Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Lotte thành lập khu chợ miễn thuế thứ 3 ở Việt Nam, số tiền thu về từ việc bán sản phẩm dự kiến gần 170 triệu đô la trong 10 năm

Tờ The Investor đưa tin Lotte Duty Free ngày 28/7 đã thành lập khu chợ miễn thuế thứ 3 tại Việt Nam tại sân bay Toàn cầu Nội Bài (Thủ đô). Trải rộng trên diện tích 506 m2, các quầy hàng của Lotte sẽ bán nước hoa, mỹ phẩm, rượu, thuốc lá, thực phẩm và đa dạng mặt hàng trong khoảng 90 nhãn hàng khác nhau.

Chi nhánh cũng sẽ độc quyền bán các vật phẩm trong khoảng 21 thương hiệu bao gồm của cả Hàn Quốc như nhãn hàng mỹ phẩm History of Whoo.

Lotte Duty Không tính phí cho nhân thức doanh thu dự định tại khu chợ này sẽ đạt 200 tỷ won, tức khoảng 168 triệu USD trong một thập kỷ tới.

Hội chợ miễn thuế của Lotte lần trước tiên hình thành tại vn tham gia năm 2017 khi mở một cửa hàng tại trường bay quốc tế Đà Nẵng. Một năm sau đó, Lotte Duty Không lấy phí xuất hiện tại trường bay Cam Ma lanh. Công ty này đang dự trù mở một khu chợ miễn thuế ở trung tâm đô thị Đà Nẵng trong năm 2019 và tại các địa điểm ngao du khác ở vn.

Lotte hiện là công ty kinh doanh khu chợ miễn thuế lớn thứ ba thế giới sau Dufry A.G của Thụy Sĩ và DFS của Mỹ.

Lotte Duty Miễn phí hiện đang điều hành 21 siêu thị miễn thuế tại 8 tổ quốc bao gồm Hàn Quốc.

An Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét