Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Màng lưới giao thông quành khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây - VnExpress Kinh Doanh

Các tuyến các con phố Ngô Minh Dương, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến phố vành đai Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng đều nằm bao quanh khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây.

Theo quyết định quy hoạch thông thường Thủ đô Thủ đô tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của Chính phủ, khu vực Tây Hồ Tây sẽ dồn vào một chỗ trụ sở của rộng rãi tập đoàn Trung ương, các bộ, lĩnh vực và đại sứ quán... Nơi đây cũng là trọng điểm văn hóa, giao thương, vốn đầu tư và thương nghiệp quốc tế.

Nhờ vị trí kết nối đến phổ thông huyện, huyện lân cận khu vực Tây Hồ Tây thời điểm qua được Thủ đô tăng cường đầu cơ chuỗi hệ thống giao thông càng ngày càng đồng bộ.

Trong đó, tuyến trục đường Ngô Minh Dương rộng 60m với 10 làn xe nối tuyến đường Võ Chí Công (vành đai 2) và Phạm Văn Đồng (vòng đai 3) thông xe đầu năm 2019 và tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối trục đường Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Hoàng Tôn và khu thành phố Tây Hồ Tây đang được triển khai nhanh chóng.

Đường Ngô Minh Dương (nối hai tuyến đường vành đai Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng) và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài

Các tuyến các con phố Ngô Minh Dương (nối nhị tuyến các con phố vòng đai Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng) và con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài bao quanh khu vực Starlake Tây Hồ Tây.

Nhờ cơ sở vật chất giao thông, nơi đây cũng có hàng loạt tòa tháp lớn. Điển hình là khu vui chơi Hòa Bình đi vào sử dụng từ năm 2010, trường học Hữu Nghị 20ha sắp khai triển.

Chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc ngày một đồng bộ cùng phổ biến công trình BĐS đi vào vận hành được coi là đòn bẩy tăng thêm giá trị bất động sản, đưa Tây Hồ Tây trở thành một trong những điểm tới hấp dẫn giới thượng lưu và cư dân quốc tế.

Đáng kể trong số các dự án tại đây có bình thường cư Starlake Tây Hồ Tây do nhì tổ chức địa ốc tiếng tăm Hàn Quốc tạo ra là Tổ chức Daewoo E&C đầu cơ, xây dừng xây dựng và Heerim đảm trách kiến tạo.

Căn hộ Starlake mang đậm dấu ấn và phong cách thiết kế theo chuẩn Hàn Quốc

Phối cảnh thiết kế phòng khách LDK (phòng khách - phòng ăn - phòng bếp) tại căn hộ Starlake mang phong cách Hàn Quốc.

Starlake bao gồm 603 căn hộ cao cấp trong khoảng 2 đến 4 phòng ngủ mỗi căn, quy mô đa dạng từ 91,25 đến 154,54m2.

Nhà đầu tư mong muốn các cư dân mai sau của Starlake có thể trải nghiệm môi trường sống và hệ một thể ích cao cấp, bao gồm: khu vực chợ cây cỏ, nhà thờ quốc tế, nơi nghỉ ngơi thượng lưu, dịch vụ spa, nhà hàng, thể thao, giải trí...

Trong khoảng công trình, cư dân thuận lợi đi lại tới các khu vực như 5 phút đến các con phố Hoàng Quốc Việt, 10 phút tới Hồ Tây, 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài và 20 phút đến trung tâm thị trấn.

Dự án chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư

3 tòa của công trình chung Starlake Tây Hồ Tây nằm ngay gần mặt trục đường Nguyễn Văn Huyên sắp thông xe

Cùng những lợi thế về vị trí, quy hoạch tân tiến, đa dạng nhân tiện ích, tiềm năng sinh lời, liên minh vùng dễ dãi... Starlake được nhà đầu tư kỳ vọng tăng thêm sức lôi cuốn trong mắt rộng rãi nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hoài Phong

Để sở hữu căn hộ tại dự án phổ biến cư cao cấp Starlake địa chỉ phòng marketing và bán hàng Công ti TNHH Phát triển THT. Hotline: 1800 0003 hoặc 0961 669 379. . .


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét