Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Lợi thế giúp hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Cam Nhãi con sôi động - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch tạo ra, cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện, chính sách hút đầu cơ là những nhân tố giúp Cam Nhãi ranh thành thị trường ngao du nghỉ ngơi tiềm năng.

Ưu điểm thiên nhiên

Tài nguyên du lịch biển đảo là dấu ấn làm cho nên du lịch Khánh Hòa với bờ biển dài 385 km và gần 200 đảo ven bờ. Trong đó, bán đảo Cam Nhãi nhép thú vị khách vãn lai bởi chỉ dài 12 km nhưng có tới 10.000 ha rừng, hồ nước ngọt lớn và đa dạng bãi tắm đẹp. Tại đây, Bãi Dài ở khu vực bắc bán đảo là một trong những nơi giữ trọn nét đẹp nguyên sơ do tự nhiên ban tặng.

Trong khoảng khu vực bắc bán đảo Cam Nhóc con, quần chúng thuận tiện di chuyển tới sân quốc tế bay Cam Ma lanh hay trọng tâm thành phố Nha Trang. Từ 15 năm trước,  thức giấc Khánh Hòa đã có chủ trương biến khu vực này thành khu du lịch, dịch vụ cao cấp với phổ thông tòa nhà cao tầng quy mô, đi kèm các bến xe vui chơi, giải trí, tắm biển...

Từ Bãi Dài, Cam Ranh chỉ mất 5 phút đến sân quốc tế bay Cam Ranh

Từ Bãi Dài, Cam Nhãi nhép chỉ mất 5 phút đến sân quốc tế bay Cam Rạng rỡ.

Xác định phương hướng này làm cho cơ sở vật chất cơ sở khu vực ngày một hoàn thành. Các tuyến con đường dọc bờ biển được xây đắp hơn như đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km nối kết TP Nha Trang - Cam Lâm - Cam Ma lanh, các trục tuyến phố xương cá kết nối đô thị và biển trở nên gần hơn. Vừa mới đây, tuyến đường băng số 2 Hoa phượng đỏ hàng không Cam Ma lanh với mức đầu cơ 1.936 tỷ đồng được đưa tham gia khai thác, giảm vận chuyển cho các con phố băng số một.

Đồng thời, Ga Cam Ranh con được khởi công từ 2016 theo tiêu chuẩn 4 sao với công suất thiết kế đạt 8 triệu lượt hàng khách quốc tế mỗi năm trong khoảng năm 2030. Ga có kỹ năng dịch vụ 4.000 lượt khách trong giờ cao điểm.

Chính sách thu hút đầu cơ

Theo Ban điều hành khu du lịch bán đảo Cam Ranh ma, tính đến quý I/2018, 45 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu cơ với tổng vốn đăng ký gần 30.000 tỷ đồng. Phổ biến ông lớn cũng đang đổ hàng nghì tỷ đồng tham gia Bãi Dài như Vingroup, Novaland với NovaBeach Resort & Villas, Eurowindow Holding với Movenpick Cam Ma lanh Resort... tạo nên quần thể ngao du nghỉ ngơi 5 sao.

Năm 2019, dự kiến có 10 công trình trên địa bàn được đưa vào khai thác, kế bên các resort đang hoạt động hiệu quả như Cam Rực rỡ Riviera Beach Resort & Spa, Vinpearl Long Beach Villas, The Anam...

Thây mặt Công ti TNHH Đầu cơ Cam Lâm, nhà đầu tư dự án Cam Rực rỡ Bay Hotel & Resort cho biết, có 3 nguyên nhân khiến cho Bãi Dài, Cam Rạng rỡ lôi cuốn nhà đầu tư. Thứ nhất là số lượng du khách luôn lớn mạnh. Theo thống kê của Sở Ngao du tỉnh Khánh Hoà, năm 2018 có hơn 6,3 triệu lượt khách đang ký tạm trú tại Khánh Hòa, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm trước; trong đó có gần 2,8 triệu lượt khách quốc tế.

Thứ nhị, hiện toàn tỉnh có 750 cơ sở lưu trú ngao du với 39.000 phòng với công suất phòng nhàng nhàng duy trì ở mức 60-70%. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch năm 2016, thời điểm đang ký tạm trú làng nhàng của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc, thậm chí, du khách Nga có thời gian lưu trú 12 ngày. Các chuyên gia nhận định, thời điểm tạm cư càng dài, hoạt động mua bán càng có thời cơ phát hành.

Thứ ba, lượng du khách tăng giúp khu vực bao quanh sản xuất. Các tập đoàn điều hành khách sạn quốc tế như Ascott, Tauzia, Accor, Carlson Residor, Movenpick cũng tham gia điều hành và khai thác dự án, cung cấp phục vụ nghỉ ngơi cao cấp và chất lượng cho du khách.

Dự án Cam Ranh Bay được thiết kế theo phong cách Santorini, Hy Lạp với nhà trắng, mái vòm xanh

Công trình Cam Rực rỡ Bay được thiết kế theo phong cách Santorini, Hy Lạp với nhà trắng, mái vòm xanh.

Một trong những dự án đang khai triển tại khu vực này là Cam Oắt Bay (tên cũ là Prime - Prime Resort & Hotels) nằm tại D14C - khu ngao du bắc bán đảo Cam Ranh con, phố Cam Hải. Chủ đầu tư là Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ Cam Lâm. Với quy mô 130.000 m2 gồm 175 căn vi la và biệt thự biển cao cấp, 908 căn hộ nơi nghỉ ngơi và căn hộ phục vụ, Cam Tinh quái Bay được các kiến trúc sư trái đất kiến tạo theo đẳng cấp Santorini, Hy Lạp nhiều người biết đến với nhà trắng, mái vòm xanh.

Các nhà quản lý BĐS quốc tế như The Ascott Limited, Tauzia Hotel Management và Sailing Club Leisure Group sẽ tham gia quản lý, vận hành dự án. Dự kiến, công trình sẽ mở bán chủ đầu tư tham gia ngày 15/8 đến.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét