tính toán của một vài chuyên gia, condotel có thể thu hồi vốn sau khoảng 10 năm đầu cơ. 

Hiện giờ, vài các tổ chức cũng đang phát hành các dự án BĐS trên khu vực tỉnh như FLC, Apec Group, Novaland, mới đây nhất là Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Chủ đầu tư ưu đãi có 30 đêm nghỉ mỗi năm tại các điểm ngao du nổi tiếng khác như Bình Thuận, Phú Yên ổn, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn cho khách hàng sở hữu căn condotel của dự án. 

"Chủ căn hộ khách sạn có thể vừa ở, vừa cho thuê lại. Dự án sẽ cung cấp trong việc hợp tác với đơn vị quản lý căn hộ để tìm kiếm đối tượng mua hàng", chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Hải Dương san sớt. 

Theo doanh nghiệp, có phổ biến chế độ đảm bảo tỉ lệ sinh lợi nhuận cho người sở hữu như cam đoan tỷ lệ lợi nhuận định hình hoặc chia lãi cho thuê. Tất nhiên đơn vị khuyên khách hàng nên chọn các công trình của nhà đầu tư uy tín, đã chứng minh được kỹ năng sinh lời trước đó. 

"Vài nhà đầu tư uy tín như Vingroup, Apec Group, FLC, BIM, Novaland,...sẽ là những cái tên đáng tin yêu trên thị trường hiện thời. Hình như đó, đơn vị điều hành là những thương hiệu như Wyndham, Marrioot, Hilton,...sẽ bảo đảm kĩ năng thu lợi trong tương lai", thây mặt nhà đầu tư phản hồi. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét