Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Nhà kiến tạo nội thất gốc Việt đề cao chuỗi tiện thể ích hạng sang tại Centennial - VnExpress Kinh Doanh

Nhà kiến tạo phía bên trong Quách Thái Công tuyệt vời trước sự bố trí khéo léo ở mỗi căn hộ khi đề đạt bắt mắt của chủ nhân.

Nhiều người biết đến trong giới kiến tạo phía bên trong, nhà kiến tạo Quách Thái Công tự nhận mình là người khá kiệm lời đánh giá tốt cho những nhà cửa BĐS. Tuy nhiên, với Centennial, ông tuyệt hảo vì những mục tiêu về một căn hộ hạng sang mà dự án mang đến.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial

NTK phía bên trong Quách Thái Công tại căn hộ Centennial.

Trải nghiệm phổ thông năm thiết kế phía bên trong cho các công trình cao cấp tại nước ngoài, ông nắm bắt rõ tầm cần thiết của những nhân thể ích tầm cao ở các công trình, trong đó có Centennial (quận 1, TP HCM) do nhà sản xuất bất động sản quốc tế Alpha King đầu tư.

"Bạn có thể thử nghĩ đến sau mỗi ngày khiến việc, được đắm mình trong một hồ bơi tầm cao, phóng tầm mắt nhìn trọn sông Sài Gòn hay những giờ phút xem phim thư giãn tại tầng 46. Đó là những thưởng thức khó quên", ông nói.

Với những người tình sport hoặc tìm kiếm phút giây tĩnh yên từ yoga, không gian của tầng 46 cũng sẽ là đích tới của họ. Bạn vừa tập gym vừa thu giãn "góc nhìn triệu đô".

Tại Centennial, ông cũng yêu thích sự không phô trương, bố trí khéo léo trong từng căn hộ để kể câu chuyện riêng, phản ảnh cá tính, mơ ước của chủ sở hữu.

Nhà kiến tạo cho biết, với một vài người nhân tố này có thể chỉ là những luôn thể ích để cuộc sống của họ thêm màu sắc nhưng với vị trí là một chuyên gia kiến tạo không gian sống, ông hiểu những luôn tiện ích đóng một vai trò cần thiết trong việc tái hiện nguồn năng lượng hăng hái, khơi thông sự thông minh và thu giãn những giá trị thực sự. chậm tiến độ cũng là ý nghĩa khác biệt về một "ngôi nhà đáng sống" bỏ ra riêng cho mỗi người.

Dường như, những khách hàng đang theo đuổi tương lai buôn bán, mở mang mối quan hệ thì không thể tách rời với những buổi giao lưu chiêu đãi. Centennial kiến tạo không gian trong mỗi căn hộ theo đẳng cấp của các ông chủ châu Á, sang trọng và trẻ trung, phù hợp để dịch vụ những buổi giao lưu nhỏ dại ấm êm.

"Là một người Việt nhưng đã từng có thời gian sống ở Đức, tôi hiểu rất rõ ý nghĩa của 'mời ra nhà hàng sang trọng chỉ là phường giao, thết đãi ở nhà mới là trân quý' để biểu lộ ý nghĩa của việc mời khách về nhà. Căn hộ Centennial không chỉ khẳng định vị thế và sự thành công của gia chủ mà còn mang đến thời cơ thắt chặt mối quan hệ, sự hưng thịnh tình với khách hàng", Quách Thái Công thể hiện sự quan trọng.

Phong cách Quiet luxury, sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Đẳng cấp "Quiet luxury", quý phái nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Centennial là tổ phù hợp căn hộ cao cấp do Alpha King phát triển tại trọng điểm TP HCM. Công trình hướng tới một không gian sống bỏ ra cho những khách hàng hạng sang, đạt được mục tiêu. 

Chủ đầu tư cho biết đã xây dựng phổ thông tiện thể tích phong cách, trong đó dành trọn tầng 46 cao nhất cho những luôn thể ích trên không. Đây là nơi dân cư có thể thu giãn những giờ khắc tập gym, yoga, tiếp khách trong môi trường hào phóng với tầm nhìn thu trọn thị trấn hay thanh tú đắm bản thân trong làn nước mát lạnh của hồ bơi tràn, ngắm đô thị hoa lệ về đêm...

"Những thành viên của tập thể dân cư Centennial thừa hưởng tiêu chuẩn sống an toàn và tân tiến nhất qua chuỗi hệ thống nhân thể ích tầm cao. Đây còn là nơi để cư dân rèn luyện, kiểm soát an ninh sức khỏe của bản thân và người thân để vui sống mỗi ngày", đại diện chủ đầu tư Alpha Kinh chia sớt. 

Trước khi ra mắt Centennial, Alpha King đã công bố hệ sinh thái Alpha City, bao gồm cao ốc văn phòng Alpha Town, trung tâm thương mại Alpha Mall, Tháp A của tháp đôi căn hộ Alpha Hill và trọng tâm hưởng thụ căn hộ mẫu The Sense By Alpha King tại khu vực trung tâm quận 1, TP HCM.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial - 2

Cư dân có thể thu giãn những chốc lát thư giãn trong hồ bơi tràn trên tầng cao nhất dự án. 

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất người Đức, gốc Việt nổi danh tại thành phố Hoa phượng đỏ Hamburg (Đức). Ông sở hữu Công ti Kiến tạo Thái Công Interior Design. Nhà kiến tạo phía bên trong có trong tay danh sách những đối tượng mua hàng thuộc giới chính khách và thượng lưu tại Đức. 

Ông trở về vn cuối 2012 mở rộng công việc kinh doanh với hy vọng góp sức cho sự sản xuất của ngành nghề kiến tạo phía bên trong tại quê nhà.

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét