Follow on FaceBook

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Nhà phố thương mại 'phiên bản giới hạn' tại Apec Diamond Park có giá triệu đô - VnExpress Kinh Doanh

17 trong tổng số 229 căn shopshouse được ốp đá thiên nhiên du nhập, thang máy bên trong, bể bơi, khu spa, xông hơi, bể sục trên tầng 7.

Đại diện Apec Group cho nhân thức, trong quý ba này sẽ ra mắt sản phẩm nhà phố thương mại shophouse thuộc công trình Apec Diamond Park Lạng Sơn. Trong tổng số 229 căn nhà phố thương mại có 17 căn "phiên bản giới hạn" giá tiền hơn 20 tỷ đồng, tương đương cả trăm triệu đồng mỗi mét vuông.

"Lý do item có giá tiền đắt bởi đây là căn shophouse được đầu cơ hơn hẳn và có quy mô rộng gấp đôi những căn còn lại", nhà đầu tư cho nhân thức.

17 căn shophouse này có quy mô trong khoảng 120m2 đến 190,8m2, mặt chính là quốc lộ 1A rộng 10m, lòng đường rộng 8m và ốp toàn cục đá tự nhiên nhập khẩu. Toàn cục 7 tầng của căn nhà phố thương mại thiết bị chuỗi hệ thống kính Low-E ba lớp nhập cảng cách điện, bí quyết nhiệt, bí quyết âm, chuỗi hệ thống đèn pha sáng nhập khẩu Mỹ...

Bên cạnh đó, shophouse sử dụng những vật liệu xây đắp thân thiện không gian, có hàm lượng VOC thấp (là các vật liệu không có các hóa chất và độc tính gây hại cho sức khỏe người mua).

Chủ đầu tư cũng đầu tư hệ thống cầu thang máy, hầm để xe (hoặc làm hầm rượu tùy gia chủ) và bể bơi, spa, phòng xông khô, bồn sục jacuzzi trên tầng 7. Với hệ thống luôn thể ích khép bí hiểm, chủ nhân có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp mà không cần ra khỏi căn hộ. 

Tọa lạc trên khu đất quà thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ) rộng 5,5 ha, Apec Diamond Park là tổ thích hợp nhà phố thương mại, condotel 5 sao có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình nổi trội nhất của hoạt động mua bán Lạng Sơn năm 2019 do sở hữu phổ biến lợi thế trong khoảng địa điểm, quy hoạch, cơ sở tới chất lượng tòa tháp, hệ sinh thái tiện thể ích dịch vụ.

polyad

Công trình tọa lạc trên khu đất 5,5ha thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ).

Tiềm năng đầu cơ sinh lời nhà phố thương mại

Giới chuyên gia nhận định shophouse là item BĐS phát triển gắn liền với sự phát triển kinh tế và môi trường thương nghiệp nở rộ tại mỗi khu vực dân cư.

Nhìn từ các khu phường nhà phố thương mại nhiều người biết đến tại nhiều nước nhà như Geylang (Singapore), Penang và Malacca (Malaysia) hay West End (Anh), việc du khách có thể mua thấy mọi sản phẩm, dịch vụ trong khoảng cao cấp tới dân gian tại một nơi là yếu tố quan trọng giúp các địa điểm này tạo được sức lôi cuốn với đông đảo du khách. Apec Group không nằm ngoài mục tiêu này khi sản xuất loại hình này tại dự án Apec Diamond Park.

Ông Nguyễn Quang đãng Huy - đại diện đơn vị tạo ra dự án Apec Group cho nhân thức: "Chúng tôi đang liên hệ với một vài đối tác lớn tại rộng rãi ngành như giáo dục, ẩm thực, thời trang, y tế, tiêu khiển... để mời họ về Lạng Sơn tạo dựng chi nhánh, hiện ra các khu phường phục vụ chuyên biệt phục vụ mọi nhu cầu tại Lạng Sơn".

polyad

Sở hữu trí đắc địa, shophouse Lạng Sơn lôi cuốn nhà đầu tư

Theo chủ đầu tư, với lợi thế 10m mặt tiền quốc lộ 1A tại lối vào đô thị, tổng diện tích mặt sàn hơn 1.300m2, mỗi cănshophouse có thể bố trí 30-35 phòng ở. Chủ chiếm hữu có thể sử dụng mặt bằng tầng 1, 2 để kinh doanh phổ thông ngành nghề hàng quy mô lớn, các tầng còn lại để buôn bán dịch vụ lưu trú song song mà vẫn bảo đảm không gian rộng rãi, riêng tư cho du khách.

"Giả dụ không muốn tự buôn bán, đối tượng mua hàng có thể thích hợp tác với các thương hiệu lớn được chủ đầu tư mời về qua chế độ nhượng quyền thương hiệu (franchise). Đây là các nhãn hiệu nổi tiếng, có hệ thống điều hành bài bản và dễ thu hút khách ngay khi đi vào hoạt động, giúp khách hàng tốn ít công lao và hạn chế rủi ro khi kinh doanh hơn", chủ đầu tư cho nhân thức. 

Hoài Phong


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét