Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Mở khoá tính minh bạch cho BĐS | MuaBanNhaDat

Dữ liệu sản xuất các tiềm năng mới

Một trong các nhân tố cần thiết để tổ chức theo kịp bước tiến của cuộc cách mệnh 4.0 là nguồn khoáng sản dữ liệu số (Big Data). Ngoài ra đó, vận dụng kĩ nghệ vào bất động sản (proptech) một phương pháp mưu trí cũng mang về cho tổ chức phổ thông ưu thế, khác lạ khi Áp dụng kĩ nghệ sẽ cung cấp biến nguồn dữ liệu thô thành các tin tức có giá trị. Đơn vị có thêm nguồn lực để giải bài toán tìm kiếm và giữ chân thế hệ khách hàng mới.

Hiện nay, các mô hình phân tách dữ liệu đang tạo ra đa dạng hơn để dịch vụ cho nhu cầu chắt lọc thông tin, phân tích tiềm năng buôn bán và dự báo khuynh hướng người mua. Dù việc sàng lọc dữ liệu thành thông tin hữu ích còn phổ thông thách thức, nhưng nhờ đó, các chỉ số sáng tỏ được cải thiện.

Thúc đẩy thị trường tạo ra trong khoảng sáng tỏ dữ liệu

Đối với hoạt động mua bán tiềm năng như Việt Nam, công nghệ bất động sản chính là thời cơ xúc tiến sự sáng tỏ dữ liệu phát triển. Công nghệ mới cung ứng cho chủ đầu tư, đối tượng mua hàng và đơn vị quản lý tiếp xúc nguồn Big Data nhằm phân tách hoạt động mua bán, dự báo thiên hướng tiêu dùng tương lai để đưa ra các quyết định cần thiết. Không chỉ dừng lại ở đó, các mô phỏng phân tích còn có thể cho nhân thức tình hình thị trường BĐS tại một địa điểm, mức giá và kĩ năng chi trả, đặc điểm và lề thói, sở thích của các nhóm đối tượng mua hàng tiềm năng.

Tuy thế, để phân tích đúng đắn, cần nguồn data có trị giá để tạo điều kiện cho những quyết định đầu cơ của đơn vị và cả đối tượng mua hàng thuận lợi hơn. Vì vậy, doanh nghiệp phải thúc đẩy quá trình thu thập, sử dụng data một bí quyết có nghĩa vụ hơn, trong khoảng đó góp phần nâng cao chỉ số sáng tỏ dữ liệu.

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 với sự góp mặt của những chuyên gia rộng rãi trải nghiệm và nắm bắt nhân thức, sẽ mang tới các phân tích sâu hơn về vấn đề này, giúp doanh nghiệp có cái nhìn hoàn toản về sáng tỏ và tạo dựng khoá sáng tỏ dữ liệu trong kinh doanh.

Đọc thêm tin tức về sự kiện TẠI ĐÂY.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét