Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Nguyên do giúp căn hộ Starlake hút khách sắm ở, đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm đẹp, tiện ích, giá khó khăn, chế độ khuyến mãi, uy tín nhà đầu tư... là những ưu thế của dự án thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Là sự liên kết giữa đẳng cấp sống Hàn Quốc cùng kiến trúc nhà đất Việt Nam, tổ hợp phổ biến cư cao cấp Starlake được nhà đầu tư hy vọng mang tới cho dân cư môi trường sống mới mẻ, thân thương với thiên nhiên.

Ngoài ra đó, dân cư cũng được thụ hưởng hệ tiện thể ích đầy đủ với: khu vực chợ cây cỏ, bến xe quốc tế, nơi nghỉ ngơi thượng lưu, văn phòng cao cấp cùng hàng loạt dịch vụ mua sắm, giải trí lôi cuốn...

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Chế độ cung cấp phí dịch vụ suốt 5 năm

Trong khi hệ thống tiện thể ích đầy đủ, tiềm năng sinh lời cùng vị trí quy hoạch tiện lợi trong khu vực Tây Hồ Tây (mật độ xây dựng 16%), dự án bình thường cư Starlake lôi cuốn nhiều nhà đầu tư với chính sách bán hàng khuyến mãi.

Theo đó, đối tượng mua hàng khi ký hợp đồng sắm nhà từ 16/6 tới 13/10 được nhà đầu tư hỗ trợ phí phục vụ 5 năm trước tiên (kể từ ngày bàn giao 30/10/2020).

"Chế độ này không chỉ giúp cư dân mai sau của Starlake dành dụm một khoản tài chính lớn mà còn phát hành tài năng cạnh tranh cho thị trường bất động sản Hà Nội nói thông thường và Tây Hồ Tây nói riêng", nhà đầu tư cho nhân thức. 

Công bố khối đế giá khó khăn

Cách đây không lâu, chủ đầu tư Starlake khai triển chương trình ra mắt khối đế trong tòa nhà chung cư H9 với ba tầng thương mại tiếp nối ba tòa: 901, 902, 903.

Theo nhà đầu tư, khối đế thương nghiệp H9 đang thu hút rộng rãi sự nhiệt tình trong khoảng các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Khách hàng item vừa thừa hưởng hệ tiện thể ích đồng bộ, vừa chiếm hữu nguồn khách hàng tiềm năng là dân cư nội khu tại 650 lô vi la cùng các dân cư lân cận.

Hình ảnh thực tế dự án chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây hoàn thiện cất nóc

Hình ảnh thực tế công trình phổ biến cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây hoàn thiện cất nóc.

"Tầng đế thương mại có diện tích khoảng 7.000m2 phân bổ thành các ô bán lẻ (từ 25 tới 313m2). Vật phẩm đang trong quá trình hoàn thành và có mức giá sàn khó khăn", nhà đầu tư bổ sung. 

Tiếng tăm nhà đầu tư

Tổ phù hợp chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây là một trong những công trình được phổ quát nhà đầu tư BĐS hướng đến. Dự án do Tổ chức Daewoo E&C đầu cơ và xây dựng trên nền quy mô 2,5 hecta và Heerim Architects & Planner lên ý nghĩ đó thiết kế.

Theo đại diện Công ti TNHH Phát triển THT, đây đều là những thương hiệu địa ốc nổi tiếng của Hàn Quốc, có rộng rãi trải nghiệm phát hành các công trình quốc tế và là bảo chứng cho sự thắng lợi của dự án trong tương lai. 

"Trong bối cảnh đa dạng người trăn trở tìm kiếm một item bất động sản vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa phục vụ ý định kinh doanh, sự hình thành của Starlake có thể tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với phổ biến đối tượng mua hàng và chủ đầu tư", thây mặt THT nói. 

Hoài Phong

Để chiếm hữu căn hộ tại tổ hợp thông thường cư cao cấp Starlake địa chỉ phòng Marketing và Bán hàng Công ti TNHH Sản xuất THT. Hotline: 1800 0003/0961 669 379. . .


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét