Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Nguyên nhân căn hộ thực tiễn Rosa Hồng Hà Eco City hút khách tham quan - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư hoàn thiện căn hộ theo cam đoan bàn giao nên mỗi ngày có 30-40 lượt khách hàng đến tò mò.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ti CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí, sau khi công bố và hoàn thành căn hộ thực tế đầu tiên tham gia đầu 04 tuần 3 năm nay, tòa Rosa - khu thành phố Hồng Hà Eco City thú vị đa dạng lượt khách đến tìm hiểu.

"Gần như khách hàng đều có những bình chọn hăng hái về chất lượng công trình, nguyên liệu xây dựng cũng như thời điểm bàn giao như đã cam kết", vị đại diện cho nhân thức. 

Chất lượng căn hộ

Nhà đầu tư cho nhân thức, Hồng Hà Eco City chọn lựa thiên hướng xây đắp xanh với hy vọng đem đến cho khách hàng cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh cảnh quan, một thể ích xanh, công trình còn mang đến những căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ tiêu chuẩn. 

Căn hộ thực tế tòa Rosa.

Căn hộ thực tại ngập tràn ánh nắng thiên nhiên tòa Rosa.

Căn hộ thực tại Rosa - Hồng Hà Eco City mô hình theo đúng cam đoan bàn giao, giúp đối tượng mua hàng tưởng tượng rõ nhất về tổ ấm tương lai. Các mái ấm có thể trực tiếp ngắm nhìn môi trường, kiểm tra chất lượng vũ trang nội thất.

Tại tòa Rosa, các căn hộ có kiến tạo vuông vức, theo phong thủy, với 100% có cửa sổ đón nắng và gió tự nhiên vào từng phòng. Hành lang chung cư thông thoáng với 3 thang máy mỗi sàn, mật độ chỉ 10 căn một mặt sàn. Khác lạ mỗi căn hộ đều có 2 logia, trong đó một logia tại phòng bếp, tiện lợi trong sinh hoạt của các mái ấm.

Ngoài những chức năng vừa đủ phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình, căn hộ 3 phòng ngủ còn có thêm một phòng bé xíu. Tại đây cư dân có thể dùng khiến nơi đọc sách, phòng ngủ, kê thêm giường trong trường phù hợp nhà có khách tới chơi.

"Chúng tôi mở cửa thăm quan căn hộ để khách hàng có những cảm nhận chân thực nhất. Mỗi ngày có trong khoảng 30-40 đối tượng mua hàng tới, đông đảo đều tỏ ra ấn tượng với không gian sống tại đây", thây mặt nhà đầu tư nói.

Không gian khu đô thị Hồng Hà Eco City với nhiều cây xanh. 

Môi trường khu đô thị Hồng Hà Eco City với phổ quát cây trồng. 

Mái ấm anh Hoàng Minh (Cầu Giấy, Hà Nội), một trong những dân cư trước tiên của dự án đánh giá cao chất lượng căn hộ và môi trường cảnh quan tại Hồng Hà Eco. Theo anh chị, môi trường sống trong sạch, cuộc sống gần cận thiên nhiên và đồng đội dân cư thân thiết văn minh là nhân tố rất quan trọng. 

Môi trường đô thị xanh

Hồng Hà Eco City nằm ở phía Nam Thủ đô chiếm hữu môi trường khoáng đãng, phổ quát cây xanh. Nhà đầu tư cho biết đây một trong số ít những công trình xanh mà khách hàng có thể chuyển vào ở ngay, cùng với đó là số đông dân cư tân tiến, cảnh quan hoàn thiện và khuôn viên rợp bóng cây.

"Trong khoảng khi thành lập cửa căn hộ mẫu và căn hộ thực tế tòa Rosa, sức hút của Hồng Hà Eco City tăng thêm bởi lượng đối tượng mua hàng tới công trình ngày một rộng rãi với tỷ lệ chốt thương lượng rất cao", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

Báo cáo của doanh nghiệp cho thấy, phần lớn các căn 2 phòng ngủ tại tòa Rosa đã bán hết sau chưa đầy 4 04 tuần ra mắt căn hộ mẫu. Phổ biến đối tượng mua hàng chuẩn bị đặt chỗ giữ chỗ căn hộ tại tòa mới Gardenia dù rằng chưa ra mắt.

Hồng Hà Eco City nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Hồng Hà Eco City chiếm được sự quan tâm của hầu hết khách hàng

"Kết quả này cho thấy sự bằng lòng của đối tượng mua hàng và khẳng định chất lượng nhà cửa. Trong khoảng cảnh quan, tới từng căn hộ, không gian sống của khu thị trấn đều hướng tới cuộc sống an lành, êm ấm của dân cư", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Phòng Buôn bán, Công ti CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656

Đơn vị phân chia:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 | Cenland: 0966 336 331


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét