Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Nhà đầu tư công trình Cam Nhãi nhép Bay ký kết hợp tác với The Ascott Limited

Căn hộ dịch vụ Somerset đầu tiên của Ascott tại Cam Ranh

Theo đó, The Ascott Limited, công ti con của CapitaLand, và TAUZIA, thành viên của Ascott, là các bên chính thức quản lý, điều hành căn hộ dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Công trình Cam Ranh ma Bay, thức giấc Khánh Hòa.

Nằm ở trung tâm của Khu ngao du Bắc Bán đảo Cam Ranh con, tọa lạc thông thường trong quần thể khu nghỉ ngơi. Khách đang ký tạm trú sẽ được thu giãn các tiện thể ích như trường học chủ đề, phòng đồng đội dục, khán phòng, các phòng họp, nhà hàng và hồ bơi. Được bao quanh bởi một loạt các siêu thị bán lẻ, ẩm thực và giải trí, Somerset Cam Nhãi nhép Bay và Vertu Cam Rực rỡ Bay rất thuận lợi cho khách tham gia thị xã trọng điểm và chỉ phương pháp trường bay quốc tế Cam Nhóc năm phút lái xe.

Somerset Cam Trẻ ranh Bay là tòa nhà căn hộ phục vụ đầu tiên của Ascott tại Cam Tinh ma. Khu căn hộ gồm 230 căn cung ứng các loại phòng nhiều chủng loại cho khách chọn lựa, trong khoảng Phòng thu âm chụp ảnh, một phòng ngủ, tới ba phòng ngủ. Dường như đó, Vertu Cam Rạng rỡ Bay cung ứng 598 phòng nơi nghỉ ngơi và căn hộ. Đây là khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên của Ascott tại vietnam. Vertu là một trong năm thương hiệu nơi nghỉ ngơi của TAUZIA.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý của Ascott tại vn, chia sớt: "Chúng tôi rất phấn kích được phù hợp tác với Cam Lâm cho công trình căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên mang nhãn hàng Somerset tại Cam Oắt con. Cam Ranh hấp dẫn khách tham quan trong và ngoài nước bởi thiên nhiên tặng thưởng những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp. Chúng tôi tin rằng với vị trí tuyệt vời, thiết kế mưu trí, tiện lợi tân tiến và dịch vụ linh hoạt, Somerset Cam Ranh mãnh Bay sẽ sớm trở thành chỗ ở được yêu mến của du khách tới nghỉ dưỡng và làm việc tại Cam Rỡ ràng." Dự định, Somerset Cam Rực rỡ Bay và Vertu Cam Rạng rỡ Bay sẽ khai trương hoạt động tham gia năm 2022.

Sailing Club sẽ điều hành 175 vi la

Bên cạnh đó, hạng mục 175 căn vi la của Cam Oắt con Bay sẽ được điều hành và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group. Với hơn 25 năm sản xuất, Sailing Club thông hiểu sâu sắc và hòa hợp những kinh nghiệm trong việc phát triển các công trình nghỉ ngơi giỏi cao cấp, giúp dân cư có trải nghiệm nghỉ ngơi đặc biệt.

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay ký kết hợp tác với The Ascott Limited - Ảnh 1.

Ông È cổ Trọng Dũng, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm và ông Louis Walters, Tổng giám đốc Sailing Club Leisure Group.

Buổi lễ ký kết còn khắc ghi sự phù hợp tác cung cấp khách hàng mượn sắm căn hộ giữa Công ty TNHH Đầu cơ Cam Lâm và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB). Hai bên cam đoan đưa ra những chế độ khuyến mãi tín dụng tốt nhất cho khách hàng. song song, Công ti TNHH Đầu cơ Cam Lâm cũng ký hòa hợp tác với các công ty phân phối item công trình Cam Ranh Bay, mang tới đa dạng chính sách khuyến mại dành cho đối tượng mua hàng.

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay ký kết hợp tác với The Ascott Limited - Ảnh 2.

Nhà băng NCB sẽ hỗ trợ khách hàng vay tìm căn hộ tại Cam Ranh con Bay.

Việc thích hợp tác với các bên có bề dày trải nghiệm như một chắc chắn khỏe mạnh của Chủ đầu tư mang tới sự an tâm cho đối tượng mua hàng về ngôi nhà của bản thân ở Cam Ma lanh Bay. "Tôi rất vui lòng khi Cam Nhóc Bay đồng hành với các bên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên hoạt động mua bán. Khi Cam Ranh ma Bay chính thức hoạt động, chúng tôi hy vọng mang đến cho đối tượng mua hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng nổi bật ở khu vực này, thú vị du khách nội địa và quốc tế.", thây mặt Công ti TNHH Đầu tư Cam Lâm san sẻ.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Tinh quái Bay tọa lạc tại D14C - Khu ngao du Bắc bán đảo Cam Rỡ ràng, Xã Cam Hải có diện tích 13 ha. Với phong cách Santorini rất dị của lãnh hải Địa Trung Hải, Cam Rỡ Bay chiếm hữu tổng cộng 175 căn vi la biển, 908 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ vui chơi, tiêu khiển như Bến xe Santorini, Khu vực chợ chủ đề cung hoàng đạo, Spa & Gym, Kid Club, Hồ bơi tràn, Hồ bơi cá heo, Game Club, Cụm nhà hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, Đoạn đường hoa giấy vn… Hiện tiến độ xây dựng tại Cam Ranh Bay đang được đẩy nhanh và sẽ sớm hoàn thành theo chiến lược.

Ascott đang vận hành gần 6.000 phòng tại Việt Nam

The Ascott Limited, trụ sở chính tại Singapore, là chủ chiếm hữu song song là nhà quản lý buôn bán dịch vụ tạm cư quốc tế bậc nhất thế giới. Các công trình của Ascott trải dài trên hơn 180 thị trấn tại hơn 30 nước nhà. Ascott hiện điều hành trên 64.000 căn hộ tọa lạc tại các thị trấn lớn của Mỹ, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, với hơn 48.000 căn hộ đang được khai triển, nâng tổng số căn hộ lên hơn 112.000 tại hơn 700 tòa nhà căn hộ.

Tổ chức đang quản lý các nhãn hiệu căn hộ phục vụ và nơi nghỉ ngơi gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello and POP!.

Tại vietnam, Ascott điều hành và quản lý gần 6.000 phòng tại 25 khu căn hộ phục vụ ở Thủ đô, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cam Rạng rỡ, TP.HCM và Bình Dương.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét