Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Lý do giúp Movenpick Resort Cam Nhóc con lôi cuốn chủ đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư khá tự tin về chừng thú vị của khu nghỉ ngơi bởi có ích thế về thiết kế, giá cả, chính sách khuyến mãi cũng như uy tín đơn vị tạo ra, điều hành.

Kiến tạo dự án

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Cam Nhóc đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm tại Bãi Dài (Cam Rỡ ràng, Khánh Hòa). Điểm đặc sắc của công trình là các căn phòng đều có hướng nhìn đẹp ra biển. Trong khoảng dự án, du khách có thể nhắm trọn Bãi Dài với bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Movenpick Resort Cam Trẻ ranh nhìn trong khoảng biển.

Dường như đó, chuỗi hệ thống luôn thể ích phong cách quốc tế như khu dịch vụ spa, phố đi bộ trẻ em, những nơi công cộng giả mạo hiểm ngoài trời, nhà hàng, quầy bar... cũng tạo nên dấu ấn cho công trình. Du khách đến đây có thể sử dụng các dịch vụ giải trí phong cách ngay trong nội khu dự án mà ko phải đi xa.

Chế độ ưu đãi 

Theo đại diện tổ chức sản xuất - Công ty Eurowindow Holding, một trong những nhân tố giúp dự án Movenpick Resort Cam Rạng rỡ lôi cuốn chủ đầu tư là giá niêm yết hợp lý cùng chế độ giảm giá.

Theo đó, 10 đối tượng mua hàng đầu tiên sở hữu villa từ ngày 1/6 tới ngày 31/7 sẽ kiếm được một chú heo vàng trị giá 300 triệu đồng, cung cấp lãi suất 0% trong thời hạn 24 tháng. Chủ đầu tư san sớt 90% lợi nhuận trước thuế từ việc cho thuê đối với cả biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng.

"Chính sách bán hàng này sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể lặng tâm và nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của dự án", thây mặt Eurowindow Holding cho biết.

Uy tín của doanh nghiệp phát hành, điều hành

Dự án được phát hành bởi Cơ quan Eurowindow Holding và điều hành dưới sự giám sát của Movenpick Hotels & Resort - cơ quan đang điều hành hơn 100 nơi nghỉ ngơi, resort cao cấp tại 24 đất nước. Các chuyên gia bình chọn, yếu tố này giúp dự án có phổ biến tiềm năng phát hành trong mai sau.

polyad

Dự án Movenpick Resort Cam Tinh quái được sản xuất bởi Eurowindow Holding.

Được kiến tạo từ năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trên phổ biến lĩnh vực như xây đắp, vật liệu xây dựng, BĐS, nguồn vốn - nhà băng.

Trong ngành nghề BĐS, Eurowindow Holding đã sản xuất rộng rãi công trình lớn trong nước gồm chuỗi hệ thống trung tâm thương nghiệp Melinh PlazaA, trọng điểm thương nghiệp Vincentra, các tòa nhà hỗn phù hợp văn phòng và bình thường cư Eurowindow Multi Complex, Eurowindow Office Building, Eurowindow Tower Nghệ An.. Bên cạnh đó là các khu đô thị mới cao cấp như Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, khu thị trấn Nghĩa Đô, các khu resort nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Cam Nhãi nhép, Radisson Blu Resort...

Các công trình do cơ quan tạo ra dành phổ biến giải thưởng, tiêu biểu như dự án Eurowindow River Park lọt top 10 sản phẩm uy tín, chất lượng cao được người Việt tin dùng 2018. Eurowindow Holding còn nằm trong top 10 thương hiệu nhiều người biết đến đất Việt năm 2018; Top 10 thương hiệu Quà vietnam 2019...

Theo đại diện Eurowindow Holding, trong năm 2019 tổ chức sẽ tiếp diễn sản xuất một công trình tầm cỡ gần 300ha tại vịnh Vân Phong (Khánh Hòa).

Thông tin cụ thể xem tại website: 

Đại lý phân chia là các sàn BĐS: Smart Realtors: ‎0909 803 939; Titan: ‎0968 447 358; Liên Minh: ‎ 0909 631 221; VNSea: ‎0971 708 998; Mland: ‎ ‎0937 333 969; Jinn Việt Nam: ‎‎0904 533 616; An Khang: ‎‎‎‎ ‎0901 111 188

Tâm Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét