Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

MLand Việt Nam tham gia Top 10 sàn bất động sản điển hình - VnExpress Kinh Doanh

Giải thưởng trao tặng cho các tổ chức bất động sản phục vụ chỉ tiêu về quy mô, công nghiệp, đóng góp cho cộng đồng...

"Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2019" vừa diễn ra tại TP HCM. Sự kiện do Hội môi giới BĐS vn doanh nghiệp, tụ hội 26 sàn phân phối bất động sản cùng 40 nhà môi giới, anh hùng truyền ngẫu hứng tiêu biểu tại vietnam năm 2018.

Công ty BĐS MLand Vietnam xuất hiện trong top 10 sàn BĐS điển hình. Giải thưởng trao tặng cho các doanh nghiệp tuyệt vời trong năm 2018, dựa trên những quy chuẩn đánh giá như diện tích đại lý phân phối; số lượng giao dịch thành công; hệ thống trang trang bị, kĩ nghệ, cơ sở hạ tầng; các hoạt động số đông, đóng góp cho thị trấn hội và uy tín của đơn vị đối với người công lao, khách hàng, đối tác làm ăn.

Đại diện MLand Vietnam nhận giải thưởng Top 10 sàn bất động sản tiêu biểu 2018.

Thây mặt MLand Vn kiếm được giải thưởng Top 10 sàn BĐS tiêu biểu 2018.

San sớt tại sự kiện, đại diện MLand Vn cho nhân thức, giải thưởng đã minh chứng cho những cố gắng của công ty trong suốt chặng trục đường hiện ra và phát hành, song song là động lực và nghĩa vụ để tiếp diễn hoàn thành, phát triển.

MLand Việt Nam là thành viên của màng lưới MLand toàn cầu hình thành năm 2008. Sau 11 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, tới nay, công ty đã chiếm hữu hệ thống 26 sàn giao dịch trên khắp cả nước tại Thủ đô, TP HCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Nha Trang... 

MLand Vietnam nhận định con người là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp.

MLand Việt Nam nhận định con người là yếu tố chủ chốt của tổ chức.

Ngoài màng lưới sàn phân phối bao phủ khắp toàn quốc và hệ thống hạ tầng công nghiệp thông tin tiên tiến, con người là yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp này chú tâm. Hiện công ty có lực lượng hơn 2.000 chuyên viên buôn bán, nhóm chỉ huy là các chuyên gia hơn 10 năm trong kinh nghiệm trong ngành.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Grand Manhattan giữa MLand Vietnam với chủ đầu tư và nhà phát triển dự án.

Lễ ký liên kết tác phân phối dự án The Grand Manhattan giữa MLand Vn với nhà đầu tư và nhà tạo ra công trình.

Thây mặt MLand san sẻ, quy trình tuyển chọn lựa tại đây ngặt nghèo từ khâu đầu tham gia. Mỗi cán bộ viên chức đều phải trải qua 20 chương trình tập huấn theo tiêu chuẩn Mỹ, tiếp đó là các kì sát hạch trình độ, tri thức công trình chặt chẽ trước khi trở thành một chuyên viên giải đáp phục vụ đối tượng mua hàng.

MLand Vietnam phân phối đa dạng dự án điển hình, là công ty đối tác kế hoạch của đa dạng công ty lớn như Vingroup, FLC Group, Eurowindow Holding, Dojiland, Alpha King, Sun Group, Gami Group...

Phong Vân


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét