Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Lợi thế tầm nhìn rộng thoáng tại căn hộ Pandora Triều Khúc - VnExpress Kinh Doanh

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Thủ đô đáp ứng yêu cầu ổn định gia đình trong không gian rộng thoáng, tầm nhìn đẹp, nhân thể ích nhiều chủng loại. 

Do nhu cầu công việc của hai vợ chồng và đặc biệt học tập của con cái, anh Nguyễn Huy Hùng (Long Biên, Hà Nội) quyết định đổi nhà. Anh chú ý đến khu vực quận Thanh Xuân vì khu vực này rộng rãi trạm xe buyt tốt, lại gần tập đoàn thê thiếp chồng anh. Tuy nhiên, việc sắm căn hộ ưng ý không thuận tiện khi mái ấm anh đặt ra phổ quát mục tiêu như phổ quát mặt thoáng, góc nhìn rộng thành lập, có phổ quát tiện thể ích cao cấp, nhất là luôn tiện ích giáo dục. 

Tại khu vực thị xã Thanh Xuân, trên các tuyến đường Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Kon Tum... dồn vào một chỗ phổ biến dự án cao tầng. Nhân tố này càng khiến việc tìm kiếm căn hộ có môi trường khoáng đãng thêm không dễ dàng.

polyad

Công trình Pandora hữu ích thế địa điểm, môi trường rộng thoáng.

Sau rộng rãi tháng tìm kiếm, gia đình anh Hùng lựa chọn dự án Pandora 53 Triều Khúc. Dự án này ngoài ưu thế tiện thể ích tốt, điều hành chuyên nghiệp, còn có điểm cộng là bốn bề rộng thoáng, tầm nhìn đẹp vì xây đắp bên cạnh khu nhà vườn Pandora và khu cư dân thấp tầng lâu năm của quận Thanh Xuân.

Pandora Tower kiến tạo bởi công ty thiết kế đến từ Singapore với đẳng cấp hiện đại. Phần nhiều các phòng đều có ánh sáng thiên nhiên. Mỗi căn hộ có 2-3 ban công, phục vụ hoàn toản ý định làm mới cây xanh, trồng hoa... hưởng thụ quang quẻ cảnh thành phố.

Thây mặt chủ đầu tư Pandora cho nhân thức, với khách hàng ở phân khúc trung và cao cấp, hai nhu cầu nhiệt tình hàng đầu là mật độ dân cư và mặt thoáng căn hộ. Từ đó cư dân có thể phóng tầm mắt thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi ngày khiến việc khó nhọc, song song không gian sống cần nhu cầu giáo dục cho con cái.

Pandora 53 Triều Khúc đáp ứng cả hai ý định. Đây là quần thể nhà vườn và nhà thị trấn vườn có diện tích lên tới 41.648 m2. Điểm nổi trội của dự án là có mật độ xây dựng thấp - chỉ 30%. Phần quy mô còn lại ưu tiên cho việc sản xuất chuỗi hệ thống ở dọc đường cây trồng, đường nội bộ và chuỗi hệ thống luôn thể ích đa dạng để mang tới không gian xanh, thoáng, tiện dung cho cư dân.

Góp phần vào các mảng xanh của khu thị trấn là các vườn hoa, khu vực chợ, đài phun nước, các con phố đi dạo, hoạt động thể thao, đồi cảnh quan. Pandora Tower còn sở hữu loạt nhân thể ích tân tiến, kế thừa không gian sống xanh mát của công trình nhà vườn kế cận. 

Dự án có loạt tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống. Liên hệ: 024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Dự án có loạt một thể ích đa dạng dịch vụ ý định ổn định gia đình, tận hưởng cuộc sống. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: .

Với yêu cầu giáo dục chất lượng tốt, chỉ riêng trong nội khu Pandora đã có ba phố đi bộ trong khoảng trường mầm non đến tiểu học, THCS, trong khoảng trường tư thục tới trường công, trường quốc tế, đáp ứng ý định đầu cơ cho giáo dục của các bậc thân phụ mẹ tân tiến. Với các trường học nằm ngay trong nội khu Pandora, các em đi học tiện lợi, giúp mái ấm yên ổn tâm. Xung quanh còn có loạt các trường đại học như Bưu chính Viễn thông, Đại học Hà Nội, Học viện Bình yên, Đại học Thiên nhiên, Đại học Khoa học Thị trấn hội và Nhân bản...

Hình như, tòa nhà có bể bơi 4 mùa ngoài trời trên cao tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo theo đẳng cấp bể bơi vô cực, đáp ứng ý định bơi lội cho cả mái ấm. Công trình cũng có hệ thống shophouse và các tầng trọng tâm thương nghiệp với đầy đủ các nhân thể ích như gym, spa, trọng tâm thể dục phục vụ các yêu cầu quan trọng cho cả gia đình.

Minh Anh

Ngày 12/6, chủ đầu tư công trình đơn vị lễ bốc thăm chương trình khuyến mại "Sắm căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, chủ căn hộ 2412 đã trúng giải. Chương trình bốc thăm công ty hàng tháng cho các khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc hoặc ký phù hợp đồng mua bán căn hộ Pandora từ ngày 2/5 tới 2/8. Giải thưởng là một voucher trị giá 86 triệu đồng.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét