Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Nhà đầu tư 'ưa thích' shophouse trong khu thị trấn ở Phú Quốc

Quy tắc bị bỏ quên

Là dòng sản phẩm bất động sản hưng thịnh hành tại Phú Quốc, nhưng việc chọn được những căn nhà xã có tiềm năng sinh lời cao là không dễ với giới đầu tư. Lý do cũng bởi, thiên hướng chạy theo nhà xã vị trí "kim cương" vốn được ưa thích, nay đã không còn là chọn duy nhất. Những căn nhà xã "mặt tiền" giả dụ chủ chiếm hữu chưa sắm được mô hình kinh doanh phù hợp, dòng tiền chủ đầu tư dễ gặp gỡ rủi ro bận rộn kẹt.

Theo các chuyên gia địa ốc, đây là hệ quả thế tất khi nhà đầu tư "không để ý" quy tắc căn bản trong chọn lựa vị trí buôn bán, đó là vị trí phải thích hợp với mô hình buôn bán, bài toán đầu cơ chưa được tính toán kỹ lưỡng.

Từ bài học thị trường, BĐS đảo Ngọc hiện ghi kiếm được một thiên hướng đầu cơ khá đặc biệt, đó là đầu tư vào các căn nhà phố có vị trí không quá trọng tâm nhưng lại chiếm hữu lợi thế sát thực cho việc vừa ở vừa buôn bán thuận tiện.

Một môi giới lão làng tại Phú Quốc cho hay: "Đầu tư ở Phú Quốc hiện giờ có thêm chọn lựa là nhà thị trấn nằm trong tổ thích hợp ngao du hay các khu thị trấn mới. Với một dự án tốt thì ở gần bất kỳ địa điểm nào cũng có tiềm năng buôn bán sinh lời, nhà đầu tư không còn quá đượm đà với các căn dãy A mà có thiên hướng mày mò kỹ để chọn lựa các căn phù hợp".

Nhà đầu tư chuộng shophouse trong khu đô thị ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Các khu chợ trong ngõ nhỏ xíu ở Hội An vẫn luôn "đắt khách" (Ảnh Internet).

Cũng theo giới đầu tư lâu năm, thiên hướng này thực tiễn không quá thi thoảng. Ngay ở Việt Nam, tại một điểm đến ngao du nhiều người biết đến khác là Hội An, dễ nhận thấy có không ít cửa hiệu, nhà hàng tuy nằm ở ngõ gầy, nhưng luôn nhộn nhịp khách hàng kẻ bán, buôn bán thu lời bất biến từ nguồn khách sôi động ở khu con đường chính.

Đặc thù của các vị trí kinh doanh này là chiếm hữu địa điểm yên ổn tĩnh, thích hợp cho các loại hình như Spa, cafe hay khiến homestay cho thuê…

Trên nhân loại, mô hình các ngôi làng cũ kĩ như Clovelly, Devon; làng Kersey, Suffolk… những điểm tới thu hút hàng triệu khách tham quan tại Anh cũng là chả hạn điển hình cho việc chiếm hữu các BĐS buôn bán thuận lợi mà không cần nằm tại mặt con đường lớn. Tính bổ trợ của quần thể mang lại hiệu quả bất thần cho hoạt động buôn bán ở các khu phố này.

Nhà phường ở những khu đô thị kiểu mẫu

Nhà đầu tư chuộng shophouse trong khu đô thị ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Nhà xã ở khu thị trấn kiểu mẫu đang được kiếm tìm ở Phú Quốc.

Phát triển theo mô phỏng của Hội An hay Singapore, những khu đô thị thương mại tiến bộ hiện tại kế bên kiến tạo thích hợp vừa ở vừa kinh doanh, còn lưu tâm hơn vào thẩm mĩ thiết kế đồng bộ, cùng lúc quy hoạch dành đầu tiên cho thương mại phục vụ. Quy hoạch công nghệ giúp du khách dễ dàng trong lịch trình nghỉ ngơi, mua sắm, tiêu khiển.

Tại Phú Quốc, một khu thành phố đảo kiểu mẫu được xem là mảnh ghép còn thiếu của bức ảnh thành phố nơi đây. Chính vì vậy, vừa mới đây, tin tức một công trình khu thành phố tân tiến, được đầu cơ bài bạn dạng và đồng bộ sắp sửa hiện ra tại Nam đảo đã chiếm được rộng rãi sự quan tâm của người địa phương và giới đầu tư.

Được nhân thức, công trình này được quy hoạch trên quy mô khoảng 35ha tại thành phố An Thới. Tại đây, chủ đầu tư Sun Group sẽ xây dựng khu thị trấn liền kề biển, tiện nghi, khép độc đáo, đầy đủ các tiện ích như vườn hoa, ở dọc đường, tiểu cảnh, chuỗi hệ thống bình yên hay khu vực phát hành phố đi bộ, bệnh viện...

Các sản phẩm chủ chốt tại khu đô thị là nhà phường với nhiều phân khu sở hữu địa điểm, môi trường cảnh quan khác nhau, có phổ quát mức giá đa dạng thích hợp với rộng rãi mô hình buôn bán, khác biệt là các dịch vụ cho khách tham quan.

Theo nhà đầu tư, nắm bắt thiên hướng hiện giờ, dự án sẽ mang đến chế độ bán hàng và giảm giá thú vị cho khách hàng tiếp xúc ở thời điểm đầu tiên.

Với các dòng vật phẩm có tầm giá nhiều chủng loại và tiện lợi cho bài toán tài chính, nhiều chủ đầu tư đang hy vọng cơ hội để kiếm lời ở hoạt động mua bán đi lên khỏe mạnh như Nam đảo - khu vực đang đổi mới mỗi ngày với sự sinh ra của hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng. Bao gồm các khu nghỉ ngơi nhiều người biết đến thế giới như JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay – nằm trong top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất nhân loại ở Bãi Kem; Premier Village Phu Quoc Resort; Sun Premier Village The Eden Bay; cáp treo Hòn Thơm - cáp treo dài nhất nhân loại và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park...

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét