Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Nguyên nhân ông lớn xây dựng Hàn Quốc bắt tay Novaland tạo ra căn hộ hạng sang - VnExpress Kinh Doanh

Lotte E&C chú trọng tiếng tăm và chiến lược kinh doanh của công ty đối tác, có phổ thông sự đồng nhất về trị giá, hệ thống vận hành với Novaland.

The Grand Manhattan là tổ phù hợp căn hộ - thương nghiệp phục vụ hạng sang nằm ở quận 1, TP HCM do Cơ quan Novaland phát hành. Lấy cảm hứng từ huyện Manhattan sôi động của New York, The Grand Manhattan hứa hẹn biến thành một trong những công trình căn hộ sang trọng bậc nhất tại TP HCM, thừa hưởng cơ sở cơ sở vật chất tân tiến sẵn có cùng những luôn thể ích nội khu đẳng cấp.

Cách đây không lâu, Novaland đã ký hợp tác chiến lược với Tổ chức kinh doanh Lotte E&C, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Theo đó, Lotte E&C trở thành nhà thầu chính cho dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan. Ông Jun Sung Ho - Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Lotte E&C vn chia sớt về thích hợp tác này.

Ông Jun Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ty Lotte E&C Việt Nam.

Ông Jun Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ti Lotte E&C vietnam.

- Lotte E&C có thương hiệu thế nào trong xây dựng các tòa tháp nhà đất, căn hộ cao cấp?

- Lotte là tổ chức lớn thứ 5 tại Hàn Quốc, không chấm dứt mở mang buôn bán và đóng góp cho nền kinh tế, với 107 công ty trực thuộc. Là thành viên chủ quản của công ty, Lotte E&C là một trong 10 nhà thầu xây đắp hàng đầu tại Hàn Quốc với doanh thu 5,25 tỷ USD trong năm 2018. Xây dựng tham gia năm 1959, ngành nghề hoạt động kinh doanh của đơn vị bao gồm nhà cửa xây đắp, công trình nhà đất, công trình dân dụng và cơ sở vật chất cơ sở vật chất, nhà máy công nghiệp.

Là nhà phát triển dự án đồng thời cũng là nhà đầu tư, chúng tôi mang tới thị trường đa dạng công trình căn hộ hạng sang, trong đó Lotte Castle là dự án trước tiên tại Hàn Quốc. Tính tới nay, Lotte E&C vẫn đang dẫn đầu thị trường nhà đất cao cấp xét về chất lượng và sự bằng lòng của khách hàng.

Năm 2018, công ty đã phân phối 20.794 căn hộ cho hoạt động mua bán nhà đất Hàn Quốc và ký liên minh tác với một vài công trình nhà ở tại Việt Nam, Indonesia trong vai trò là nhà phát hành và đầu cơ.

Sau khi hoàn thành tòa nhà Lotte Super Tower 123 tầng, tòa nhà cao nhất Hàn Quốc, Lotte E&C đã được thừa nhận về công nghệ xây đắp và tại vn, tên tuổi của công ty bộc lộ qua thành công của tòa nhà Lotte Center 65 tầng tại Hà Nội. Ngoài ra đó còn có Lotte Mart tại TP HCM, công trình con đường sắt Yên Viên - Lào Cai. Công ty hiện thi hành tòa tháp xây đắp trục đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và Lộ Tẻ - Rạch Sỏi.

Đại diện Novaland và Lotte E&C ký kết hợp tác chiến lược.

Đại diện Novaland và Lotte E&C ký liên kết tác kế hoạch.

- Nguyên nhân nào khiến Lotte E&C ký cấu kết tác với Novaland trong vai trò nhà thầu chính cho tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan?

- Khi tìm kiếm đối tác làm ăn, công ti chú tâm tới danh tiếng và chiến lược kinh doanh của đối tác. Novaland là nhà tạo ra dự án uy tín bậc nhất vn được đối tượng mua hàng tin cẩn. Chúng tôi nhận thấy giá trị cốt lõi của Novaland và tư duy hướng đến đối tượng mua hàng dựa trên nền móng là niềm tin giống như chúng tôi, vấn đề này dẫn đến quyết định phù hợp tác giữa nhì bên, trong khoảng đó cùng nhau phát triển các công trình.

Lotte E&C chiếm hữu nền tảng công nghiệp cao và vẻ ngoài tối ưu trong điều hành nhà cửa xây dựng nhà cao tầng và căn hộ cao cấp, cùng với các kinh nghiệm phiên bản địa của Novaland, sự hợp tác này được hy vọng sẽ sản xuất những kết quả hăng hái đáng kể.

Chất lượng công trình và sự bằng lòng của đối tượng mua hàng là mục tiêu ưu tiên bậc nhất của chúng tôi trong phù hợp tác lần này, góp phần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho hoạt động mua bán bất động sản vietnam.

- Vai trò và nghĩa vụ của công ty là gì trong nhiệm vụ nhà thầu chính của dự án?

- Với tư cách nhà thầu chính cho công trình The Grand Manhattan, Lotte E&C sẽ cố gắng cực kỳ bản thân mình vì sự hài lòng của chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ kiểm soát chất lượng dự án bằng việc áp dụng các cách thức xây đắp được tích lũy và cử các chuyên gia giàu trải nghiệm tham gia công trình. Chúng tôi sẽ không chuẩn y xảy ra bất cứ một tai nạn công phu nào trong suốt công đoạn thiết kế.

Hơn nữa, chúng tôi cũng cam đoan tránh ô nhiễm không gian bằng các lý lẽ điều hành thân thiết với không gian và hệ thống giám sát thời gian thực tiễn. Cùng với Novaland, sự hợp tác này hẹn hứa mang tới những căn hộ cùng tiện thể ích chất lượng cao nhất cho gia chủ của Grand Manhattan.

Phối cảnh hồ bơi tại The Grand Manhattan.

Phối cảnh hồ bơi tại The Grand Manhattan.

- Tổ chức kinh doanh đã có sự chuẩn bị gì để thi hành tốt vai trò của bản thân, về mặt nhân sự, hậu cần, vận hành?

- Đối với tổ phù hợp căn hộ - thương mại phục vụ hạng sang The Grand Manhattan, chúng tôi sẽ cử các chuyên gia có phổ biến trải nghiệm và nắm bắt nhân thức sâu sắc về hoạt động mua bán căn hộ cao cấp. Hình như, những người đã từng làm cho việc trước đây tại vn cho các dự án như tòa nhà Lotte Thủ đô và các công trình khác sẽ được dành đầu tiên tham gia công trình này để cùng san sớt trải nghiệm giúp hàng ngũ chuyên gia mới mau lẹ thích ứng, thấu nắm bắt văn hóa vietnam, tiết kiệm hiệu quả quản lý cho nhà cửa xây dựng.

Công ty cũng sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng và bình an thi công bằng phương pháp làm theo các qui trình chỉ dẫn quản lý ngặt nghèo. Những vật liệu xây dựng chất lượng tốt cũng sẽ được theo dõi bằng hệ thống điều hành vật liệu công nghệ cao.

Việt Nam là hoạt động mua bán ưu tiên bậc nhất của Tập đoàn Lotte. Kế hoạch tiếp cận thị trường của chúng tôi là thăng bằng tỷ trọng giữa các công trình phù hợp tác và các công trình đầu tư phát hành. Vấn đề này cho phép Lotte E&C đóng góp nhiều hơn tham gia sự vững mạnh kinh tế của vietnam. 

Nam Anh


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét