Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019

Nhà phố thương mại Silk Road: Điểm đến “2 trong 1” của nhà đầu tư Hạ Long

Dường như lối kiến trúc châu Âu kiều diễm, "địa điểm" chính là điểm khác lạ, tạo dựng ra những lợi ích không ngờ cho chủ chiếm hữu các căn nhà thị trấn tại Silk Road - một trong ba tiểu khu của công trình Shophouse Europe tại Hạ Long.

Ưu điểm kép

Thuộc phân khu Nhà phố thương mại Europe - Sun Plaza Grand World tại Bãi Cháy, Hạ Long, tiểu khu Silk Road chiếm hữu địa điểm "đa năng" nhất toàn khu, khi vừa nằm trên mặt các con phố lớn Hạ Long vừa tiếp giáp với Đại lộ Úc Phi rộng thênh thang.

Tại giao điểm quà này, Silk Road tiếp cận dòng khách tham quan đến tìm hiểu Hạ Long, đồng thời trong khoảng đây cũng thuận tiện đi lại tới tuyến đường bao biển và bãi tắm Bãi Cháy thơ mộng vừa được chỉnh trang mùa hè này.

Vị trí của tiểu khu Silk Road cũng được xem là "mũi tên trúng 2 đích". Không chỉ chiếm hữu mặt tiền đắt giá, các căn shophouse tại Silk Road vừa sở hữu góc nhìn hướng Vịnh di sản lại vừa tiếp giáp đường lớn; Silk Road vừa là lối vào đi vào quần thể vui chơi giải trí (gồm Sun World Halong Complex, Sun Carnival Plaza, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long…) vừa nằm ngay cạnh một tổ hợp đang ký tạm trú cao cấp đầu tiên và độc nhất vô nhị của Hạ Long là quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay.

Những ưu điểm kép nói trên sẽ mang tới cho các căn nhà phường tại Silk Road đặc quyền đầy đủ "vừa nghỉ ngơi vừa kinh doanh tiện lợi" tại cùng một điểm tới, tận dụng luồng khách hàng lớn lao khi đi lại qua đại lộ Úc Phi hướng biển, đường huyến mạch Hạ Long và khách hàng nghỉ ngơi tại Sun Premier Village Ha Long Bay kề bên.

Bên cạnh kỹ năng tăng giá nhờ sự nhộn nhịp của thị trường BĐS địa phương, triển vọng kinh doanh của shophouse tại tiểu khu Silk Road cũng được cung cấp khỏe mạnh trong khoảng 2 "bệ phóng" hạ tầng và du lịch.

Cơ sở là điểm sáng của Quảng Ninh giúp Hạ Long tăng tốc khỏe khoắn thời gian qua. Những tuyến tuyến phố cao tốc tiến bộ cùng hệ thống Hoa phượng đỏ biển và sân bay quốc tế đã mở ra hành trình thuận tiện cho hàng triệu du khách tiếp diễn tới với Hạ Long, hưởng thụ chuỗi dịch vụ tuyệt hảo tại Bãi Cháy.

Cơ sở vật chất khuyến khích hoành tráng cho sự phát triển ngao du, kĩ nghệ, xúc tiến kinh tế Quảng Ninh đi lên, sản xuất nguồn cầu mới cho chính du lịch khi doanh thu người địa phương cải thiện, tầng lớp trung lưu mở rộng và sự tăng thêm của đội ngũ công sức trình độ cao, chuyên gia nước ngoài…

Bắt đúng "nhịp đập hoạt động mua bán"

Bốn tuần 6/2019 vừa mới đây, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định phê phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Hạ Long đến năm 2040, góc nhìn đến năm 2050.

Theo đó, quy hoạch mở rộng Hạ Long đến các địa phương phụ cận như Quận Hoành Bồ, thị thị trấn Quảng Yên, thị trấn Cẩm Phả. Tiêu chí điều chỉnh quy hoạch nhằm nâng cao vai trò, vị thế của thành phố, đồng thời xây đắp và tạo ra Hạ Long thành trọng tâm dịch vụ - du lịch phong cách quốc tế.

Triển vọng về quy hoạch, cơ sở, du lịch tạo dựng ra tương lai xán lạn cho bất động sản Hạ Long và đặc biệt là BĐS ngao du - nghỉ dưỡng khu vực Bãi Cháy.

Thông báo của Hội môi giới BĐS vn mới đây tiếp diễn ghi kiếm được hiện tượng sụt giảm nguồn cung condotel nửa đầu 2019 với khởi thủy từ các nhân tố pháp lý. Cũng theo đó, chủ đầu tư bất động sản du lịch đang kiếm tìm các chọn lựa thu hút khác như khu vực phía Nam ghi kiếm được sức tiêu thụ mạnh của vi la biển (báo cáo của DKRA) còn địa ốc miền Bắc dậy sóng với dòng vật phẩm shophouse thuộc các quần thể ngao du.

ngừng thi côngĐây là nguyên do các công trình shophouse như tổ thích hợp Sun Plaza Grand World mà chi tiết là Shophouse Europe tiếp tục làm nóng hoạt động mua bán thời gian qua. Sau khi Élyseé cho thấy sức hấp dẫn với việc "cháy hàng" chỉ sau 1 bốn tuần công bố thì Sun Plaza Grand World tiếp tục trình bày tiểu khu Silk Road với giới đầu tư.

Tiểu khu này gồm 76 căn nhà thị trấn thuộc 4 block riêng lẻ. Mỗi căn được xây đắp trên quy mô trong khoảng 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, quy mô sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2. Với số lượng hạn chế, Silk Road dự định hút mạnh nhà đầu tư phía Bắc "xuống tiền" trước bốn tuần ngâu.

* Ngày 28/7, sự kiện trưng bày tiểu khu Silk Road thuộc Nhà phố thương mại Europe sẽ diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Novotel Hạ Long. Sự kiện mang tới đa dạng chế độ giảm giá và tiến thưởng tặng lôi cuốn: Đối tượng mua hàng tậu nhà phố thương mại tại sự kiện có thời cơ kiếm được tiến thưởng tặng hấp dẫn gồm 1 thẻ lotusmile của Vietnam Airlines và 1 cây vàng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Khách tham gia sự kiện có cơ hội bốc thăm hên với 3 giải mỗi giải là 1 chỉ quà SJC.


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét